Tìm kiếm bài viết theo id

chọn màu vải cho quần áo công nhân phù hợp với logo

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi triduongchau, 16/5/18.

ID Topic : 9136502
 1. triduongchau Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/5/18
  Bài viết:
  0
  Đối với nhu cầu may quần áo công nhân thì ngày một tăng, mỗi năm có hàng ngàn công ty ra đời nên việc may đồng phục là điều tất yếu. Mỗi công ty cũng có logo thương hiệu khác nhau để quảng bá thương hiệu. Việc chọn mẫu vải may những bộ quần áo công nhân đẹp nổi bật logo cũng là một điều không đơn giản.

  Việc khó khăn về chọn màu vải:

  - Có nhiều khách hàng chọn màu vải phù hợp với phong thủy nhưng việc chọn mẫu vải phù hợp sau đó mới chọn màu, tới lúc này thì bảng màu, catalog của chất liệu vải này chỉ có những màu sắc mặc định sẽ khó có màu phù hợp theo phong thủy của khách hàng.

  - Khi chọn màu phù hợp thì việc màu sắc với logo không tương phản được cũng đem lại kết quá không tốt .

  - Nhiều mẫu logo của khách hàng có nhiều màu sau khi chọn màu song thì lại bị trường hợp màu vải trừng với một trong những màu của logo.

  - Mẫu logo khách hàng có rất nhiều màu khó pha thành.

  Việc chọn lựa màu vải tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất khó khăn bởi số lượng may của khách hàng không nhiều nên không thể nhuộm theo màu khách hàng mong muốn.

  chọn màu vải cho quần áo công nhân phù hợp với logo
  Quần áo công nhân tại Dương Châu
  Chính vì lý do đó, Siêu thị bảo hộ trước khi may đồng phục công nhân cho khách hàng thì, chúng tôi luôn tư vấn về màu vải mẫu in logo sao cho nổi bật nhất. Việc lên demo trước cho khách hàng xem mẫu và duyệt mẫu giúp cho việc in chính xác hơn, tạo sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi làm đặt may quần áo công nhân tại Siêu thị bao hộ.

  đồng phục công nhân, quần áo đồng phục công nhân và đồ may đồng phục công nhân Ngoài ra chúng tôi còn may quần áo đồng phục công nhân và các trang thiết bị bảo hộ khác.Chi tiết xem tại: http://sieuthibaoho.net/dong-phuc/dong-phuc-cong-nhan.html
  chọn màu vải cho quần áo công nhân phù hợp với logo - 1
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9136502 gửi 8177 UP 9136502 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này