Tìm kiếm bài viết theo id

Chả cá Hàn Quốc, Odeng, Omuk tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi teoputsitin, 29/6/21.

ID Topic : 9616071
  1. teoputsitin Thành Viên Cấp 6

    Tham gia ngày:
    11/6/12
    Bài viết:
    3,675
    Chả cá Hàn Quốc hay còn gọi là odeng là nguyên liệu được sử dụng ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Chả cá Hàn Quốc khá giống với chả cá Việt Nam nhưng khác biệt được nêm nếm sẵn gia vị vừa ăn, kết cấu chả cá dai và mềm được phối trộn từ thịt cá xay nhuyễn, bột mì, rau củ như cà rốt, hành tây cùng với gia vị. Chả cá được tạo hình thành nhiều hình dáng khác nhau như miếng lát hình chữ nhật, chả cá que, chả cá sợi, chả cá xiên vô cùng đa dạng và đặc thù để phục vụ cho nhiều món ăn khác nhau.

    Chả cá Hàn Quốc, Odeng, Omuk tại Sài Gòn

    Chả cá Hàn Quốc King Omuk 450g : Odeng được làm tại Việt Nam dựa trên công thức chuẩn Hàn, chả cá gồm nhiều lát cắt hình chữ nhật, làm từ cá xay nhuyễn trộn với các loại gia vị, có độ dai thơm rất vừa ăn.

    Chả cá Hàn Quốc, Odeng, Omuk tại Sài Gòn - 1

    Chả cá Hàn Quốc 4 xiên King Omuk 240g : Sản phẩm được làm tại Việt Nam dựa trên công thức truyền thống Hàn Quốc và sản xuất theo công nghệ hiện đại mới, tiên tiến đảm bảo mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng và an toàn.

    CÁC MÓN ĂN VỚI CHẢ CÁ HÀN QUỐC

    Tokbokki

    Món tokbokki làm từ những thanh bánh gạo dẻo dai hòa quyện với với nước sốt cay ngọt đã trở nên nổi tiếng mà bạn có thể tìm ở những xe bánh gạo lề đường hay ở những nhà hàng món Hàn Quốc. Món ăn trở nên hấp dẫn hơn với những miếng chả cá dai thơm thấm đều nước sốt với các loại rau củ như cải thảo, hành paro, trứng luộc.

    Súp chả cá (Súp odeng)

    Súp chả cá odeng là món ăn không thể hợp hơn để thưởng thức vào những ngày lạnh, món ăn được nấu với nước dùng cá cơm tảo biển đậm đà, rau củ thường là củ cải trắng, hành tây và cà rốt để tăng thêm vị ngọt. Và những xiên chả cá nóng hổi bốc khói nghi ngút ngập trong tô nước dùng ấm nóng khiến thực khách không thể cưỡng lại mà thưởng thức đến no bụng.

    Lẩu tokbokki

    Lẩu tokbokki đã trở nên quen thuộc đối với những người yêu ẩm thực Hàn Quốc và có đến hàng chục địa điểm để bạn thưởng thức món lẩu Hàn Quốc nổi tiếng này. Điểm đặc trưng của món lẩu nằm ở chỗ nó chứa nhiều loại nguyên liệu và topping phong phú, trong đó có nhiều loại chả cá khác nhau. Chả cá được dùng cho món lẩu tokbokki rất đa dạng như chả cá xiên, chả cá lát được cắt nhỏ, chả cá sợi,…

    Kimbap

    Chả cá được cắt sợi nhỏ sau đó xào với các gia vị vừa ăn làm nguyên liệu dùng để cuộn kimbap là cách làm đơn giản và dễ dàng thực hiện tại nhà.

    Banchan

    Chả cá được làm thành món banchan (món ăn phụ) được phục vụ kèm theo cùng với món ăn chính tại các quán ăn Hàn Quốc. Chả cá lát được cắt sợi nhỏ vừa ăn, xào mặn ngọt là món ăn thường được chuẩn bị để đem theo trong các hộp cơm trưa văn phòng.

    HOTLINE: 0943-121-116

    Giao hàng đi ngoại thành & tỉnh thành khác
    Bên mình sẽ yêu cầu khách hàng chuyển khoản trước và chuyển hàng theo xe bus hoặc xe khách. Các bạn sẽ phải lấy hàng tại bến xe bus hoặc nhà xe và chịu chi phí vận chuyển.

    Địa chỉ mua hàng trực tiếp tại Sài Gòn:
    364 Ba Tháng Hai P.12 Q.10 HCM
    Liên hệ: 0943-121-116
     
  2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
    UP 9616071 gửi 8177 UP 9616071 HOT gửi 8577
    Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
    5GIAY 0 gửi 8777
    Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
  3. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

  1. mayleexxx
Tổng: 614 (Thành viên: 1, Khách: 588, Robots: 25)