Tìm kiếm bài viết theo id

Cần trợ giúp về việc máy in không chịu in

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi emhocboi, 22/8/11.

ID Topic : 3728480
Ngày đăng:
22/8/11 lúc 20:51
 1. emhocboi Uy tín Bền Rẻ có ngay

  Tham gia ngày:
  28/8/08
  Tuổi tham gia:
  15
  Bài viết:
  8,634
  Số là công ty em có hai cái máy in của HP, trong đó có 1 cái là P1006 và 1 cái cũng HP in phun.. Cắm 2 cái cài driver đầy đủ thì P1006 có nhận nhưng test in thử thì không in được (send mãi không tới được máy in). Tức mình cắm hết các lỗ usb còn lại cũng không xong. Cài sang máy bên cạnh thì nó lại in được mới tức chứ.. Sau đó, lại thử gắn lại máy in không được thì may thay nó lại in được. Giờ có người sơ ý gắn usb máy in vào máy khác. Sau em rút ra và gắn vô lại máy ban đầu thì giờ nó lại không chịu in. Lạ là cái máy in phun thì lại chịu in. Lỗi gì kỳ quái quá. Mà 2 máy dùng cùng 1 hệ điều hành. Có bro nào gặp cảnh lạ đời này chưa vậy.. :tire:

  Cần trợ giúp về việc máy in không chịu in
   
 2. ndth 444 UY TÍN LÀ VÀNG 444

  bạn thử tháo cáp usb máy in đc qua gắn vào xem. đôi khi do cáp truyền tín hiệu yếu và gắn vào máy có cổng usb bị yếu điện Cần trợ giúp về việc máy in không chịu in. ! mình đã từng gặp trường hợp này nhưng k có cáp để thử zậy quyết định mua 1 sợi mới, kết quả bất ngờ Cần trợ giúp về việc máy in không chịu in - 1. thử nhé chúc bạn thành công.
   
 3. emhocboi Uy tín Bền Rẻ có ngay

  Hy vọng là như thế. Lạ cái là cùng 1 dây đó cắm máy khác thì không sao. Và các cổng còn lại vẫn in được máy in khác..Cả hai máy in đều dùng cổng usb.. Thôi thử cọng usb tốt xem sao vậy.. Thanks
   
 4. thanhmaikmt Thành Viên Bạch Kim

  - cổng USB của máy kia có vấn đề
  - ko tương thích
  - tính hiệu bị nhiễu
  ...
  v...vv...
   

Chia sẻ trang này