Tìm kiếm bài viết theo id

Bột Trà Sữa , Trà Sữa MilkFoam

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi thanhdutus259, 26/8/17.

ID Topic : 8934913
Giá bán:
1,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0963433685
Địa chỉ liên hệ:
Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
26/8/17 lúc 09:49
  1. thanhdutus259 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    4/6/16
    Tuổi tham gia:
    7
    Bài viết:
    35
    1. Trà: thay vì dùng trà túi lọc, trà lá hay còn gọi là trà khô sẽ giữ trọn vẹn hương thơm, cũng như cho ra vị đậm đà như ở các thương hiệu trà sữa lớn. Các loại trà thông dụng để pha trà sữa bao gồm: hồng trà (trà đen), lục trà, trà Ô long và sencha, trà Cát Nghi.
    2. Bột sữa: trong khi sữa đặc hay sữa tươi làm át vị trà, khó uống, thì bột sữa giúp làm tôn vị trà, mà vẫn ngậy vị sữa. Bột sữa có thành phần giống kem topping trang trí bánh gato. Thương hiệu bột sữa quen thuộc nhất là Kievit của Indonesia (cùng công ty với sữa Cô gái Hà Lan). Sau đó đến sản phẩm của Việt Nam (GTP).
    3. Trân châu: là loại topping quen thuộc nhất. Cái cảm giác nhai viên trân châu dai giòn dẻo làm cho trải nghiệm uống trà sữa thú vị hơn rất nhiều! Có nhiều sự lựa chọn như trân châu đen, trân châu trắng (thạch 3Q), trân châu sợi hoặc trân châu hoàng kim. Bạn có thể tự nặn trân châu từ bột năng hoặc mua trân châu làm sẵn nhé.
    4. Ngoài trân châu, bạn có thể tự làm rất nhiều loại topping khác cho trà sữa như thạch và pudding. Đặc biệt xu hướng trà sữa 2017 là lớp milk foam béo ngậy. Dụng cụ làm trà sữa rất đơn giản và dễ kiếm. Cùng xem đầy đủ danh sách nhé.Bột Trà Sữa , Trà Sữa MilkFoam Bột Trà Sữa , Trà Sữa MilkFoam - 1Bột Trà Sữa , Trà Sữa MilkFoam - 2Bột Trà Sữa , Trà Sữa MilkFoam - 3Bột Trà Sữa , Trà Sữa MilkFoam - 4
    Nguyễn Thành : 0963.433.685 Hà Nội
     

Chia sẻ trang này