Tìm kiếm bài viết theo id

Các loại visa du lịch Nhật Bản phổ biến nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Hien Tran 123, 13/3/19.

ID Topic : 9314513
 1. Hien Tran 123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/10/17
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  0
  Rất thích đi du lịch Nhật Bản nhưng liệu bạn đã biết hết các loại visa du lịch Nhật Bản chưa nào? Sẽ là một điểm trừ nếu bạn là một tín đồ mê du lịch đó nhé. Vậy thì hãy nhanh tay đọc ngay bài viết ngay sau đây để biết thêm thôi nào!

  Visa Nhật Bản là gì?
  Các loại visa du lịch Nhật Bản phổ biến nhất hiện nay

  Visa Nhật Bản hay còn gọi thị thực nhập cảnh là giấy chứng nhận của cơ quan xuất nhập cảnh của Nhật để xác minh một người nào đó nhập cảnh hợp pháp vào Nhật Bản. Đây là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập - xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Sự cho phép này được thể hiện bằng một con dấu xác nhận vào trong hộ chiếu của bạn.

  Các loại visa du lịch Nhật Bản
  Có tất cả 27 loại visa được chính phủ Nhật cung cấp được chia vào những nhóm chính như sau:

  Các loại visa du lịch Nhật Bản phổ biến nhất hiện nay - 1

  · Visa lao động: cho phép đi làm việc kiếm tiền, nhận lương tại Nhật.

  · Visa phổ thông: dành cho những người sang Nhật với mục đích du lịch, công tác, du học, thực tập, người phụ thuộc. với loại visa này, bạn không được phép đi làm kiếm tiền hoặc đi làm với số giờ bị giới hạn.

  · Visa cho người thân: dành cho người Nhật/cư trú vĩnh viễn tại Nhật muốn đưa người nước ngoài (vợ, chồng, con cái) sang Nhật.

  · Visa tị nạn tại Nhật.

  · Visa y tế.

  Ngoài các loại visa du lịch Nhật Bản phía trên, dựa theo số lần và thời hạn nhập cảnh, visa Nhật Bản lại được chia làm 3 loại:

  · Visa 1 lần: chỉ dùng được 1 lần duy nhất, thời hạn hiệu lực 30 ngày, thời hạn lưu trú từ 15 ngày trở lên (mỗi lần lưu trú ngắn hạn, giới hạn trong 90 ngày).

  · Visa 2 lần: số lần nhập cảnh là 2 lần, thời hạn hiệu lực trong 6 tháng (đối với visa quá cảnh - transit là 4 tháng), thời hạn lưu trú là từ 15 ngày trở lên (mỗi lần lưu trú ngắn hạn, giới hạn trong 90 ngày).

  · Visa nhiều lần: số lần nhập cảnh nhiều lần, thời hạn hiệu lực từ 1 năm trở lên, thời hạn lưu trú là từ 15 ngày trở lên (mỗi lần lưu trú ngắn hạn, giới hạn trong 90 ngày).

  Lệ phí xin cấp visa Nhật
  Tùy vào các loại visa du lịch Nhật Bản khác nhau sẽ có mức lệ phí khác nhau.

  · Visa có hiệu lực một lần: 650,000đ.

  · Visa có hiệu lực nhiều lần: 1,200,000đ.

  Các loại visa du lịch Nhật Bản phổ biến nhất hiện nay - 2

  Có một điểm khác biệt trong chính sách visa của Nhật so với tất cả các nước phát triển khác: Nếu đậu visa thì sẽ đóng phí lãnh sự. Trường hợp bị từ chối sẽ được Lãnh sự hoàn lại phí.

  Hy vọng với bài viết các loại visa du lịch Nhật Bản phía trên bạn sẽ hiểu rõ thêm về đất nước mặt trời mọc xinh đẹp này nhé. Visa Phương Đông – công ty dịch vụ làm visa uy tín chúc bạn thành công!

  Công ty CP Dịch vụ Thương mại Oriental

  Địa chỉ: Tầng 2, 14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

  Email: info@visaphuongdong.com

  Hotline: 094 189 6226.

  Điện thoại bàn: (0283) 636 1971.
   
 2. minhhoa8x Thành Viên Mới

  xin visa hàn dăt dã man, không biết mấy nước châu á nước nào xin rẻ
   

Chia sẻ trang này