Tìm kiếm bài viết theo id

Cần Bán: Nẹp Inox ron gạch Nẹp góc tường vuông chữ V Inox đen

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Sinh Vật Cảnh' bắt đầu bởi ptmthiet07, 31/5/23.

ID Topic : 9811254
 1. ptmthiet07 Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9/11/13
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  74
  Nẹp Inox U3mm, Nẹp chỉ U3 Inox, Nẹp U3 Inox, Nẹp U3 chỉ tường, Nẹp chỉ Inox U3. Nẹp U3 chất liệu bằng Inox 304 cao cấp. Nẹp Inox U3 dùng cho việc trang trí chỉ tường và chỉ sàn trong thiết kế và thi công nội thất. Nẹp U3mm Inox 304 cũng thường xuyên sử dụng để xử lý các khe giãn cách, các khe nối giữa hai vật liệu trang trí.
  Ngày nay, Nẹp Inox V30 được sử dụng nhiều trong các công trình vì tính hữu dụng của nó. Nẹp góc Inox V30 không những tạo điểm nhấn cho không gian nội thất mà nó còn giúp che chắn và bảo vệ chúng ta trước các góc cạnh sắc nhọn. Nẹp góc Inox V30 còn giúp bảo vệ góc cạnh trước những va đập mạnh.
  Nẹp góc trang trí V25. Nẹp góc ngoài V25. Nẹp V25 Inox 304. Nẹp góc Inox IV25 có chất liệu bằng Inox 304. Nẹp trang trí góc ngoài V25 Inox dùng nhiều cho việc xử lý góc 900. Giúp che chắn và bảo vệ góc cạnh. Tiết kiệm thời gian thi công, do không phải mài và cắt gạch - đá đòi hỏi có độ chính xác cao trong quá trình thi công. Từ đó giúp giảm tiếng ồn, giảm bụi bẩn, bảo vệ môi trường trong quá trình thi công.
  Nẹp Inox U8mm ngoài những công dụng như trên thì Nẹp trang trí U8mm Inox còn có tác dụng tạo điểm nhấn cho tường - vách và sàn, giảm bớt sự đơn điệu trong các thiết kế nội ngoại thất. Nẹp Inox U8 thường được ốp trang trí tại các vách của sảnh lễ tân, tạo chì tường trong phòng khách và dùng để nối phần khe hở sàn gỗ trong thi công ván sàn.


  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  NẸP TRANG TRÍ TPC

  Hotline: 093 511 6784 ( Zalo, Viber )

  Website: neptrangtri102.com.vn

  NẸP TRANG TRÍ TPC - VẺ ĐẸP HOÀN THIỆN CHO KHÔNG GIAN NỘI THẤT!
  Cần Bán: Nẹp Inox ron gạch Nẹp góc tường vuông chữ V Inox đen

  Cần Bán: Nẹp Inox ron gạch Nẹp góc tường vuông chữ V Inox đen - 1

  Cần Bán: Nẹp Inox ron gạch Nẹp góc tường vuông chữ V Inox đen - 2

  Cần Bán: Nẹp Inox ron gạch Nẹp góc tường vuông chữ V Inox đen - 3
   

Chia sẻ trang này