Tìm kiếm bài viết theo id

Bảo hiểm xe máy xinhan online ngay tại nhà

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Bảo hiểm xe máy Xinhan, 17/5/18.

ID Topic : 9137520
Giá bán:
86,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0914222790
Địa chỉ liên hệ:
133, Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
17/5/18 lúc 12:11
 1. Bảo hiểm xe máy Xinhan Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/3/18
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  2
  Có bảo hiểm xe máy khi tham gia giao thông là điều vô cùng cần thiết, nhưng mua bảo hiểm như thế nào, phí bảo hiểm xe máy bao nhiêu? Đây là những câu hỏi mà chưa chắc tất cả chúng ta đều biết. Vậy hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
  Việt Nam là một trong những quốc gia có lượng phương tiện giao thông là xe máy xếp hạng top đầu trên thế giới. Cùng với đó, cơ sở hạ tầng giao thông chưa thực sự phù hợp đã làm gia tăng số vụ tai nan giao thông.
  Vì sao cần có bảo hiểm xe máy?
  Như chúng ta đã biết, bảo hiểm xe máy là một trong những giấy tờ bắt buộc mà mỗi người tham gia điều khiển phương tiện giao thông phải xuất trình trước cơ quan chức năng. Vậy việc không mang theo hay không có bảo hiểm xe máy bắt buộc sẽ bị cảnh sát giao thông xử phạt theo Nghị Định 171/2013/NĐ-CP về việc không mang theo giấy chứng nhân bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực. Vậy mức phạt sẽ là bao nhiêu? Theo Nghị định trên, mức phạt đưa ra cho người điều khiển phương tiện giao thông không xuất trình được giấy chứng nhân bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực sẽ bị phạt tiền từ 80 – 120 nghìn đồng.

  Bên cạnh đó, mỗi khi có tai nạn không may xảy ra, thay vì bạn phải bồi thường hoàn toàn tổn thất cho người bị tai nạn, nếu bạn đăng ký bảo hiểm xe máy sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ một phần tổn thất. Theo phương thức “ lấy đông bù ít” công ty bảo hiểm sẽ thu tiền của số đông người tham gia giao thông để hỗ trỡ trong trường hợp không may xảy ra cho người bị tai nạn.
  Như vậy việc đăng ký bảo hiểm xe máy là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi người tham gia điều khiển phương tiện.
  Tham gia Gói bảo hiểm xe máy toàn diện của Xinhan (bao gồm bảo hiểm cháy nổ xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe và bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe) với một khoản chi phí nhỏ 66.000 đồng hoặc 86.000 đồng, bạn đã có thể bảo vệ toàn diện cho chiếc xe và người thân khi tham gia giao thông.
  https://www.xinhan.vn/bao-hiem-xe-may.html?ref=xinhan_vh

  • CÔNG TY TNHH XI NHAN
  • 133 Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5, TP. HCM
  • Hotline: 0899 342 668Bảo hiểm xe máy xinhan online ngay tại nhà
   

Chia sẻ trang này