Tìm kiếm bài viết theo id

Bán Cần bán xe nâng điện đứng lái giá rẻ

Thảo luận trong 'Xe 4 bánh và Cho thuê' bắt đầu bởi Phạm Thị Cẩm Tuyền, 7/11/22.

ID Topic : 9716356
 1. Phạm Thị Cẩm Tuyền Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/10/22
  Bài viết:
  22
  1 Tóm tắt về xe nâng và một số lợi ích trong ngành xử lý vật tư, kho xưởng.
  1.1 Xe nâng là gì ?
  Xe nâng là một dòng xe chuyên dụng dùng để nâng hạ và di chuyển hàng hoá, vật tư. Chúng có tính năng, thiết kế, kiểu dáng và kích thước đa dạng. Chính vì thế, người ta chia xe nâng thành nhiều loại khác nhau. Xe nâng được chia thành 3 loại chính: Xe nâng hạ bằng tay, Xe nâng hạ bằng điện, Xe nâng hạ bằng động cơ.

  2 Lợi ích trong ngành xử lý vật tư, kho xưởng.
  Xe nâng được ứng dụng rộng rãi và đa phần là phục vụ cho các ngành công nghiệp. Chúng được sử dụng nhiều tại các công trường xây dựng, kho xưởng, ứng dụng trong ngành ủi tuyết và đưa người lên cao. Cùng xenangtaiday.com tìm hiểu những ứng dụng nổi bật của xe nâng hiện nay nhé!

  - Ứng dụng xe nâng tại công trường xây dựng
  Xe nâng là công cụ chủ lực trong ngành vật liệu xây dựng. Chúng giúp tối ưu hoá sức lao động, thời gian làm việc và cải thiện năng suất hàng hoá. Những chiếc xe nâng có nhiệm vụ di chuyển vật tư, hàng hoá từ nơi này sang nơi khác bằng cách nâng, hạ và di chuyển trên một quảng đường ngắn. Chúng di chuyển khắp nơi trong công trường và đảm nhiệm việc bốc dỡ hàng hoá từ xe tải xuống và ngược lại. Cùng với lợi thế đó, xe nâng có thể đưa hàng hoá lên cao đến hàng chục mét và thay thế cho ròng rọc truyền thống.

  - Ứng dụng xe nâng tại kho xưởng
  Trong môi trường kho xưởng, hàng hoá được sắp xếp theo kho kệ. Vì thế, diện tích và lối đi cũng hạn chế và chật hẹp. Xe nâng là giải pháp tốt nhất để phục vụ các hoạt động vận chuyển hàng hoá trong kho. Chúng có kích thước nhỏ gọn, hoạt động linh hoạt trong môi trường chật hẹp. Có thể nâng hàng lên đến hàng chục mét. Giúp giảm thiểu tối đa sức lao động , tối ưu hoá chi phí quản lý kho bãi.

  3 Xe nâng điện là gì ? Ưu, nhược điểm ra sao với xe nâng động cơ ?
  - Xe nâng điện là gì ?
  Xe nâng điện là xe nâng sử dụng năng lượng điện, thay vì sử dụng xe động cơ chạy bằng Diesel, gas thì xe này sử dụng động cơ motor chạy bằng điện. Tuỳ theo công suất và tải trọng của xe mà công suất motor cũng sẽ khác nhau, tương ứng với số bình ắc quy khác nhau.
  Hiện nay nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng xe nâng điện vì chúng có nhiều ưu điểm nổi bật như : không khí thải, tiếng ồn nhỏ và tuổi thọ cao. Chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của dòng xe nâng điện.

  - Ưu điểm, nhược điểm
  Khí thải

  Ưu điểm: Một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp về xe nâng đó là vấn đề khí thải. Xe nâng điện là lựa chọn tuyệt vời của các nhà đầu tư. Nổi bật ở điểm không sinh ra khí thải, thân thiện với môi trường. Trong các kho thực phẩm, kho nguyên liệu, kho kín, người ta ưu tiên chọn loại xe không khí thải. Vì những khu vực đó cần sự thông thoáng tốt. Do đó, các xe sử dụng nhiên liệu dầu, gas hầu như rất ít sử dụng trong kho.

  Nhược điểm: Hầu như không sinh ra trong quá trình vận hành, nhưng cũng có chút ít trong quá tình nạp acqui, thay acqui cần xử lý theo qui định

  Nhiên liệu

  Ưu điểm: Chi phí vận hành cho xe nâng thì xe nâng điện sẽ được sử dụng với mức phí rẻ hơn xe nâng động cơ. Nhiên liệu điện an toàn hơn xăng, dầu. Nhiên liệu điện sạch sẽ hơn.

  Nhược điểm: Sạc bình lâu. Đối với dòng điện 3 pha ( từ khoảng 6 đến 8 tiếng), dòng điện 1 pha ( thường khoảng 10 tiếng), Sau thời gian khoảng 4-5 năm phải thay bình ắc quy.Trên thực tế, tuổi thọ của bình ắc quy còn tuỳ thuộc vào cách bảo quản và sử dụng của khách hàng.

  Tuổi thọ

  Ưu điểm: Tuổi thọ vận hành cũng là một ưu điểm nổi bật của xe nâng điện. Do có ít chi tiết cơ khí vận hành hơn các loại xe khác, nên tuổi thọ của xe điện sẽ dài hơn. Ngoài ra, do việc được sử dụng và vận hành trong môi trường sạch hơn, tuổi thọ của xe nâng điện cũng lâu hơn.

  Nhược điểm: Khi vận hành xe trong môi trường ẩm ướt, khí bụi, hóa chất liên tục sẽ không tốt cho các mạch điều khiển của xe.

  Bảo dưỡng

  Ưu điểm: Vấn đề bảo dưỡng đối với xe nâng điện cũng là một ưu điểm lớn. Như đã đề cập ở trên, do có ít chi tiết cơ khí vận hành, nên việc bảo dưỡng xe nâng điện cũng không yêu cầu thường xuyên như xe dầu. Các xe sử dụng khí đốt cũng cần yêu cầu việc bảo dưỡng phải thường xuyên.

  Nhược điểm: Chú ý theo dõi thường xuyên bộ phận Acqui

  Tiếng ồn

  Ưu điểm: Ưu điểm lớn của các loại xe nâng điện là tạo ra tiếng ồn ở mức rất thấp, Nếu bạn đã từng nghe thử một xe dầu vận hành, chắc chắn bạn sẽ công nhận điều này, Đây cũng là một ưu thế lớn khi xe vận hành trong kho.

  Nhược điểm: Tạo biển cảnh báo, hệ thống còi khi xe hoạt động trong khu vực có người thường xuyên qua lại.
  XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI tại xenangtaiday.com là dòng xe mang lại nhiều doanh thu nhất cho đến thời điểm hiện tại. KÍch thước nhỏ gọn. Hoạt động dễ dàng trong những môi trường chật hẹp, kho kệ. Chúng là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.
  Cùng nhau tham khảo về vài dòng xe nâng đang hot gần đây nhé !
  Cần bán xe nâng điện đứng lái giá rẻCần bán xe nâng điện đứng lái giá rẻ - 1Cần bán xe nâng điện đứng lái giá rẻ - 2Cần bán xe nâng điện đứng lái giá rẻ - 3
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9716356 gửi 8177 UP 9716356 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. conchoginua
Tổng: 1,423 (Thành viên: 1, Khách: 1,405, Robots: 17)