Tìm kiếm bài viết theo id

Bào Ngư Bạch Long Vĩ

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi zinehaha, 22/5/23.

ID Topic : 9804586
Giá bán:
300,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0956789320
Địa chỉ liên hệ:
Hồ chí minh, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
22/5/23 lúc 20:38
  1. zinehaha Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    23/11/22
    Tuổi tham gia:
    1
    Bài viết:
    7
    Bào Ngư Bạch Long Vĩ không chỉ được biết đến với vị trí chiến lược quan trọng trong chính trị, mà còn được với rất nhiều hải sản tươi ngon và hấp dẫn. Bào ngư chỉ là một trong những hải sản nổi tiếng ở đây, bào ngư được xếp vào dạng sơn hào hải vị, vừa có vị thơm ngon, vừa chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
    Bào Ngư Bạch Long Vĩ
    Cách làm sạch bào ngư Bạch Long Vĩ
    Bào ngư sau khi được đánh bắt sẽ được tách vỏ, đóng gói và cấp đông. Đối với sản phẩm đông lạnh, sau khi mua về, bạn đem rã đông với nhiệt độ bình thường. Sau đó, bạn rửa sạch nhớt, chất dơ và chà mép viền của bào ngư. Tiếp đến bạn có thể sử dụng dao nhọn hoặc muỗng để nậy phần thịt của bào ngư, loại bỏ nội tạng ở bên dưới (một số người có thể để nguyên nội tạng để ăn). Sau đó bạn rửa lại thật sạch rồi chế biến món ăn mong muốn.

    Có một điều mà bạn cần phải chú ý, bào ngư sử dụng đến đâu bạn rã đông đến đó, bởi đặc tính của bào ngư rất kỵ nước ngọt và hơi tay, nếu bạn không cẩn thận có thể làm hỏng bào ngư.
     
    : bào ngư

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

  1. thangtran1388,
  2. PhuocPhan85,
  3. Floordvob,
  4. 0912863686,
  5. bebeobeclone1,
  6. lethang202401,
  7. tranthihongphuong
Tổng: 1,252 (Thành viên: 7, Khách: 1,219, Robots: 26)