Tìm kiếm bài viết theo id

Chiết xuất vanilla tự nhiên 100grm

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Vanilla.com.vn, 3/10/18.

ID Topic : 9233740
  1. Vanilla.com.vn Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    3/10/18
    Tuổi tham gia:
    5
    Bài viết:
    0
    - Nguyên liệu: Tinh chất vanilla tự nhiên, tinh dầu Peru Balsam oil, ethyl alcohol, nước cất.

    - Xuất xứ: Hàn Quốc

    - Hoà tan: Trong nước

    - Khối lượng: 100grm

    - Công dụng: Tạo hương và vị kem, béo ngậy cho thực phẩm, đồ uống và các sản phẩm liên quan đến hoá mỹ phẩm. Giảm những hương vị không mong muốn có trong các sản phẩm đó. Làm tăng hậu vị.

    - Cách sử dụng: Cho chiết xuất vanilla trộn chung với các nguyên liệu khác khi làm món. Không cần xử lý nhiệt khi chế biến. Thường được ứng dụng trong: sữa, kem, sirô, bánh ngọt, bánh quy, cà phê, thạch, son môi, xà phòng, v.v...

    - Liều lượng: tuỳ vào sở thích hoặc công thức

    - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tách biệt khỏi những nguyên vật liệu có mùi khác

    - Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày đóng gói
    Chiết xuất vanilla tự nhiên 100grm
     

Chia sẻ trang này