Tìm kiếm bài viết theo id

CHÍNH SÁCH HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện' bắt đầu bởi Lam hồ, 11/6/16.

ID Topic : 8470493
Giá bán:
299,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0976716367
Địa chỉ liên hệ:
436a CMT8.P11.Q3, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
11/6/16 lúc 11:10
 1. Lam hồ Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/6/16
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  1
  GLOSBE JEWELRY

  CHÍNH SÁCH HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN

  CHÍNH SÁCH HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN
  GLOSBE là tập hợp của những người trẻ dám nghĩ, dám làm. Mục tiêu hàng đầu chưa phải là lợi nhuận, mà đó chính là đề cao giá trị và lòng tin của khách hàng, đề cao sự tín thực trong kinh doanh.

  GLOSBE giúp bạn trở thành một chuyên viên kinh doanh được trải nghiệm môi trường kinh doanh đúng nghĩa, nơi mà bạn sẽ dùng giá trị của sản phẩm, chất lượng của giải pháp, và sự nhiệt tình của mình nhằm thuyết phục khách hàng.

  Bạn sẽ trở thành một đối tác được khách hàng yêu mến, vì mục đích cuối cùng là mang đến cho khách hàng tất cả nhưng gì họ cần. Thậm chí bạn phát huy được hết tất cả những năng lực trong con người bạn, đó là điều rất thường xảy ra tại Glosbe Jewelry.

  Bạn sẽ sở hữu kiến thức về Marketing Online, kỹ năng giao tiếp hay tiếp quản thị trường về sản phẩm của trang sức bạc Glosbe. Bạn sẽ được ứng dụng rộng rãi ở đất nước Việt Nam, và chúng tôi đã có một vài thành quả thú vị rất đặc sắc mà bạn sẽ được biết rõ hơn khi đồng hành cùng chúng tôi.

  Đối với chúng tôi “Cộng tác viên là chìa khóa góp phần thành công của Glosbe”. Trang sức bạcGlosbe là cái tên mà được bạn trẻ ưa chuộng nhất trên toàn quốc . Đối với chúng tôi, nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của công ty.

  GJ đánh giá khách quan, đúng mức về sự đóng góp của mỗi thành viên nhằm bảo đảm sự công bằng, ổn định và tạo môi trường làm việc tốt nhất. Nhằm nâng cao ý thức vai trò của mỗi thành viên trong bộ máy, không ngừng học tập, sáng tạo, GJ đề ra “Chính sách GJ Partners” để hình thành văn hóa công ty “Cùng đồng hành - Cùng phát triển
  CHÍNH SÁCH HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN - 1CHÍNH SÁCH HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN - 2CHÍNH SÁCH HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN - 3CHÍNH SÁCH HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN - 4
   
 2. Lam hồ Thành Viên Mới

  GLOSBEJEWELRY.COM
  436a CMT8.P11.Q3, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này