Tìm kiếm bài viết theo id

Cần mua trà thái nguyên quà biếu trung thu

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi tancuongxanh001, 22/9/17.

ID Topic : 8957252
  1. tancuongxanh001 Thành Viên Cấp 2

    Tham gia ngày:
    22/11/14
    Tuổi tham gia:
    9
    Bài viết:
    202
    TRÀ THÁI NGUYÊN LÀM QUÀ BIẾU DỊP TRUNG THU
    Cần mua trà thái nguyên quà biếu trung thu


    Điểm khác biệt tạo nên trà thái nguyên là giai đoạn sấy trà trong quá trình sản xuất, tạo ra sự khác biệt vượt trội và quá trình thu hoạch và sấy trà đúng cách giúp trà thái nguyên có chất lượng tốt nhất. Duy trì nhiệt độ sấy ở 80 độ c giúp trà có màu xanh tự nhiên cũng như không mất đi mùi vị nguyên thủy của trà, không chứa chất tạo màu, không chứa hương liệu, không chứa chất bảo quản. Nhờ làm từ lá trà xanh thái nguyên tươi và giữ nguyên sấy khô trong sản xuất nên giúp trà có vị đậm đà, thích hợp cho người có gu uống trà đậm. Ngoài việc thưởng trà, trà thái nguyên còn được dùng pha uống hằng ngày và chế biến các món ăn, thức uống bổ dưỡng.

    Cần mua trà thái nguyên quà biếu trung thu - 1

    Trà thái nguyên có màu nước vàng nhẹ, vị chát dịu, hương hoa tự nhiên, thanh mát và ngọt hậu có tác dụng thanh lọc cơ thể, giảm cholesterol, tốt cho tim mạch, răng miệng, nâng cao hệ miễn dịch, tốt cho sức khỏe. Trà thái nguyên có tác dụng kích hoạt sự trao đổi chất cơ bản. Quy trình trao đổi chất cơ bản tạo ra năng lượng tối thiểu cần thiết để duy trì các chức năng quan trọng, chất polyphenol trong trà có tác dụng khử các oxy hoạt tính, một loại oxy có hại tự sản sinh trong có thể. Một cơ thể với quy trình trao đổi chất tốt và có lượng oxy hoạt tính ở mức tối thiểu sẽ phòng chống được các căn bệnh như ung thư, tiểu đường, xơ vữa động mạch, tim mạch.

    Cần mua trà thái nguyên quà biếu trung thu - 2
    Trà xanh thái nguyên được pha từ lá trà sấy khô và búp trà. Trà xanh thái nguyên có nhiều loại như trà chỉ có riêng búp trà, trà chỉ có lá trà hoặc cánh trà, trà sấy khô hoặc trà tươi được đóng gói bảo quản trong phòng lạnh, hoặc đỡ phức tạp và dễ pha uống nhất là trà xanh túi lọc. Trà xanh thái nguyên cũng có trà ướp hương như trà ướp hương sen, hương nhài. Trà xanh thái nguyên sau khi hái được mang đi làm sạch và sấy khô dưới ánh mặt trời, không quá các hóa chất hay các công đoạn tẩm ướp phụ liệu như các thực phẩm khác nên gầu như giữ nguyên được hương trà và các chất có lợi cho cơ thể.

    Một trong các lợi ích đó là tác dụng giảm cân bằng trà thái nguyên. Trà thái nguyên có tác dụng ngăn chặn sự tích tụ mỡ trong cơ thể, cũng như làm tăng nhiệt độ cơ thể, giúp cơ thể đốt cháy nhiều calo làm giảm béo. Trà xanh thái nguyên pha trực tiếp từ lá trà tươi phơi khô, do vậy việc chọn nguồn nguyên liệu lá trà tốt là rất quan trọng. Lá và búp trà làm nên trà xanh là từ những cây trà được trồng và sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên ở vùng quê thái nguyên, Ở đây là quê hương của cây trà, thổ nhưỡng và khí hậu thích hợp để trồng nên rừng trà phục vụ cho nhu cầu người yêu trà.

    Cần mua trà thái nguyên quà biếu trung thu - 3
    Trà xanh thái nguyên dùng làm thức uống hằng ngày ngày càng phổ biến. Sản xuất trà xanh phải đảm bảo sạch sẽ, an toàn vệ sinh thực phẩm, hoàn toàn không sử dụng các loại hóa chất, phụ gia hay hương liệu nhân tạo và đảm bảo nguyên chất 100%, an toàn để sử dụng làm mỹ phẩm, thực phẩm. Công dụng tuyệt vời của trà xanh thái nguyên như : Làm thức uống với hương vị thơm ngon, tuyệt hảo. Hỗ trợ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về ung bướu, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa. Hỗ trợ tăng trí nhớ và khả năng tập trung. Hỗ trợ giải độc cơ thể và cải thiện cholesterol. Một tách trà được pha có hương vị vitamin c nhiều hơn một quả cam.

    Tăng khả năng sinh sản, một nghiên cứu đã chứng minh rằng uống, chè xanh sẽ tăng khả năng sinh con. Giúp lưu thông máu tốt hơn. Dùng một tách trà thái nguyên mỗi ngày giúp tinh thần tỉnh táo và ngăn chặn tất cả các bệnh của cơ thể, bao gồm cả bệnh tiểu đường, đột quỵ, bệnh tim và ung thư. Trong một nghiên cứu kiểm tra tác dụng của trà xanh hoặc các thành phần trà xanh, các nhà khoa học cho rằng dùng trà xanh làm giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư. Y học hiện đại đã khẳng định lợi ích của trà xanh như một thành phần thuốc chống lại bệnh tim và bệnh thận, loãng xương, đột quỵ, cao huyết áp, ung thư, và tiểu đường.

    Cần mua trà thái nguyên quà biếu trung thu - 4
    Dùng trà xanh thái nguyên làm quà biếu ngày càng trở thành một món quà biếu sang trọng và tinh tế đối với người thân, cấp trên, gia đình và bạn bè, nó thể hiện tình tri kỷ và sự thanh tao khi trao nhau gói trà xanh. Vì sao nên chọn trà thái nguyên làm quà tặng vì các lý do như gía trị của thái nguyên khi mang biếu là tấm lòng, thể hiện sự tôn kính người lớn, giữ truyền thống văn hóa về trà, mang một hộp trà thái nguyên biếu các cụ là thể hiện sự quan tâm sức khỏe và coi trọng.

    Gía tiền có nhiều giá phù hợp với các dòng trà, nhiều hương vị, loại trà phù hợp với túi tiền mọi người. Tại một nước ẩm thực và hoài niệm như việt nam thì Trà thái nguyên là một thứ thân thuộc với mọi người xuất hiện hằng ngày, để mua 1 gói trà sang trọng không khó, chỉ cần ra ngoài đường, phố xá, hàng quán ta dễ dàng tìm mua được.

    Mua trà thái nguyên ở đâu???

    GIỚI THIỆU CÔNG TY


    Công ty TNHH Tân Cương Xanh là đơn vị hàng đầu trong sản xuất – kinh doanh mặt hàng trà Thái Nguyên&Trà Oolong. Công ty có nhà máy sản xuất trực tiếp ở vùng trồng trà nổi tiếng Tân Cương – Thái Nguyên. Các sản phẩm của Công ty bao gồm đa dạng hơn 40 mẫu mã chủng loại trà Tân Cương Thái Nguyên, trà Oolong và dòng trà hộp quà biếu các loại đáp ứng đa dạng thị hiếu của người tiêu dùng.

    Các sản phẩm của Công ty hiện tại được xuất khẩu sang thị trường Liên Bang Nga và các nước Đông Âu, thị trường Trung Đông và sang Hoa Kỳ, Úc.

    Công ty hiện có đại lý phân phối sản phẩm ở khắp 63 tỉnh thành và văn phòng giao dịch tại Hà Nội&TP.HCM. Quý đối tác có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

    · Thái Nguyên

    Showroom 1 : Tại TP Sông Công - Thái Nguyên

    Địa chỉ : 714 Trần Hưng Đạo - Tp Sông Công - Thái Nguyên

    Điện thoại : 0280 2222 963 - 0915 552 193

    · Hà Nội: (VPGD)/ Số 2, ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy

    Điện thoại: (024) 3 839 8447 – 0983 412 602

    Showroom 1: 42 Tây Sơn, Hà Nội

    Showroom 2: 288 Khâm Thiên, Hà Nội

    Showroom 3:32A Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

    Showroom 4: 36 Nguyễn Văn Huyên, Q.Cầu Giấy

    Showroom 5: 27 Nguyễn Ngọc Nại, Q.Thanh Xuân

    Showroom 6: 125 Thụy Khuê, Q.Tây Hồ

    Showroom 7/VPGD tại Hà Nội: Số 2, ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn, Q.Cầu Giấy

    · TP.HCM/ (VPGD): 1/14 Nguyễn Văn Vĩnh, P.4, Q.TB

    Showroom 1: 288A3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3

    Showroom 2: 575 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình

    Điện thoại: (028) 38 111 866 – 091 999 8202

    Website: www.tancuongxanh.com
     
  2. tancuongxanh001 Thành Viên Cấp 2

    10 LÝ DO NÊN UỐNG TRÀ ATISO THANH LỌC CƠ THỂ
    Cần mua trà thái nguyên quà biếu trung thu
    Trà atiso là thức uống bổ dưỡng cho sức khỏe. Nguyên liệu chính của trà atiso là cây atiso. Cây atiso có tên khoa học là cynara scolymus, là loại cây lá gai lâu năm, cây atiso có thể cao lên tới 1,5 đến 2 mét, lá cây dài từ 50–80 cm. Những cây atisô được trồng đầu tiên ở quanh Naples vào giữa thế kỷ 15, được Catherine de Medici giới thiệu tới nước Pháp trong thế kỷ 16, sau đó, người hà lan mang nó đến anh. Cây atiso tiếp tục được mang tới mỹ trong thế kỷ 19 bởi những người đến nhập cư: bang louisiana bởi người pháp và bang california bởi người tây ban nha. Ngày nay, atiso được trồng chủ yếu ở pháp, ý và tây ban nha, mỹ và các nước mỹ latinh.
    Cần mua trà thái nguyên quà biếu trung thu - 1
    Cây atiso vào việt nam đầu thế kỷ 20, được trồng ở Sa Pa, Tam Đảo, nhiều nhất là ở Đà Lạt. Thành phần hóa học chính cây atiso là cả lá, đài hoa atiso đỏ giàu về acid và protein. Các acid chính tan trong nước là acid citric, acid malic, acid tartric, acid hibiscus. Cây atiso cũng chứa gossypetin và clorid hibiscin là những chất có tính kháng sinh. Hoa atiso chứa một chất mầu vàng loại flavonol glucosid là hibiscitrin, hibiscetin, gossypitrin và sabdaritrin. Quả khô chứa canxi oxalat, gossypetin, anthocyanin có tác dụng kháng sinh và vitamin c. Hột atiso chứa 7,6% nước, 22,3% dầu, 24% protein, 13,5% chất xơ, 7% chất khoáng.

    Dầu hột atiso đỏ tương tự như dầu hột bông vải có tác dụng chống nấm và bệnh ngoài da, dầu chứa vitamin và các chất béo không no, có tác dụng tốt đối với người cao tuổi và người kiêng ăn. Tác dụng của trà atiso là tốt cho gan. Chất chống oxy hóa cynarin và silymarin có trong atiso rất có ích cho gan. Một số thí nghiệm cho thấy chúng còn có tác dụng phục hồi chức năng của gan. thanh nhiệt cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh đầy sức sống, đẹp da tốt cho tuyến nội tiết. Trước đây, trà atiso thường được sử dụng trong khoảng thời gian dài như là thảo dược thay thế cho thuốc trong việc điều trị một số bệnh về gan.

    Trà atiso giúp cải thiện khả năng tiêu hóa, trà atiso giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, trà atiso được xem là thuốc lợi tiểu tự nhiên, hỗ trợ chức năng tiêu hóa, cải thiện chức năng của túi mật và mang lại nhiều lợi ích thiết thực đối với gan. Trà atiso giúp giảm cholesterol xấu, các thành phần hóa học có trong lá của atiso có thể làm giảm lượng cholesterol bằng cách kiềm chế hợp chất tổng hợp cholesterol. Trà atiso làm gia tăng cholesterol tốt bảo vệ và chống lại cơn đau tim và giảm thiểu các cholesterol xấu tạo các mảng bám trên mạch máu, gây đau tim và đột quỵ. Trà atiso giúp ngăn ngừa ung thư, một số thí nghiệm đối với tinh chất được chiết xuất từ lá cây atiso cho thấy atiso có thể loại bỏ các tế bào không cần thiết, tế bào chết ra khỏi mô mà không ảnh hưởng tới các tế bào khác.

    Trà atiso còn hạn chế sự nảy nở của tế bào thành nhiều dạng ung thư khác nhau như ung thư tuyến tiền liệt, bệnh bạch cầu và ung thư vú. Lá atiso chứa một loại chất chống oxy hóa được gọi là cynarin có tác dụng điều tiết dòng chảy của mật trong hệ thống dẫn mật. Trà atiso giúp điều trị chứng buồn nôn, những tác dụng tích cực của atisô đối với gan sẽ giúp cho việc điều trị chứng buồn nôn một cách hiệu quả. Vì thế bạn nên sử dụng lá atisô nếu như có triệu chứng buồn nôn. Trà atiso chứa nhiều chất chống oxy hóa, kết quả nghiên cứu của Bộ nông nghiệp Mỹ cho thấy, atiso chứa nhiều chất chống ôxy hóa hơn các loại rau củ khác.

    Một số chất chống oxy hóa có trong atiso như quercertin, hợp chất chống ung thư, thúc đẩy sự hoạt động của hệ miễn dịch, rutin tăng cường sức chịu đựng và sức bền thành mạch mao mạch, làm cho thành mạch dẻo và đàn hồi hơn, tăng tính thẩm thấu, phòng ngừa nguy cơ giòn đứt, vỡ mạch, anthocyanins hợp chất hữu cơ thiên nhiên có khả năng giúp cơ thể chống tia tử ngoại, viêm nhiễm và ung thư, cynarin hợp chất có tác dụng lợi mật, luteolin hợp chất chống lão hóa não và viêm não, silymarin chất chống oxy hóa mạnh. Tác dụng thần kỳ của atiso theo đông y học là hoa và cụm lá atiso dùng làm rau ăn, nấu canh hoặc hầm với xương lợn hay nấu với gan lợn, ăn rất bổ.

    Với bệnh nhân đái tháo đường có tác dụng hạ lượng đường trong máu do có chất Inulin, ngoài ra còn có tác dụng nhuận gan, nhuận tràng, lợi tiểu, giải độc. Trà atiso là trà nổi tiếng hàng đầu tại đà lạt. Trà atiso được sản xuất từ lá atiso nguyên chất đà lạt là mặt hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, uy tín lâu năm trên thị trường.Cách pha trà atio như sau : pha uống với nước ấm khoảng 45-70 độ, khuấy đều. Có thể pha theo ly hoặc cả ấm nước uống thay nước lọc. Nên pha loãng nếu uống thay nước hằng ngày. Có thể uống chung với đường cát, đường phèn, mật ong, chanh, quất, hoặc sả tươi để tăng thêm sự thú vị và khác biệt mỗi ngày. Tuy nhiên các bạn đừng dùng quá liều, quá nhiều Atiso một cách đậm đặc. Nếu dùng nhiều hơn mức cho phép sẽ gây phản tác dụng, làm cơ thể cồn cào, mệt mỏi thêm

    https://tancuongxanh.vn/tra-atiso-tui-loc-thuong-hang
     
  3. tancuongxanh001 Thành Viên Cấp 2

    Pha Trà ô long ngon

    Người Việt nam vốn có truyền thống uống trà, trong gia đình, người nhỏ pha trà mời người lớn, phụ nữ pha trà mời đàn ông. Cách thức pha trà của người Việt không quá cầu kỳ như trà đạo Nhật Bản, Trung Hoa, cũng không thực dụng như trà chiều Anh Quốc, đó là cách pha trà bình dị mà tinh tế như chính tâm hồn người Việt. Dù là pha trà xanh hay trà mạn, trà ô long thì cách pha cũng giản dị nhưng vẫn tuân thủ theo các bước nhất định.

    Trà ô long khi pha có thể dùng ấm tử sa hay ấm gốm, ấm sứ đều được nhưng chén trà nên chọn loại có lòng men trắng để giữ được màu nước xanh của trà.

    Trước khi pha trà nên dùng nước sôi tráng toàn bộ ấm chén, dụng cụ pha trà. Thao tác này để vệ sinh ấm chén trước khi pha cũng vừa giúp ấm trà giữ nhiệt khi pha, làm cho trà khi pha nhanh chín đều và giữ hương tốt hơn.

    Lượng trà khi pha tùy vào thể tích ấm, cũng như số người uống, uống đậm hay nhạt, đổ nước xấp mặt trà tráng trà và đổ nước đi, thao tác tráng trà giúp đánh thức các sợi trà để khi pha trà được dậy hương và ngon hơn.

    Pha trà, dùng nước nóng khoảng 90 độ, lượng nước phù hợp tránh bị đậm hay nhạt quá. Sau khi pha trà xong, dội nước trà nên nắp ấm để làm nóng ấm từ bên ngoài, giúp giữ nhiệt đều, mau ra trà và không bị mất hương. Đợi khoảng 30s đến 1 vài phút cho trà chín, sau đó rót toàn bộ trà từ ấm vào chuyên trà khác.
    Cần mua trà thái nguyên quà biếu trung thu

    Rót trà tuần tự ra chén và mời trà bằng hai tay đến người đối diện.

    Thưởng trà cũng là cả một nghệ thuật tinh tế, giữ chén trà trên lòng bàn tay để cảm nhận hơi nóng từ chén trà giúp cơ thể thư giãn. Nâng chén trà lên đưa nhẹ ngang qua mũi để thưởng hương trà. Trà ô long hương thơm dịu nhẹ, thanh khiết. Uống từng ngụm trà nhỏ để cảm nhận vị trà chát dịu rồi ngọt hậu. Trà pha ngon cần tỉ mỉ cầu kỳ, uống trà ngon còn do người cảm nhận, trà ô long chinh phục được nhiều ẩm khách bởi vị trà chát dịu dễ uống, phù hợp với mọi đối tượng.

    Uống trà ô long hàng ngày như một bài thuốc phòng và chữa nhiều loại bệnh, trà ô long tốt cho sức khỏe, tăng cường hệ thống miễn dịch.

    Bắt đầu ngày mới với một ly trà ô long giúp tăng cường trao đổi chất, gia tăng năng lượng. 1 ly trà trước bữa ăn trưa sẽ giúp cho bạn một tăng năng lượng để làm việc hiệu quả suốt cả ngày. 1 ly trà ô long trước bữa tối không hề khiến bạn bị mất ngủ mà lại giúp hỗ trợ trong việc tiêu hóa thức ăn, giúp tăng cảm giác thèm ăn và thúc đẩy sự trao đổi chất.
     
  4. tancuongxanh001 Thành Viên Cấp 2

    Uống trà xanh thái nguyên chống lão hóa
    Cần mua trà thái nguyên quà biếu trung thu

    Trà xanh đặc biệt là trà xanh của vùng Tân Cương có mùi thơm cốm non, màu sắc nước vàng ong, vị nước tiền chát, hậu ngọt đặc trưng. Để có được chè ngon cũng không phải việc đơn giản. Người dân vùng trà Tân Cương Thái Nguyên đã từng bước chăm bón tỉ mỉ, tuân theo tiêu chuẩn VietGap là sử dụng phân bón hữu cơ và thuốc trừ sâu sinh học để cây trà được phát triển một cách tốt nhất và cho ra loại chè ngon, nổi tiếng như bây giờ. Trà xanh thái nguyên không chỉ có tác dụng với người lớn, trà xanh còn có tác dụng với cả trẻ nhỏ. Với một ấm xanh thái nguyên vừa đủ, nước trà cũng có tác dụng tốt cho sức khỏe của trẻ nếu cho trẻ uống trà thái nguyên khoảng vào buổi sáng mỗi ngày và uống khi còn ấm có thể bổ sung các vitamin, đản bạch chất, đường và chất fluoride hỗ trợ cho cơ thể.

    Trà xanh thái nguyên còn có thể chống chứng biếng ăn, tốt cho việc tiêu hóa, giúp các em thanh nhiệt cơ thể. Hàm lượng fluoride trong trà khá cao nên nếu dùng trà súc miệng thì không chỉ giúp chắc xương mà còn có thể ngừa sâu răng. Ngoài ra, dùng những chén trà xanh thật đặc, khi còn nóng thả vào vài viên đá để kết tủa tannic acid và dùng nước trà rửa mặt hoặc tắm cho trẻ sẽ làm cho làn da mịn màng hơn. Tuy nhiên nếu cho trẻ uống nhiều nước trà sẽ làm cho lượng nước trong cơ thể các em tăng lên, tăng gánh nặng cho tim và thận. Uống trà quá đậm, sẽ làm cho trẻ hưng phấn thái quá, nhịp tim tăng nhanh, dẫn đến mất ngủ.

    https://olongtra.com/vi-sao-uong-tra-xanh-thai-nguyen-lai-giup-chong-lao-hoa
     
  5. tancuongxanh001 Thành Viên Cấp 2

    TRUNG THU NÀY MUA TRÀ Ô LONG
    Cần mua trà thái nguyên quà biếu trung thu
    Cứ mỗi dịp Trung thu là Thanh Trà lại thấy rộn ràng. Từ trước dịp Trung thu hơn 01 tháng thì trên khắp các nẻo đường xa gần, đâu đâu cũng thấy các ki ốt bánh trung thu của các hãng. Màu vàng tươi của bánh trung thu Kinh Đô xen lẫn màu đỏ của bánh trung thu Như Lan, màu vàng đậm của bánh trung thu Hữu Nghị.

    Phố xá đông người qua lại, việc chọn một loại bánh trung thu nào để đem biếu cũng thật đơn giản với các mức giá khác nhau và các hãng cũng đều cạnh tranh để lôi kéo khách hàng. Đâu đó trong số những người mua bánh thì Thanh Trà bắt gặp hình ảnh các đôi nam nữ vào mua, chàng trai dường như để bạn gái lựa hộp bánh phù hợp với giá cả phải chăng để đem biếu hai bên gia đình. Một bác gái trung tuổi đang ngắm nghía những hộp bánh trung thu xem nên chọn loại nào về dùng cho gia đình. Phía bên cạnh các quầy bán bánh trung thu là một chị trẻ tuổi bán vé số đang tranh thủ mời chào cơ hội trúng thưởng cho mấy người đang vào tìm mua bánh.

    Thời tiết Sài Gòn mấy hôm nay mưa nhiều, những cơn mưa nặng hạt cứ nối tiếp trút xuống mảnh đất này. Mảnh đất của những con người nghĩa tình, của những cư dân khai khẩn. Xen lẫn trong dòng người hối hả qua đường, một vài người có vẻ chợt nhớ ra việc sum họp bên người thân cùng ăn bánh trung thu và uống trà.

    Người Sài Gòn thích vị thơm của trà ô long mà không quen vị đắng của trà Bắc, họ gọi trà Thái Nguyên là trà Bắc chỉ tên gọi chung. Họ cũng thích vị ngây ngậy của trà ô long sữa. Họ nói rằng nó uống dễ. Một vài cô thiếu nữ cũng uống trà nhưng không phải vì trà mà vì nghe ở đâu đó uống trà giảm cân.

    Khách hàng ưa vị đắng của trà Thái Nguyên phần đông là các bác lớn tuổi. Có lẽ nếp sinh hoạt chậm và có nhiều thời gian để thưởng thức một chén trà thơm. Ngược lại thì cafe lại phù hợp với lối sống gấp gáp của tuổi trẻ và ở mảnh đất phương Nam này, nó trở thành một thức uống phổ biến nhất.

    Trà ô long pha được nhiều lần nước hơn trà Thái Nguyên. Nó cũng dễ uống hơn và cũng là một lựa chọn tuyệt vời đi cùng với bánh trung thu.

    https://olongtra.com/trung-thu-chon-tra-o-long
     

Chia sẻ trang này