Tìm kiếm bài viết theo id

Cần tìm 4 cộng sự! Mảng Website, Kinh doanh

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi tin hoc tuan kiet, 24/10/19.

ID Topic : 9416058
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
1,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0981851261
Địa chỉ liên hệ:
Đông Thạnh Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
24/10/19 lúc 15:45
 1. tin hoc tuan kiet Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/8/16
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  2
  Cần Cộng sự:

  4 bạn cộng sự chỉ cần góp vốn cho Team tôi thực hiện

  “Tiền bạn bỏ ra sẽ về lại với bạn – Bạn bỏ ra được bao nhiêu”:


  2 bạn không bỏ vốn: Mảng TTLK riêng tôi cần 2 cộng sự không bỏ vốn thực hiện các công việc của tôi.

  Tức là bạn thay tôi thực hiện các công việc mà tương tự trong video này!

  1 bạn phụ trách: Giải trí hài hước, Game, Trẻ em.

  1 bạn phụ trách: Xã hội, Kinh doanh, Thời sự. Khởi nghiệp

  Yêu cầu chung: Có laptop hoặc điện thoại, thời gian rãnh 2h buổi sáng hoặc trưa, 4h buổi tối. Yêu thích FB. Online thuờng xuyên, có khả năng thuyết trình. Không phân biệt tuổi tác, làm tại nơi nào yên tĩnh.

  -------------------------------------------------------

  Cần tìm 4 cộng sự! Mảng Website, Kinh doanh
  BẠN MUỐN TRẢI LÒNG – KIẾN TẠO ĐƯỜNG THÀNH CÔNG?

  Trải lòng xíu với một số anh em muốn không làm mà có ăn, bỏ ít mà đòi ăn nhiều hoặc chưa làm mà đòi có ăn, hoặc đợi người khác làm thế nào rồi tính…

  hoặc các anh em mới khởi nghiệp đã đòi thành công, mới tham gia vào công việc bất kì nói chung và Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết - TTLK)nói riêng mà muốn giàu…

  …xin lỗi là KHÔNG CÓ ĐÂU, cái gì cũng phải cần có công thức và lộ trình hết cả.

  Tôi xin nói thật lòng Cty doanh nghiệp nào anh em chẳng thuê mặt bằng, nhân viên... chẳng phải là trả tiền trước rồi thu lại lợi nhuận sau, vé số mà trúng khi lãnh trước đó anhh em phải dám bỏ vốn 10.000đ... đó là khi chiều hướng tốt nha. Những sự thật rất đơn giản nhưng là chân lý.

  Bản thân tôi trải nghiệm khởi nghiệp với nhiều mô hình kinh doanh…và phải qua nhiều lần khởi nghiệp mới tạo ra một website www.kietktl.name.vnchuyên cung cấp tên miền hosting, dịch vụ website....Tôi đang tập trung vào nó, tôi xem đây là sự nghiệp của tôi, anh em có thể tìm hiểu anh Google từ khóa kietktl nhé.

  Tôi cũng làm quản lý 1 Group FB: CHỢ VÀ HỘI VIỆC LÀM TRÀ VINH tại đây anh em có thể vào FB gõ từ khóa trên để kiểm chứng.

  Tôi không nói làm được như vậy là thành công hay thế này thế kia. Nhưng

  Thứ gì cũng có quy luật, muốn có ăn thì phải có làm. Muốn làm quản lý thì phải đi từ dưới đi lên hoặc học hành, thực tập rất nhiều….

  Khởi nghiệp thì phải gặp khó khăn thất bại khá nhiều lần…và tất nhiên kiên định sẽ thành công….

  Đầu tư lĩnh vực nào cũng vậy, phải chấp nhận “mạo hiểm” & “mất tiền” thì mới bắt đầu rút được kinh nghiệm. Tôi chưa bao giờ thấy có anh em nào khi mới tham gia vào Kinh doanh online nói chung và TTLK nói riêng mà kiếm được tiền ngay và lâu dài bền vững được. Chỉ có 1 số rất ít nhưng chẳng ai chia sẻ với anh em đâu nhé. Tôi luôn muốn chia sẻ với anh em nhưng bị xem là lợi dụng...này nọ

  Chỉ có những anh em KHÔNG BỎ CUỘC, luôn học hỏi không ngừng thì mới có thể kiếm được tiền. Nhiều tiền.

  Thế nên rất nhiều anh em cứ đứng ngoài phán linh tinh là lừa đảo, là đa cấp…tôi chỉ nhẹ cười…Ae không hiểu về TTLK mới mà tôi đang tham gia, và một môi trường mới tôi đang tạo ra nhé . Người mà hiểu họ sẽ “im lặng” và “cứ kiếm tiền”.

  Tới đây đổi ngôi xưng tôi với bạn nhé!
  Thực tế có thất bại mới có thành công, thực tế khác đang thành công đôi khi còn gặp khó khăn kể cả thất bại, bạn lấy tiền mua kiến thức tại nhà trường, bạn mua sách để học. Tôi cũng thế tôi mua khóa học online vừa có kiến thức cần thiết vừa biết mô hình hay, và quan trọng hơn là được kinh doanh.

  Tôi ủng hộ bạn học tại trường, học sách nhưng bạn có thể học với tôi, tôi chỉ nói nhẹ khóa học của tôi luôn cập nhật xu hướng mới nhất, giúp tất cả mọi người thành công, không phân biệt ngành nghề tuổi tác, bất kì bạn ở đâu hay đang làm gì, nếu bạn có chung sở thích kinh doanh “Phi thương bất phú”, làm website như tôi đều làm được, nếu bạn chưa có ý tường nào sản phẩm của riêng bạn, bạn có thể lấy chính sản phẩm bạn vừa mua từ tôi mà kinh doanh, chỉ cần học thật am hiểu thật kỹ, nhiều lần vào, bạn sẽ có hướng đi riêng, tôi đảm bảo bạn sẽ kinh doanh thành công với bất kì sản phẩm gì nếu học khóa học của tôi, và tham gia TTLK với tôi.

  Muốn học tài chính thì theo những người có kinh nghiệm và kiếm được tiền từ thị trường tài chính, đau ốm thì kiếm bác sĩ giỏi, muốn học tiếp thị liên kết thì kiếm người giỏi tiếp thị liên kết.... nghe theo những người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực đó mà cứ tin theo thì khổ thân bạn...Đối tượng mà tôi muốn hướng tới là các bạn đó. Bạn hiểu ý tôi chứ. Đôi khi tôi đăng bài viết bạn thấy nhưng chẳng thích like, chẳng thích xem. Hoặc muốn nhưng còn e ngại ... các thứ.

  Xem bài viết này tôi 1 lần nữa muốn lấy lại tư tưởng không thích thấy bài viết của người bán hàng, tôi đang xem “Bán hàng là phục vụ” bạn đó. Cho nên thấy bài viết của tôi cứ like trước, share sau và nghe thật kỹ vào nhé. Vì tôi đọc cho các bạn nghe mà. Ngày nào đó bạn sẽ nghiện tôi. Tôi chắc chắn là vậy.

  Quy luật là luôn vậy, đi với tôi từ từ bạn sẽ bước lên những đẳng cấp cao hơn. Bạn luôn xem chinh phục và vươn lên là tất yếu… và đó là một quá trình.

  Chắc chắn tôi sẽ KHÔNG THỂ giúp các bạn thành công trong vài ngày, các bạn cần vài tháng…thậm chí một vài năm…mới có thể kiếm được tiền BỀN VỮNG từ môi trường này. Nhưng bạn hãy đi cùng tôi. Xây dựng đồng hành cùng tôi. Những thứ tôi tạo ra bấy lâu tôi sẽ biếu tặng bạn làm quà ra mắt vì bạn đã cho đi, và sẽ được nhận lại. Bạn sẽ có người soi đường.


  P/s: Anh em đồng hành tiếp thị liên kết cùng tôi sẽ được những kiến thức của tôi tất tần tật, đảm bảo KHÔNG mua được những chổ nào khác đâu anh em ạ!

  Tại sao tôi không Preview cho anh em xem. Vì tôi muốn anh em tham gia và cảm nhận nó.

  Góc trải lòng xin kết thúc. Hãy chia sẻ và cảm nhận bài viết.

  -------------------------------

  Nghe tới đoạn này bạn chắc chắc hiểu về tôi và khóa học TTLK phần nào?

  Nó thật sự giúp tôi thay đổi, bạn cũng hoàn toàn như thế!

  Tôi xin có phần tuyển cộng sự, quảng cáo tí nhé:

  Cần Cộng sự:

  4 bạn cộng sự chỉ cần góp vốn cho Team tôi thực hiện

  “Tiền bạn bỏ ra sẽ về lại với bạn – Bạn bỏ ra được bao nhiêu”:


  2 bạn không bỏ vốn: Mảng TTLK riêng tôi cần 2 cộng sự thực hiện các công việc của tôi.

  Tức là bạn thay tôi thực hiện các công việc mà tương tự trong video này!

  1 bạn phụ trách: Giải trí hài hước, Game, Trẻ em.

  1 bạn phụ trách: Xã hội, Kinh doanh, Thời sự. Khởi nghiệp

  Yêu cầu chung: Có laptop hoặc điện thoại, thời gian rãnh 2h buổi sáng hoặc trưa, 4h buổi tối. Yêu thích FB. Online thuờng xuyên, có khả năng thuyết trình. Không phân biệt tuổi tác, làm tại nơi nào yên tĩnh.

  -------------------------------------------------------

  Bài viết, video này và các bài tiếp theo sẽ được upload tại website cá nhân www.kietlytuankiet.name.vn của tôi. Và trên cả FB+Youtube.

  Xin mời anh em đón theo dõibài tiếp theo là “ Bài học từ cuộc tái sinh đầy đau đớn của đại bàng” hihi!

  Nguồn: DUC NGUYEN HIEU có chế biến cho phù hợp.
  ========

  ------------ Ủng hộ phát triển TIẾP THỊ LIÊN KẾT

  TẠO THU NHẬP BỀN VỮNG
  TEL: 0981 851 261
  Web: www.kietlytuankiet.name.vn
  Youtube: KTL Admin


   
  Chỉnh sửa cuối: 24/10/19
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9416058 gửi 8177 UP 9416058 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này