Tìm kiếm bài viết theo id

Bột mì nguyên cám chất lượng cao giá rẻ - whole wheat flour

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi thucduongsenhong_DN, 17/5/22.

ID Topic : 9675876
Giá bán:
60,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0397131874
Địa chỉ liên hệ:
348 Dũng Sỹ Thanh Khê, Thanh Khê Tây, , Đà Nẵng (Bản đồ)
Ngày đăng:
17/5/22 lúc 08:14
  1. thucduongsenhong_DN Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    10/5/22
    Tuổi tham gia:
    1
    Bài viết:
    7
    1. Bột mì nguyên cám rất giàu chất xơ

    Nướng bằng bột mì tốt cho sức khỏe hơn, chủ yếu là do hàm lượng chất xơ, sẽ giúp ổn định lượng đường trong máu khi tiêu thụ bánh ngọt có đường. Ngoài ra, chất xơ ngăn ngừa táo bón, giảm cholesterol trong máu và thúc đẩy giảm cân. Theo Đại học Bang Colorado, ví dụ ½ chén bột mì trắng chứa 1,3 gam chất xơ so với một khẩu phần bằng 6,4 gam bột mì nguyên cám. Do đó, bột mì nguyên cám giúp bạn đạt được lượng chất xơ cần thiết - 28 gram mỗi ngày nếu bạn đang theo chế độ ăn kiêng 2.000 calo.

    2. Bột mì nguyên chất điều chỉnh lượng đường trong máu


    Thực phẩm có carbohydrate ảnh hưởng đến lượng đường trong máu của bạn. Sau khi bạn ăn một bữa ăn, cơ thể của bạn phân hủy carbohydrate từ thức ăn của bạn thành glucose, sau đó đi vào máu và cung cấp nhiên liệu cho các tế bào của bạn. Chỉ số đường huyết (GI) của thực phẩm dùng để đo lường sự phân hủy này xảy ra như thế nào. Thực phẩm có GI cao (Chỉ số đường huyết) dẫn đến lượng đường trong máu tăng vọt nhanh chóng khiến bạn đói và cáu kỉnh ngay sau khi ăn. Thực phẩm có GI thấp sẽ hoạt động chậm hơn để ngăn chặn lượng đường trong máu, do đó bạn sẽ no lâu hơn sau bữa ăn. Nếu bạn muốn điều chỉnh lượng đường trong máu sau bữa ăn, hãy chọn thực phẩm làm từ bột mì nguyên cám.

    3. Bột mì nguyên chất có nhiều vitamin thiết yếu hơn

    Bột mì nguyên cám có nhiều giá trị dinh dưỡng hơn so với bột mì trắng. Lúa mì nguyên cám chứa nhiều vitamin như B1, B3 và B5. Bột trắng có cùng vitamin nhưng hàm lượng thấp hơn do quá trình tinh chế.

    4. Lưu ý khi làm bánh bằng bột mì nguyên cám

    Khi nói đến nướng bánh mì nguyên cám, hãy nhớ rằng thành phẩm sẽ đặc hơn, nặng hơn và khô hơn so với những gì bạn thường làm với bột mì trắng. Để bù đắp, chỉ cần thêm nhiều nước hơn và không đánh quá kỹ bột. Thứ hai, để bột nghỉ lâu hơn một chút để nước được hấp thụ sâu hơn, cũng sẽ giúp bánh nướng mềm và ẩm hơn.

    5. Nghiên cứu của Viện Nông nghiệp, Thực phẩm và Môi trường Quốc gia Pháp, phát hiện ra rằng ngũ cốc nguyên hạt như lúa mì nguyên cám có thể bảo vệ chống lại bệnh ung thư, béo phì và tiểu đường.


    Bột mì nguyên cám chất lượng cao giá rẻ - whole wheat flour


    Cửa hàng thực dưỡng sen hồng chuyên cung cấp các thực phẩm thuần chay dưỡng sinh phù hợp với người ăn uống quân bình âm dương, người ăn dưỡng sinh ohsawa, người ăn chay, người ăn kiêng giảm cân, eat clean..SHOP THỰC DƯỠNG SEN HỒNGwebsite: https://bit.ly/3uquNIZCN1: 28/10 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh - ĐT: 0989930512Đặt mua sản phẩm online:
    Shopee: https://bit.ly/3Nn0UDs
    Lazada: https://bit.ly/3JHwmKx
    CN2: 348 Dũng Sỹ Thanh Khê, Phường Thanh Khê, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng - ĐT: 0397131874
    Shopee: https://bit.ly/3JG1n1w
    Lazada: https://bit.ly/3iAmxSP
     

Chia sẻ trang này