Tìm kiếm bài viết theo id

CHO THUÊ PHÒNG TRỌ ĐẸP, TIỆN NGHI NHƯ KHÁCH SÃN 4 SAO, QUẬN 11

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi uyenuyen 5s, 14/5/16.

ID Topic : 8435449
Giá bán:
3,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0904959527
Địa chỉ liên hệ:
116/35 Thien Phuoc P9 Q Tan Binh, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
14/5/16 lúc 14:02
  1. uyenuyen 5s Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    15/1/11
    Tuổi tham gia:
    15
    Bài viết:
    63
    NHÀ QUẬN 11 MỚI XÂY, PHÒNG MỚI, NHƯ KHÁCH SẠN 3 SAO, đường Xóm Đất Q11.
    GIÁ CHỈ 2,5 -4TR/THÁNG
    GIẢM NGAY 500K TRONG HÔM NAY; GIỜ GIẤC THOẢI MÁI
    Mình cho thuê phòng đẹp như khách sạn 4 sao, rất yên tĩnh, riêng biệt đầy đủ tiện nghi, wc ngoài , wc trong phòng, có máy lạnh, nước nóng năng lượng mặt trời (không tốn điện), wifi cáp quang mạnh mẽ.
    Đặc biệt là Đặc biệt có 2 phòng lớn được set up như căn hộ mini, có phòng khách, có phòng nấu ăn cho 1 hộ gia đình; chổ để xe rộng rãi cho các bác, đầy đủ tiện nghi ( máy lạnh, máy nước nóng, quạt, toilet riêng...). Phòng đa dạng, chỉ từ 2,5 triệu tới 5 triệu ( căn hộ mini)
    + Phòng 18 m2 đầy đủ tiện nghi ( máy lạnh, máy nước nóng, toilet riêng) giá 2,5 triệu.
    + Phòng 20 M2 đầy đủ tiện nghi ( máy lạnh, máy nước nóng, toilet riêng) giá 3 triệu
    + Phòng 40 m2đầy đủ tiện nghi ( máy lạnh, máy nước nóng, toilet riêng) giá 4 triệu
    • Dọn vào ở ngay, phòng rất riêng biệt,nhà có phòng có ban công cửa sổ trong ngoài thoáng mát, có sân phơi đồ riêng rộng rãi.
    * đặc biệt là có phòng tiếp khách bạn có thể tiếp khách thoải mái như nhà mình ; phòng ăn rộng rãi, ấm cúng; sân thượng bạn có thể ngắm sao, uống trà , đàn ghi ta.Mặc dù bạn chỉ mướn phòng thôi nhưng bạn sử dụng các tiện ích kèm theo như nhà riêng của mình : nhà ăn, phòng khách, sân thượng .... Bạn không sống chung với chủ nhà.
    - nằm cạnh trung tâm Quận 10 ( ngay vòng xoay BÌnh Quới, Lê đại Hành , thuận tiện đi lại các quận nội thành như 5p đến Q1, Q3,..
    Gần nhiều trường ĐH: Đại học Bách Khoa, Học Viện Quân Y. ĐH Ngoại Ngữ Tin Học, đại học Y Dược.
    Gần nhiều bệnh viện lớn như Viện Tim, bệnh viện 115, Nhi Đồng 1, bệnh viện Chợ Rẫy,...
    Gần nhiều khu mua sắm như siêu thị Maximark 3/2,Superbowl, chợ Bàn Cờ, gần nhiều ngân hàng,..
    Gần nhiều khu trung tâm ăn uống như Sư Vạn Hạnh, Nguyễn Tri Phương,...
    • Rất phù hợp với nhân viên văn phòng, công chức, cặp vợ chồng, sinh viên, học sinh, môi trường sống văn minh, lịch sự và an toàn cho mọi người....

    Giá thuê: 2,5tr/tháng - 4 tr/tháng.
    CHO THUÊ PHÒNG TRỌ ĐẸP, TIỆN NGHI NHƯ KHÁCH SÃN 4 SAO, QUẬN 11CHO THUÊ PHÒNG TRỌ ĐẸP, TIỆN NGHI NHƯ KHÁCH SÃN 4 SAO, QUẬN 11 - 1
    CHO THUÊ PHÒNG TRỌ ĐẸP, TIỆN NGHI NHƯ KHÁCH SÃN 4 SAO, QUẬN 11 - 2CHO THUÊ PHÒNG TRỌ ĐẸP, TIỆN NGHI NHƯ KHÁCH SÃN 4 SAO, QUẬN 11 - 3
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 450 (Thành viên: 0, Khách: 442, Robots: 8)