Tìm kiếm bài viết theo id

Cách kinh doanh online trên Facebook

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi Quốc Khánh marketing, 10/6/22.

ID Topic : 9681444
Điện thoại liên hệ:
0862999502
Địa chỉ liên hệ:
hà nội, , Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
10/6/22 lúc 23:12
 1. Quốc Khánh marketing Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/6/22
  Bài viết:
  42
  Đến bây giờ qua hơn một thập kỉ công nghệ số mà vẫn có những người đã, đang và sẽ kinh doanh online trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất hành tinh này. Có những người đã biết và có những người chưa biết nhưng con đường kinh doanh online vẫn tiếp diễn.

  Thương trường là chiến trường nhiều người sẽ không chia sẻ bí quyết của mình ra cho người khác biết đâu nhưng với tư cách là một chuyên gia marketing thực chiến 4.0 thì hôm nay tôi sẽ chia sẻ cách mà người ta vẫn bán hàng trên facebook.

  Chắc hẳn các bạn cũng đã đoán ra rồi chứ đó là CHẠY QUẢNG CÁO PAGE (ADS) nhưng mà với một người bắt đầu kinh doanh online thì các bạn làm sao để có ngân sách khủng để mà theo con đường bỏ tiền chẵn thu tiền lẻ về. Trong khi mập mờ chẳng biết gì về công cụ chạy ADS thì khác gì mang tiền mà ném tiền qua cửa sổ ????

  Vậy hôm nay tôi sẽ giới thiệu một cách làm marketing hoàn toàn MIỄN PHÍ - đó là kinh doanh trên các hội nhóm, bán hàng cho khách hàng mục tiêu.

  Cách kinh doanh online trên Facebook  Dạo quanh một vòng facebook rất dễ gặp được các bài đăng trên các group của chị em bán hàng online, các hội nhóm cũng đâu ít người. Mỗi nhóm cũng 100k thành viên chứ đâu có ít, giả sử mỗi nhóm như thế chỉ cần 1% người mua hàng của bạn thì bạn đã bán được bao nhiêu đơn rồi ???

  Không hề bánh vẽ hay là kể câu chuyện màu hường cho các chị em nghĩ việc kinh doanh là dễ. Khó là do chị em không thể tiếp cận hết lượng khách hàng trong đó ở trong đó thôi. Chỉ cần tiếp cận 10k người trong nhóm 100k người và bán được cho 1k người thì số đơn đã là bao nhiêu ạ ???? Một con số quá khủng khiếp

  Chị em cũng đã thử làm, thử đăng bài để bán nhưng mà.... tôi nói là số lượng bài đăng của các chị em chỉ bằng con số lẻ bài của tôi đăng hàng ngày thôi. Vậy tôi đã làm cách nào để tiếp cận nhiều khách hàng VÀ LÀM CÁCH NÀO ĐỂ TÔI ĐĂNG SỐ LƯỢNG BÀI NGHE MÀ SỐC NHƯ THẾ ( mỗi ngày tôi đã đăng 10000 bài vào các group). Tôi sẽ bật mí cho chị em 2 phần mềm mà tôi đã trải nghiệm và sử dụng rất hiệu quả.

  1. Phần mềm Ninja Auto Post
  Cách kinh doanh online trên Facebook - 1

  Phần mềm Ninja Auto Post : _ Tự động đăng bài viết bán hàng kèm hình ảnh,video vào các hội nhóm đã tham gia. _ Tự động đăng bài Fanpage _ Tự động tham gia nhóm theo từ khóa, theo UID. _ Tự động gửi tin nhắn tiếp cận khách hàng mục tiêu theo UID. _ Tự động comment bài viết trong group, fanpage. _ Lên lịch đăng cho bài viết. --> Phần mềm đăng bài tự động, spam comment quảng cáo tiếp cận khách hàng mục tiêu..
  2.Phần mềm Ninja Share Livestream
  Cách kinh doanh online trên Facebook - 2
  Phần mềm Ninja Share Livestream
  - Phần mềm chia sẻ Livestream vào nhóm dễ dàng
  -Phần mềm chia sẻ Livestream mời người xem tự động
  -Phần mềm chia sẻ Livestream giúp bạn tham gia nhóm dễ dàng
  -Phần mềm chia sẻ Livestream giúp tăng mắt Livestream
  -Phần mềm chia sẻ Livestream có cơ chế đổi IP chống checkpoint của Facebook

  Chỉ đơn giản với 2 công cụ vô cùng rẻ tiền này đã giúp hàng ngàn chị em bán hàng online kiếm được món quà trời cho từ các hội nhóm trên facebook.
  Bán hàng không hề khó mà do chị em chưa tìm được hướng đi, chưa tìm được phương pháp cho chính bản thân mình
  Tôi mong rằng sự chia sẻ của tôi sẽ giúp cho chị em bán hàng trên facebook tốt hơn, hiệu quả hơn và nhớ đến tôi là một chuyên gia marketing chứ không phải là người bán phần mềm.
  Đây là những phần mềm cơ bản và thịnh hành nhất, ngoài ra tôi còn có các phần mềm trên zalo và trên tik tok để phủ sóng mặt hàng của các bạn đến với tất cả các đối tượng.
  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
  Facebook: https://www.facebook.com/marketing.thucchien98/
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrbA7dh5mQ5R8Xnh-UA1XtQ
  Zalo: 086.999.502
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9681444 gửi 8177 UP 9681444 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này