Tìm kiếm bài viết theo id

CÀ PHÊ HỮU CƠ - ORGANIC COFFEE

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi longyang, 26/8/19.

ID Topic : 9392629
  1. longyang Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    24/10/10
    Tuổi tham gia:
    13
    Bài viết:
    1,075
    Cà phê hữu cơ được sản xuất thông qua các biện pháp canh tác chỉ sử dụng các chất tự nhiên.
    Cây trồng hữu cơ có xu hướng sử dụng phân bón tự nhiên như phân để cải thiện sự tăng trưởng của cây.
    Trong quá trình sản xuất cà phê hữu cơ, việc sử dụng thuốc trừ sâu tổng hợp bao gồm chất diệt cỏ và phân bón hoặc vật liệu trồng biến đổi gen không được phép.
    cà phê sẽ được rang bằng máy rang chuyên dụng được kiểm soát chặt chẽ bằng hệ thống máy tính. Các yếu tố như lửa, gió, nhiệt, thời gian và tốc độ quay của lò rang được tinh chỉnh chính xác theo công thức định sẵn theo từng loại cà phê, đảm bảo chất lượng đầu ra luôn đạt chuẩn và đồng nhất. Trong quá trình rang không được sử dụng bất cư loại phụ gia nào ( bắp ngô, bơ, muối...). Sau khi rang xong, cà phê sẽ được làm nguội sau đó đem ủ bằng túi giấy chuyên dụng để cà phê dậy lên mùi hương tự nhiên. Quy trình xay đóng gói cũng tương tự.
    CÀ PHÊ HỮU CƠ - ORGANIC COFFEECÀ PHÊ HỮU CƠ - ORGANIC COFFEE - 1CÀ PHÊ HỮU CƠ - ORGANIC COFFEE - 2CÀ PHÊ HỮU CƠ - ORGANIC COFFEE - 3
     
  2. longyang Thành Viên Cấp 4

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

Tổng: 1,214 (Thành viên: 0, Khách: 1,197, Robots: 17)