Tìm kiếm bài viết theo id

cách phòng tránh nạn ăn gian xăng hiện nay

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi thanhhaiq8, 3/9/09.

ID Topic : 1184259
Ngày đăng:
3/9/09 lúc 12:14
 1. ss4goku Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  27/12/07
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  1,171
  ngu mà còn la lớn nữa
   
 2. breeze Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  30/4/08
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  989
  thật sự hữu ích, thanks bro
   
 3. kbpingu Thành Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  8/7/09
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  19,255
  Thật ko vậy ??? :tire::tire::tire:
  Hồi sang tui kếu nó đổ 45k


  Sau khi đỗ xong thì thấy số lit hiện lên là 2.867 lít. Lấy 2.867 x 15700 =45011.9. Đung mà ta cách phòng tránh nạn ăn gian xăng hiện naycách phòng tránh nạn ăn gian xăng hiện nay - 1
   
 4. toikhongtinai Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  Tuổi tham gia:
  49
  Cái này hay thật, nào giờ mới biết, chân thành cảm ơn chủ topic luôn
   
 5. thanhhaiq8

  CafeHátVớiNhau 344 PTH Q8

  Thành Viên Bạch Kim

  Tham gia ngày:
  27/3/08
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  5,327
  cái này có phải lừa đảo không?

  tình hình là mình có bán cho 1 bạn cây n73 me chính hãng nguyễn kim,đủ đồ giá 2tr2,bao xài 1 tuần.bạn đó mua về nhà,bỏ sim viettel khuyến mãi xài rồi cài gprs nói cài không vô và gọi cho mình nói máy mình trung quốc nên không cài được,chứ chính hãng là cài được rồi,đòi mang qua trả lại.

  trước giờ mình chưa thấy ai như vậy.mình thấy từ đầu hình như bạn ấy hơi có vấn đề hay sao ấy.lúc đầu mình đăng chắc giá 2tr3.có 2,3 số khuyến mãi hẹn mình ra ngoài đường giao dịch,mình không đi,sau đó là số khuyến mãi của bạn đó hẹn qua nhà mình xem máy,thời gian cách nhau chỉ 5,10 phút.cũng đâu có trùng hợp vậy,vì bán 1 cái điện thoại thì có người thích người không,1 ngày chỉ có vài người gọi.và bạn ấy nhắn tin nói 2tr2 nha bạn.mình không trả lời.sau đó bạn ấy nhắn cho mình địa chỉ đi mình qua mua liền.mình nhắn tin địa chỉ và hướng dẫn bạn đường đi.sau đó bạn ấy nói ok,mình thống nhất 2tr2 và mình qua mua liền nha.pó tay.tính ,mình cũng dễ.nghĩ thôi kệ cũng k đáng gì.bán luôn.qua mua đi 2 người và nói chuyện cũng tưng tưng,khó hiểu.rồi bạn ấy qua nhà mình.thì 1 bạn vô,1 bạn đứng sẵn ngoài xe.nhưng do kế bên nhà mình cúng cô hồn và hàng xóm đổ ra rất đông lại hẽm cụt nên không chạy được.sau khi xem máy xong nói giờ anh em mình ra quán cafe giao lưu rồi em đưa tiền.mình thấy nghi 2 bạn này mua máy mà cứ sao sao ấy,mắt cứ láo liêm,nên nói thôi mình bận rồi.xong bạn ấy nói vậy em đưa anh 2tr2 nha.rồi móc bóp ra lấy ... cái thẻ atm.kêu để em ra rút tiền rồi đưa anh,2 em ấy định xỏ giày đi ra(điện thoại đã giữ).trời.đâu có chuyện đó.mình nói bạn đi đi,bạn bạn và mình sẽ ngồi nhà chờ.mình nói bạn đi lẹ 4h mình đi công chuyện gấp.rồi bạn ấy đi ... 4h30 quay lại,đưa tiền.trước khi về tụi nó còn nói.máy có vấn đề gì thì em mang qua trả lại và lấy lại đủ tiền đó.và theo nguyên tắc bán hàng,mình nói bao xài cho bạn 1 tuần và máy có hư hỏng thì cứ việc trả mình,mình trả tiền.mà cái này bao test máy không hư hỏng và xài good thôi.mình cũng xách xe chạy qua nhà bạn gái mình vô tình thấy tụi nó quẹo về quận 4 (lúc đầu tụi nó nói nhà bên quận 10,2 hướng này hoàn toàn ngược nhau)

  có bạn nào biết cách cài gprs đơn giản và nhanh gọn để mình chỉ cho bạn mua máy mình cái.mình bán cho bạn ấy cây n73 me và bạn ấy xài sim khuyến mãi 11 số viettel và mobile xài xong bỏ,tự ngồi vọc gprs không được.anh em nào giúp được mình không.mình cũng không biết tụi này lừa đảo không đuợc nên đổ thừa là gprs để lấy tiền lại hay sao.
   
 6. thanhhaiq8

  CafeHátVớiNhau 344 PTH Q8

  Thành Viên Bạch Kim

  Tham gia ngày:
  27/3/08
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  5,327
  mình gởi lên báo vnexpress tổng cộng 20 bài mà vẫn không thấy đăng,mà còn viết bài nói thay đổi số không ảnh hưởng đến người tiêu dùng
  http://vnexpress.net/GL/Kinh-doanh/2009/09/3BA13325/


  chẵng lẽ mình nói thằng bạn mình.ê mày ăn gian xăng đi rồi cho tao quay lại cách mày ăn gian xăng nha để tao gởi lên báo,lên mạng cho mọi người biết​
   
 7. yashirohitoshi Thành Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  17/1/09
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  8,349
  cái này hay quá, mốt đổ theo lít cho chắc cú cách phòng tránh nạn ăn gian xăng hiện nay

  thanks bro !
   
 8. kanin83 Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  12/6/09
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  506
  bài viết quá hay ,ủng hộ bạn hết mình ,thanks bạn thì đã đóng góp cho mọi người về 1 đề tài quá hot hiện nay .
   
 9. haivu191 Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/3/09
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  2,404
  thêm một kinh nghiệm!
   
 10. kiluala Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7/10/07
  Tuổi tham gia:
  12
  Bài viết:
  187
  Viết bài kiểu này mà đòi báo nó đăng cách phòng tránh nạn ăn gian xăng hiện nay, hài quá, xem lại về cách trình bày + kiểm tra lại ngôn từ đi bạn. Mình chỉ góp ý thôi chứ không có ý chê bạn, nhưng muốn được báo đăng, ít nhất người duyệt bài đọc qua 1 lần ko thấy vấn đề gì quá khó hiểu, và trong câu từ không có quá nhiều những từ địa phương. Mình rất cám ơn những kinh nghiệm bạn đã chia sẻ, mình không phải là dân miền Nam nên phải vừa đọc vừa suy nghĩ bạn muốn truyền đạt ý gì. Cách diễn đạt của bạn chưa làm cho người khác đọc là hiểu ngay được, nên có thể báo người ta ko đăng bài của bạn, hie hie. Mình góp ý cái nữa là đừng thắc mắc vì sao báo này báo nọ không đăng bài của bạn ( dù ai cũng biết là bạn có thiện ý ), hãy tự hỏi làm sao để bài của bạn được đăng ấy, có lẽ bạn hiểu mình nói gì, hi hi, so sorry
   
 11. Mr.Duong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/9/09
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  5
  1. đổ qui về đơn vị lít
  2. để xe ko quá gần trụ xăng để xăng ống dây dễ chảy
  3. xem bảng giá liên tục
  4. nên đổ chỗ quen
   
 12. Nho Mỹ

  No Money, No Honey

  Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  29/8/09
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  2,364
  bác cứ lo gì, anh em ủng hộ, nó chỉ dám hù dọa thôi chứ đố thằng nào làm gì. công an là nó sợ mât dép. Mọi người đọc để khắc phục, còn ai ko làm được thì tự an ủi mấy thằng mất dạy, nó ăn của thiên hạ được rồi cũng quả báo con cháu nó cả đời là thằng bán xăng ah.
  P/S mình nói những đứa gian dối nha, ko vơ đũa đâu, Ăn gian cũng vừa phải thôi, 500 - 1000VND thôi, còn mấy nhân viên chân chính thì ca ngợi vì nghề gì cũng vinh quang :sad:.
   
 13. novashop Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  Tuổi tham gia:
  49
  Thanks.Mình cũng vừa chửi thằng đổ xăng gian lận,nhấp nhấp..Nó nói TAO ĂN GIAN ĐẤY.MỐT Đ.. VÀO MÀ ĐI.ĐỪNG ĐỔ XĂNG !! COI TỨC KHÔNG.
  AE nào biêt cây xăng gần ETOWN Cộng Hoà này thì đừg vào nha.Cây xăng đầu tiên từ đường Tân kì tân quý quẹo ra á.
  Ca`i GPRS thì anh lên Google đó.nó có chỉ hết.2 thằng này chắc định lừa đảo a,mà ko đc.nên định tráo đt đó.kiếm anh 2 nào ra dìm chết cho chúng chừa!
   
 14. kiluala Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7/10/07
  Tuổi tham gia:
  12
  Bài viết:
  187
  Nho Mỹ tưởng dễ được đi đổ xăng lắm hả, quen biết cả đấy, thế nên tụi nó mới ăn gian kịch liệt, hic hic
   
 15. raymond8888 Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2/7/09
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  174
  chìu nay ra đổ 2 lít xăng.thằng bơm xăng trợn tròn mắt.bộ trong rừng mới ra hả ?po tay cách phòng tránh nạn ăn gian xăng hiện nay)
   
 16. DW_and_SW Thành Viên Vàng

  Tham gia ngày:
  14/4/08
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  4,513
  Nói chung thì ae cảnh giác chứ tụi nó ăn cắp quen tay rồi khó mà từ bỏ được, nghề của tụi nó mà, mình biết được chiêu này thì tụi nó nghĩ ra chiêu khác thôi.
   
 17. Mr.h0atruk Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  Tuổi tham gia:
  49
  Cái vụ đứng che che bảng tính tiền bị vài lần rồi. Cú thật
   
 18. Ối giời đất ôi ! Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  26/7/09
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  688
  Nói chung không thoát đâu, các bác cứ mua Can nhựa về mà đổ.
   
 19. thanhhaiq8

  CafeHátVớiNhau 344 PTH Q8

  Thành Viên Bạch Kim

  Tham gia ngày:
  27/3/08
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  5,327
  cám ơn bạn,không phải mình giải thích dài dòng và rắc rối đâu vì mình muốn giải thích chi tiết và cụ thể cho mọi người có thể hình dung ra được tụi nó thực hiện như thế nào.thằng bạn mình nó chỉ mình phòng tránh cũng không nói rõ nên mình viết hết ra cho anh em hiểu.mỗi miền đều có ngôn ngữ khác nhau,đó là thói quen.nhưng những từ mình viết ra trên đó là "thuật ngữ của dân cây xăng nói chuyện với nhau",mình ghi lại để mai mốt anh em gặp tụi cây xăng nói còn biết là gì.bất cứ bài viết của đọc giả khi gởi lên báo đều có bộ phận biên soạn ngồi sọan thảo lại từng câu chữ cho phù hợp và dễ hiểu.vì họ học chuyên ngành,còn đọc giả chỉ có nhiệm vụ cung cấp thông tin.bên nhà xuất bản cũng vậy.1 cuốn chuyện họ phải sọan thảo lại mới có thể xuất bản đến tay bạn đọc.nếu mình tập theo cách nhà báo viết hay viết theo kiểu người bắc thì người niềm nam của mình sẽ không hiểu.cám ơn bạn đã góp ý cho mình.
  cám ơn bạn nhưng mình đã sợ tụi nó thì không viết bài này đâu bạn.giúp được mọi người mình rất vui.có những bạn nhắn tin hỏi mình về phải làm sao là tốt nhất,mình đều trả lời cặn kẽ và họ cám ơn mình.cũng có những người đơn thuần gọi điện hay nhắn tin:"mình thích bài viết của bạn,rất có ý nghĩa,làm 1 chầu cafe nha".những tin đó mới đáng xem.còn phá máy không cần để ý.
  thnaks bác vì đã góp ý cho mình.trước giờ mình bán đồ trên mạng cũng rất nhiều và anh em đều vui vẻ,thân thiện,sẵn sàng bớt cho ai mua bán nhanh nhẹn,vui vẻ.còn lần này gặp 2 đứa đó là mình đã thấy sao sao.toàn xài sim khuyến mãi để liên lạc.có 2,3 số khuyến mãi hẹn mình ra ngoài đường giao dịch,mình không đi,sau đó là số khuyến mãi của thằng đó hẹn qua nhà mình xem máy,thời gian cách nhau chỉ 5,10 phút.cũng đâu có trùng hợp vậy,vì bán 1 cái điện thoại thì có người thích người không,1 ngày chỉ có vài người gọi.sau khi tới nhà mình,thì 1 thằng vô,1 thằng đứng sẵn ngoài xe.nhưng do kế bên nhà mình cúng cô hồn và hàng xóm đổ ra rất đông lại hẽm cụt nên nó không làm gì được.rồi dụ mình đi uống cafe.dụ mình đi rút tiền với nó (điện thoại thì nó đã cầm).nói chung với kinh nghiệm của mình thì mình thấy có vấn đề.sau khi làm đủ trò mà không được.trước khi về tụi nó còn nói.máy có vấn đề gì thì em mang qua trả lại và lấy lại đủ tiền đó.mình cũng xách xe chạy qua nhà bạn gái mình vô tình thấy tụi nó quẹo về quận 4 (lúc đầu tụi nó nói nhà bên quận 10,2 hướng này hoàn toàn ngược nhau)
  bạn nói có lý,có thể nó lừa mình không được thì nó định giở trò đổi điện thoại hay lấy tiền xong không đưa điện thoại mà vọt luôn.
   
 20. nintama Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  31/8/09
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  709
  sặc, thằng bạn em làm ngay cây xăng nguyện văn cừ x nguyễn trải, bữa nào đi hỏi nó thử xem, chưa biết có dấu diếm gì hông, nhưng nghe anh em nói riết nản. chắc mốt mua cái can nhựa ra mua xong đem về nhà tự đổ cho nólành wá.
   

Chia sẻ trang này