Tìm kiếm bài viết theo id

Chuyên Cung Cấp Lạp Xưởng Tươi California Sausage USA

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi tuongda_nonnuocB, 17/11/18.

ID Topic : 9262735
  1. tuongda_nonnuocB Thành Viên Vàng

    Tham gia ngày:
    28/11/10
    Tuổi tham gia:
    13
    Bài viết:
    4,455
    Thông tin sản phẩm:

    Tên:Lạp xưởng Mai Quế Lộ - Gà và Heo

    Xuất xứ: California Sausage Inc., USA.

    Trọng lượng: 16oz (453g)

    Nhập khẩu tại: USA

    Sản phẩm được bán tại: Shop Hàng Ngoại Nhập - http://hangngoainhap.net.vn

    Lạp xưởng Mai Quế Lộ - Gà và Heo- CALIFORNIA SAUSAGE BRAND - 450 gram

    California Sausage luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực sản xuất, chế biến lạp xưởng Mai Quế Lộ theo phương pháp gia truyền...

    California Sausage là nhà sản xuất, chế biến và cung cấp các loại thực phẩm khô, các loại bánh truyền thống chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm của California Sausage rất đa dạng về chủng loại với nhiều mức giá thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Một trong những điểm thu hút khách hàng đến với cửa hàng California Sausage là các món ăn được chế biến với phương thức và gia vị bí truyền nhằm đem lại những món ăn với hương vị đặc sắc. Hôm nay chúng tôi mang đến bạn cơ hội thưởng thức hai món ngon với hương vị độc đáo là lạp xưởng cao cấp California Sausage

    Chuyên Cung Cấp Lạp Xưởng Tươi California Sausage USAChuyên Cung Cấp Lạp Xưởng Tươi California Sausage USA - 1Chuyên Cung Cấp Lạp Xưởng Tươi California Sausage USA - 2
    Lạp xưởng, còn gọi là lạp xường là một món ăn có nguồn gốc từ Trung Hoa tuy nhiên vì hương vị khá hợp với khẩu vị người Việt nên món ăn này cũng đã nhận được sự đón nhận khá nhiệt tình. Ngày xưa, chỉ đến ngày Tết, lạp xưởng mới được bày bán nhiều nhưng ngày nay, lạp xưởng hầu như có quanh năm.

    Lạp xưởng tươi được hiểu như món ăn được làm từ thịt nạc và mỡ lợn xay nhuyễn trộn với rượu Mai Quế Lộ, nêm nếm gia vị sao cho thật vừa miệng rồi nhồi vào ruột lợn tươi để chín bằng cách lên men tự nhiên nhằm tạo vị chua nhẹ. Nói nghe đơn giản nhưng thật ra, muốn làm được lạp xưởng tươi ngon phải rất công phu. Ngoài những nguyên liệu cơ bản trên thì người ta còn thêm thắt một số gia vị gia truyền khác để tạo hương thơm, đồng thời phải biết dồn, thắt thịt sao cho vừa tay.
     

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

  1. Hue1986.bds
Tổng: 914 (Thành viên: 1, Khách: 900, Robots: 13)