Tìm kiếm bài viết theo id

Bột Sắn Giây chất lượng đảm bảo cho sức khỏe.

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi thucduongsenhong_DN, 22/5/22.

ID Topic : 9676942
Giá bán:
60,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0397131874
Địa chỉ liên hệ:
348 Dũng Sỹ Thanh Khê, Thanh Khê Tây, , Đà Nẵng (Bản đồ)
Ngày đăng:
22/5/22 lúc 09:21
 1. thucduongsenhong_DN Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/5/22
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  7
  Bạn đang tìm bột sắn dây chất lượng nhưng không biết phải làm sao? Có người nói với bạn rằng, bột sắn dây lọc 20 nước, 30 nước mới là loại tốt thượng hạng. Nhưng mà bạn ơi bột sắn dây chỉ cần lọc sạch tạp chất và bột mủ là OK rồi ạ.



  Bột Sắn Giây chất lượng đảm bảo cho sức khỏe.



  Bột sắn dây lọc kỹ sẽ mất đi 2 nhóm chất vô cùng có lợi đó chính là chất xơ và các isoflavones. Các chất xơ là các chất nhẹ hơn nước, chúng sẽ nổi lên trên mặt nước và sẽ mất đi trong các quá trình lọc. Chất xơ nếu còn nhiều chúng sẽ phân tán vào tinh bột sắn như bọt biển, khi ăn vào cơ thể nhờ vai trò xơ sợi của nó thì tinh bột sắn sẽ được HẤP THU MỘT CÁCH TỪ TỪ VÀO MÁU không gây ra trạng thái stress sinh lý cho cơ thể, còn nếu ăn bột sắn dây lọc kỹ thì chất xơ rất ít, tinh bột đa số vào dạ dày ở dạng nồng độ cao, nó sẽ phân giải mạnh và gây tăng đường máu lên cao
  Bột Sắn Giây chất lượng đảm bảo cho sức khỏe. - 1


  - Để có bột sắn dây chất lượng kỹ thuật phơi sấy bột sắn dây cũng rất quan trọng. Không được phơi bột sắn dưới trời nắng gắt, và sấy ở nhiệt độ cao.
  - Sau khi lọc bột xong người ta thường rải 1-2 lớp vải sạch trên 1 lớp tro khô và dày rồi đặt những cục bột sắn dây lên và phủ 1 lớp màn mỏng lên rồi mang phơi dưới ánh nắng mặt trời dịu nhẹ buổi sáng và sau 3h chiều.
  Bột Sắn Giây chất lượng đảm bảo cho sức khỏe. - 2


  Bạn phân vân không biết bột sắn dây thật, giả, loại 1 hay hàng pha phẩm. Tìm kiếm trên google thì có rất nhiều cách phân biệt khác nhau, nhiều cửa hàng bán nhiều loại với nhiều giá khác nhau, đắt có rẻ có...v...v...

  - Bạn không cần mệt mỏi vì phải lựa chọn và nghi ngờ nữa, chúng tôi ở đây để đưa đến bạn loại bột sắn dây chất lượng nhất mà nhiều năm qua chúng tôi đã trải nghiệm và đảm bảo rằng, nếu bạn không hài lòng với chất lượng sản phẩm chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền và thu hồi sản phẩm mà bạn không mất bất cứ chi phí nào.



  Bột Sắn Giây chất lượng đảm bảo cho sức khỏe. - 3
   

Chia sẻ trang này