Tìm kiếm bài viết theo id

Căn hộ The Golden Star. Mặt tiền Nguyễn Thị Thập Q7-Chỉ 1,5 Tỷ/Căn- CK 9% LH: 0932 704 986

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi tamanh189, 9/6/16.

ID Topic : 8468241
Giá bán:
1,500,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0979046087
Địa chỉ liên hệ:
72 Nguyễn thị thập, Tân hưng, Q7, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
9/6/16 lúc 14:31
  1. tamanh189 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    27/4/16
    Tuổi tham gia:
    7
    Bài viết:
    1
    Dự án căn hộ Hưng Phát The Golden Star có địa thế đặc biệt hơn so với hai dự án đi trước (Hưng Phát 1 và The Silver Star).

    Nếu như hai dự án trước đều có vị trí thuộc địa phận Nhà Bè thì Hưng Phát Golden Star lại tọa lạc ngay mặt tiền đườngNguyễn Thị Thập, Quận 7, TP.HCM - Ngay trung tâm Quận 7, hạ tầng hoàn chỉnh, kết nối với các khu trung tâm và đô thị sầm uất. Liền kề Phú Mỹ Hưng, đồng sở hữu đầy đủ các tiện ích công cộng trong phạm vi bán kính 2 km. Tầm nhìn lý tưởng về các khu đô thị hiện đại và năng động.► Quy mô: Với 2 block A và B cao 26 tầng, tổng số căn hộ là 478 căn, các căn hộ từ 1 - 3 phòng ngủ với diện tích từ 50 - 83 m2.

    ► Tiện ích nội khu:
    + Sảnh Loopy.
    + Hồ bơi tràn bờ Sky view 500 m2 tại tầng 21 tự động điều chỉnh nhiệt độ theo thời tiết 4 mùa.
    + Khu cộng đồng 5 sao với đầy đủ các tiện ích BBQ, phòng gym, sân vườn trên cao (Sử dụng tiệc tùng hay sinh hoạt cộng đồng cho khu dân cư).
    + An ninh 3 lớp với hệ thống thang máy thẻ từ, video call, Door Full qua bộ phận reception, Thẻ từ và vân tay căn hộ.
    + Hệ thống thang máy tốc độ cao 3m/s tiên tiến tốc độ cao từ Otis Hoa Kỳ.
    + Hệ thống nước uống tại vòi với 50l/căn/ngày.
    + Gạch lát nền cẩm thạch.
    + Thiết bị vệ sinh TOTO, Ván lát sàn của Đức, tủ bếp, bếp điện + từ và máy hút mùi Malocca, tủ gạo, tủ rác tự động.
    + Lavabo + tủ và bồn cầu nguyên khối cực sang chảnh.


    ►› Sở hữu tiện ích đẳng cấp nhưng giá bán CH Hưng Phát Golden Star chủ đầu tư đưa ra có thể khẳng định là cạnh tranh nhất, thấp hơn mặt bằng chung khu vực tối thiểu 3 triệu/m2. Theo đó, chỉ với 26 triệu/m2. ► Chất lượng được đảm bảo ở mức cao nhất: Căn hộ được bàn giao cùng với nội thất đẳng cấp được hoàn thiện chuẩn mực dưới sự quản lý dự án và tư vấn giám sát theo tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn Artelia, sự cam kết cao nhất về chất lượng và tiến độ.


    * Với phương thức thanh toán linh hoạt chiết khấu cao lên đến 9%.
    * Thanh toán 2 năm không lãi suất.
    * Tặng 1 năm Phí Quản Lý cho khách hàng.


    Liên hệ PKD để được tư vấn chi tiết:

    Hotline: 0932 704 986

    Email: tamanh189@gmail.comCăn hộ The Golden Star. Mặt tiền Nguyễn Thị Thập Q7-Chỉ 1,5 Tỷ/Căn- CK 9% LH: 0932 704 986
     
  2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
    UP 8468241 gửi 8177 UP 8468241 HOT gửi 8577
    Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
    5GIAY 0 gửi 8777
    Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
  3. Đang tải...

Chia sẻ trang này