Tìm kiếm bài viết theo id

Các đại lý tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất ở Châu Úc

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi thanhuyen0112, 15/4/22.

ID Topic : 9670339
 1. thanhuyen0112 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/10/21
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  7
  Úc là một trong những thị trường lớn nhất để duy trì và phát triển thương hiệu. Tiếp thị kỹ thuật số vẫn còn sơ khai, nhưng do nhu cầu cao hơn và nguồn cung thấp hơn, nhiều công ty nước ngoài hiện đang cung cấp dịch vụ của họ trong nước. Tuy nhiên, có một số cơ quan tiếp thị kỹ thuật số của Úc đang làm cho nó LỚN. Ở đây, chúng tôi mong muốn làm nổi bật những cơ quan cụ thể đó về cách họ đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ để phục vụ khách hàng Úc.
  marketing bmt
  Web Windows Marketing Limited
  WWMarketing đại lý tiếp thị kỹ thuật số úc
  Giá dự án tối thiểu: $ 10.000 +
  Trung bình giá giờ: $ 150 - $ 199 / giờ
  Đánh giá: 4,9
  Thành lập: 2002
  Dịch vụ: Tư vấn tiếp thị, Truyền thông xã hội, Tiếp thị qua email, Dịch vụ SEO, thiết kế
  marketing bmt
  Web Windows Marketing chăm sóc hầu hết các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Đại lý tiếp thị cung cấp một nhóm các nhà chiến lược tiếp thị chuyên dụng và nhà tiếp thị hiệu suất để nâng cao trò chơi tiếp thị của bạn. Công ty lấy cả các công ty vừa và nhỏ làm khách hàng của mình. Trong quá trình định hướng khách hàng, công ty đưa ra một quy trình chiến lược sáu tháng để các công ty thực hiện các mục tiêu chiến lược dài hạn. Nó cũng cung cấp các báo cáo tiến độ nêu chi tiết lợi nhuận kinh doanh hữu hình theo thời gian.

  SEO hàng đầu
  Đại lý tiếp thị trực tuyến OverTheSeoTop
  Giá dự án tối thiểu: $ 5.000 +
  Trung bình giá giờ: $ 300 + / giờ
  Đánh giá: 4,9
  Thành lập: 2014
  Các dịch vụ: SEO, Truyền thông xã hội, Tiếp thị qua email, SEO doanh nghiệp, Thiết kế đồ họa và logo, Tối ưu hóa chuyển đổi

  Over The Top SEO (OTT) tập trung vào các công ty tiếp thị kỹ thuật số đa quốc gia chuyên tạo mối quan hệ đối tác thương hiệu hàng đầu. Giá trị cốt lõi của OTT là tìm cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư của mình trong lĩnh vực kỹ thuật số và thúc đẩy các chiến dịch tiếp thị đa kênh cho khách hàng của mình. Nó vừa đóng vai trò là một công ty tư vấn tiếp thị, vừa là một công ty kinh doanh khép kín với cổ phần chính trong các thực thể kỹ thuật số.

  Vine Street Digital
  VineStreet đại lý tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất
  Giá dự án tối thiểu: $ 1,000 +
  Đánh giá: 4,9
  Thành lập: 2015
  Dịch vụ: Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, Microsoft Mua sắm

  Những người đứng sau Vine Street Digital (VSD) giới thiệu đây là một tổ chức nội bộ nhưng sau khi chứng kiến nhu cầu cao về tiếp thị kỹ thuật số, họ đã biến nó thành một đơn vị kinh doanh quy mô lớn. VSD cung cấp dịch vụ quản lý Pay Per Click (PPC) chất lượng cao cho khách hàng. Công ty có một đội ngũ chuyên gia giỏi với kiến thức kỹ thuật tiên tiến mà hầu hết các cá nhân khác không có. Nó hoạt động trên cả các dự án nhỏ và lớn - với mục đích làm việc với khách hàng - từ khắp nơi trên thế giới.

  Tầm nhìn xa
  Đại lý tiếp thị tầm nhìn xa
  Giá dự án tối thiểu: $ 1,000 +
  Trung bình giá giờ: $ 100 - $ 149 / giờ
  Đánh giá: 5.0
  Thành lập: 2017
  Dịch vụ: SEO, Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, Quan hệ công chúng, quản lý chiến lược kỹ thuật số

  Farsiight giải quyết các thách thức tăng trưởng đối với các công ty không chắc chắn về cách tự giải quyết những thách thức này. Đối với công ty, tăng trưởng là một thách thức mà công ty có thể giải quyết bằng chuyên môn cẩn thận và phương pháp tiếp cận chuyên dụng theo hướng dữ liệu. Nó tập trung vào các chiến dịch tiếp thị không phải trả tiền, tìm kiếm, xã hội và giới thiệu để mang lại kết quả cho các đối tác của mình. Farsiight hoạt động dựa trên chiến lược mua lại, trải nghiệm khách hàng, kênh bán hàng và SaaS, thị trường thương mại điện tử và trực tuyến tăng trưởng cao, v.v.

  Kỹ thuật số One Egg
  Đại lý tiếp thị kỹ thuật số OneEgg ở Úc
  Giá dự án tối thiểu: $ 5.000 +
  Trung bình giá giờ: $ 100 - $ 149 / giờ
  Đánh giá: 4,9
  Thành lập: 2015
  Dịch vụ: SEO, Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, tiếp thị qua email

  One Egg Digital không phải là đại lý tiếp thị kỹ thuật số trung bình của bạn. Nó có một đội ngũ những thiên tài năng động, trẻ trung và có óc sáng tạo, những người luôn cố gắng tìm ra những cách sáng tạo để giành được SERPs. Công ty đã và đang cung cấp dịch vụ sung mãn cho khách hàng của mình bằng cách giải quyết các vấn đề đau đớn của họ. Những bộ óc trẻ trong công ty luôn đưa ra những ý tưởng mới và cách tiếp cận sáng tạo có thể giúp công ty phát triển và mở rộng quy mô hơn bao giờ hết. Những người sáng lập One Egg luôn tham gia vào mọi chiến dịch mà họ tạo ra cho doanh nghiệp của mình và cung cấp chất lượng sản phẩm cao nhất với mức giá hiệu quả.
   
  : dịch vụ
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9670339 gửi 8177 UP 9670339 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này