Tìm kiếm bài viết theo id

Chất liệu gỗ nhựa là ghế và chậu hoa ngoài trời có tiềm năng

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi GonhuaTecWood, 21/10/22.

ID Topic : 9713576
 1. GonhuaTecWood Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/6/22
  Bài viết:
  24
  Với tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh chóng, việc xây dựng môi trường công trình công cộng đô thị cũng phát triển vượt bậc. Băng ghế công cộng ngoài trời và hộp hoa là thành phần quan trọng của toàn bộ môi trường xây dựng công cộng.
  Băng ghế công cộng có thể cung cấp cho mọi người chức năng nghỉ ngơi, trò chuyện và giải trí, trong khi hộp hoa không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho môi trường công cộng sạch sẽ, thoải mái mà còn phản ánh diện mạo tốt đẹp của văn minh đô thị.
  Chất liệu gỗ nhựa là ghế và chậu hoa ngoài trời có tiềm năng
  Vì vậy, nó có ý nghĩa lớn đối với việc thiết kế băng ghế môi trường công cộng và hộp hoa. Trong quá trình thiết kế và sử dụng, việc lựa chọn chất liệu đặc biệt quan trọng đối với tuổi thọ sử dụng của sản phẩm và trải nghiệm sử dụng của người dùng. Hiện nay, vật liệu gỗ nhựa composite đã được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau bởi nhiều đặc tính ưu việt của nó. Trong thiết kế của ghế môi trường công cộng và ứng dụng hộp hoa,

  Giới thiệu về các loại ghế công cộng
  Ghế băng ngoài trời công cộng được chia thành băng ghế dài, băng ghế vuông, băng ghế tròn, băng ghế lõm đơn, băng ghế dài lõm đa và băng ghế vòng cung và các loại thông dụng khác.
  Chất liệu gỗ nhựa là ghế và chậu hoa ngoài trời có tiềm năng - 1
  Các loại ghế dài khác nhau phù hợp với các dịp và chức năng khác nhau, chẳng hạn như ghế lõm đơn bao gồm băng ghế hai dải, băng ghế hai dải thành 90 °, phù hợp hơn cho hai người và nhiều nhóm nhỏ hơn để giao tiếp, và sẽ không cản trở giao thông; Ghế nhiều lõm có thể được xem là gồm một số ghế lõm đơn, phù hợp với công viên và những nơi khác rộng rãi, nhiều khách hơn đến vị trí sắp xếp, thích hợp cho một số nhóm nhỏ giao lưu và nghỉ ngơi.
  Một sự sắp xếp kết hợp sẽ là các loại băng ghế khác nhau kết hợp với nhau để tạo thành một sự sắp xếp theo nhóm, thể hiện một bầu không khí tương đối thoải mái. Nguyên tắc thiết kế là phù hợp với tỷ lệ tốt nhất của hình thái cơ thể con người và lựa chọn hiệu suất tốt nhất, giao diện và cảm nhận của vật liệu.
  Chất liệu gỗ nhựa là ghế và chậu hoa ngoài trời có tiềm năng - 2
  Một mặt, ghế phải phù hợp với tỷ lệ hình thái cơ thể con người tốt nhất, và thiết kế tỷ lệ nên chú ý đến chiều cao của ghế, diện tích, độ nghiêng của tựa lưng, chiều cao và radian của tay vịn ở cả hai bên. Mặt khác, ghế cần chú trọng khâu chọn chất liệu, vì ghế công cộng ở ngoài trời lâu ngày, chịu nắng gió, mưa tuyết bào mòn, nếu bản thân chất liệu có khuyết tật lớn sẽ khiến ghế tuổi thọ bị rút ngắn, không thể phát huy tối đa công năng sử dụng của ghế, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, giải trí của con người. Chất liệu ghế cần đáp ứng các đặc điểm về hiệu suất nhiệt ổn định, không dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài, thoáng khí bảo vệ môi trường, không dễ thấm nước, thấm nước…. và thiết kế tỷ lệ cần chú ý đến chiều cao của ghế, diện tích, độ nghiêng của tựa lưng, chiều cao và radian của tay vịn hai bên.
  Mặt khác, ghế cần chú trọng khâu chọn chất liệu, vì ghế công cộng ở ngoài trời lâu ngày, chịu nắng gió, mưa tuyết bào mòn, nếu bản thân chất liệu có khuyết tật lớn sẽ khiến ghế tuổi thọ bị rút ngắn, không thể phát huy tối đa công năng sử dụng của ghế, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, giải trí của con người.
  Chất liệu gỗ nhựa là ghế và chậu hoa ngoài trời có tiềm năng - 3
  Muốn nâng cao chất lượng ghế ngồi ngoài trời, tăng tính nhân văn thì ghế thư giãn gỗ nhựa ngoài trời độc đáo là một lựa chọn tốt. Hiện nay, nhiều công viên danh lam thắng cảnh, khu dân cư phủ xanh sẵn sàng lựa chọn ghế băng ngoài trời gỗ nhựa, bởi không chỉ có kiểu dáng đẹp mắt, phóng khoáng mà còn vì chất lượng đảm bảo mà còn phù hợp hơn với môi trường văn hóa giải trí.
  Chất liệu gỗ nhựa là ghế và chậu hoa ngoài trời có tiềm năng - 4
  Các loại ghế thư giãn ngoài trời gỗ nhựa, kiểu dáng thiết kế độc đáo, đẹp mắt, kiểu dáng đa dạng, ghế đẩu sử dụng chất liệu gỗ nhựa composite hoặc chất liệu cốt gỗ nhựa gia cường, thêm khả năng chống tia cực tím, bảo vệ môi trường trong lành, không những thế bề ngoài còn gần giống gỗ tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên, không mục nát, không phai màu, chống côn trùng ăn sâu, không sơn, tuổi thọ cao và độ bền cao, chống rão, chống va đập hiệu quả tốt và đẹp và bền. Nó là sự lựa chọn hàng đầu cho các công viên, quảng trường, đường phố, cộng đồng, trường học, trung tâm mua sắm, nhà máy, danh lam thắng cảnh, công viên giải trí, bãi tắm, v.v.

  Chậu hoa gỗ nhựa ngoài trời
  Hiện nay chậu hoa gỗ nhựa xuất hiện trong tầm nhìn của mọi người với tần suất ngày càng nhiều, đường thành phố xanh mướt hai bên những hộp hoa gỗ nhựa được sử dụng nhiều màu sắc. Các hộp hoa, với cách thể hiện tự nhiên và sống động như thật, tạo thêm không khí nghệ thuật mạnh mẽ cho toàn thành phố. Thay đổi cách trồng cây đơn lẻ truyền thống sang trồng cây kết hợp nhiều loại cây, mang lại cảm giác thẩm mỹ tổng thể, tạo không khí trang nhã cho cảnh quan, đồng thời có thể kết hợp với văn hóa truyền thống của địa phương để thiết kế, nâng cao tính thân thiện.
  Chất liệu gỗ nhựa là ghế và chậu hoa ngoài trời có tiềm năng - 5

  Với việc nâng cao nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường, lời kêu gọi bảo vệ tài nguyên rừng đang ngày một tăng cao. Chất liệu gỗ nhựa được sử dụng để thay thế cho gỗ trước đây. Bề mặt hộp hoa gỗ nhựa không thấm nước, không phai màu. Khả năng chống axit và kiềm là tương lai của cuộc sống môi trường của các sản phẩm thay thế chính.

  Chậu hoa gỗ nhựa có hiệu suất tuyệt vời:
  Kết cấu - So với các vật liệu như kim loại, đá hoặc thủy tinh, gỗ nhựa có cảm giác kết cấu rất tốt bằng mắt thường và xúc giác.

  Cách nhiệt tốt - gỗ vì tính dẫn điện kém, là một trong những vật liệu cách điện tốt hơn.

  Độ bền cao - So với một số kim loại, gỗ nhựa có tỷ lệ độ bền trên trọng lượng cao hơn và cứng hơn. Các chậu hoa gỗ nhựa được sản xuất thì các tấm ốp nhựa giả gỗ, có khả năng chịu nước, chịu nhiệt tốt, không bị cong, vênh, nứt nẻ hay mục nát trước những tác động của môi trường.
  Chất liệu gỗ nhựa là ghế và chậu hoa ngoài trời có tiềm năng - 6

  Khả năng gia công tốt - có thể dễ dàng cưa, bào, đóng đinh, mềm và cứng vừa, gia công thuận tiện.

  Trang trí - vân gỗ tự nhiên, đẹp và tràn ngập không khí sinh thái, là vật liệu trang trí thuần tự nhiên hiếm có.

  Khả năng cách nhiệt - dẫn nhiệt của gỗ nhựa rất nhỏ, hộp hoa cách nhiệt hơn hầu hết các loại vật liệu đều cao hơn rất nhiều, giá trị tiết kiệm năng lượng cao.

  Trong thiết kế băng ghế ngoài trời và chậu hoa gỗ nhựa ở môi trường công cộng, việc lựa chọn vật liệu đóng một vai trò quan trọng trong tuổi thọ sử dụng và trải nghiệm người dùng của hộp hoa và băng ghế dựa trên cơ sở đáp ứng quy mô vừa ý và lựa chọn vật liệu tốt nhất. Vật liệu composite nhựa-gỗ có nhiều ưu điểm như hiệu suất nhiệt ổn định, chống ăn mòn tốt, khả năng chống phân hủy của vi sinh vật mạnh, không dễ thấm nước và thấm nước. Vì vậy, việc lựa chọn vật liệu composite gỗ nhựa trong thiết kế băng ghế môi trường công cộng và hộp hoa có triển vọng thị trường rộng lớn.
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9713576 gửi 8177 UP 9713576 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này