Tìm kiếm bài viết theo id

cách thức bài trí các vật dụng trên bàn làm cho việc hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi banhuan25, 18/7/19.

ID Topic : 9375221
Giá bán:
1,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0962235380
Địa chỉ liên hệ:
Hà Nội, Huyện Đông Anh, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
18/7/19 lúc 09:19
 1. banhuan25 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/7/19
  Bài viết:
  15
  Phong thuỷ học cho rằng, người ngồi khiến cho việc phải được kết nạp sức sống trong khoảng vũ trụ thì mới sáng láng trong điều hành công việc. Để nâng cao khả năng thu nạp sinh khí từ vũ trụ, trên bàn phải đặt cột thuỷ tinh trong không màu, đồ vật này được phong thuỷ gọi là tháp văn xương. nếu như ko có, bạn thay thế bằng một cột thủy tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về 1 điểm, tăng khả năng tư duy. ví như bạn là giám đốc trẻ thì nên đọc lãnh đạo trẻ nên chọn bàn làm việc cái nào?

  - Chồng giấy má bên trái nên cao hơn bên phải.

  - Nên đặt điện thoại ở các hướng rẻ, hợp sở hữu bạn (Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam dành cho người Tây tứ mệnh và Đông, Đông Nam, Bắc, Nam dành cho người Đông tứ mệnh).

  Xem thêm: mua bàn làm việc gỗ tự nhiên

  Năng lượng tích cực cũng như các điều may mắn sẽ luôn tới có bạn nếu như trên bàn khiến cho việc bạn đặt những vật biểu tượng cho Ngũ hành:

  - Hướng Bắc: tách trà, ly nước hoặc cà phê…

  - Góc Đông Bắc loại chặn giấy bằng thuỷ tinh hoặc pha lê.

  - Phía Đông đặt một bình hoa tươi ở bàn khiến việc, giúp tạo năng lượng dương rất tích cực, khuyến khích bạn hăng say làm cho việc.

  - Góc Đông Nam của bàn làm việc đặt 1 cây nhỏ tươi tốt để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. tuy nhiên cần giảm thiểu cây xương rồng hoặc những cây với lá sắc nhọn. Để mang đến những điều rẻ đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và xum xuê. ví như cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng 1 cây khác. Góc Đông Nam của bàn khiến việc cũng nên đặt những tượng kém chất lượng cổ màu đỏ hoặc màu tía tượng trưng cho sự phong túc.

  - Góc Tây Nam của bàn khiến cho việc đặt pha lê tròn hoặc quả cầu thuỷ tinh trơn để tạo sự hoà đồng giữa bạn có những đồng nghiệp.

  - Hướng Nam của bàn khiến cho việc đặt những mẫu đèn nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và tăm tiếng cho bạn

  - Hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn khiến việc nên đặt các thiết bị văn phòng bằng kim khí (như máy tính), nhớ rằng phải đặt vật phải chăng ở bên phải và vật cao ở bên trái. ngoài ra phía Tây có thể trang hoàng thỏi vàng phong thủy.

  Xem thêm: bàn làm việc giám đốc hiện đại
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9375221 gửi 8177 UP 9375221 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này