Tìm kiếm bài viết theo id

Chương trình khuyến mãi đến 25% các loại laptop, ipad trẻ em

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Picnictoy_Shop, 3/3/16.

ID Topic : 8349465
 1. Picnictoy_Shop Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/5/14
  Bài viết:
  46
  Từ 2 tuổi là giai đoạn trẻ phát triển trí tuệ quan trọng. Trẻ trở nên tò mò và hăng hái khám phá, học hỏi mọi thứ xung quanh mình và kỹ năng giải quyết vấn đề bằng những suy nghĩ logic và khả năng tiếp thu ngôn ngữ rất nhanh chóng, nhạy bén.Trẻ bắt đầu làm quen với các hình khối phổ biến, các màu căn bản, chữ cái và con số. Trẻ rất thích hoạt động đếm số đơn giản, bảng chữ cái, viết lại các ký tự, ghép/sắp xếp và nhận ra một số chữ cái. Khi trẻ gần 3 tuổi, khả năng học tập của trẻ đạt được những tiến bộ đáng kể. Trẻ học được nhiều điều mới mẻ và hệ thống tư duy, suy luận trở nên logic hơn.

  Cha mẹ có thể khích lệ trẻ phát triển trí thông minh, học đếm, học tư duy suy luận bằng cách cho trẻ chơi nhiều đồ chơi có màu sắc sặc sỡ và hình ảnh sống động. Theo một số nghiên cứu quốc tế, trò chơi với những lá bài và quân cờ (cờ đôminô, lô-tô, trò chơi xổ số, v.v.) có tác dụng rất tốt cho quá trình học đếm của trẻ. Tương tự, các loại trò chơi điện tử trên máy tính với chức năng giáo dục là một loại hình vừa chơi vừa học rất tốt cho trẻ. Các loại trò chơi này thường được tích hợp trong các loại laptop trẻ em, vừa giúp trẻ học trong khi chơi, vừa cho trẻ cảm xúc tự hào được làm như người lớn. Chắc chắn trẻ đã thấy cha mẹ làm việc với máy tính xách tay và chiếc laptop xinh xinh sẽ là món đồ chơi trẻ rất thích, khuyến khích trẻ vừa chơi vừa mở mang trí tuệ, kỹ năng suy nghĩ logic của mình.

  Hiện Picnictoy đang khuyến mãi đến 25% các dòng laptop, tại sao bạn lại không nhân cơ hội này trang bị ngay một laptop thú vị cho bé yêu của mình? Picnictoy có đủ loại laptop cho cả bé trai và gái. Đặc biệt đi kèm laptop là bản hướng dẫn bằng tiếng Việt để cha mẹ đọc và hướng dẫn cho trẻ, chỉ có duy nhất tại Picnictoy. Hãy online hoặc gọi ngay cho Picnictoy để đặt hàng vì số lượng đồ chơi có hạn.

  HOTLINE : 0129 229 2012 – (08) 730 08 730 – (08) 3846 8394

  http://picnictoy.vn/

  Chương trình khuyến mãi đến 25% các loại laptop, ipad trẻ em
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 8349465 gửi 8177 UP 8349465 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này