Tìm kiếm bài viết theo id

HCM - Chuyên cung cấp nội thất,cửa gỗ,ván sàn gỗ tự nhiên cho các công trình,khách san.

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi jimmytung, 9/6/15.

ID Topic : 8084129
Ngày đăng:
9/6/15 lúc 11:48
 1. jimmytung Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  2/4/07
  Tuổi tham gia:
  16
  Bài viết:
  1,965
  Hiện tại,chúng tôi chuyên cung cấp nội thất,cửa gỗ,ván sàn bằng gỗ tự nhiên với số lương lớn cùng với tiêu chuẩn Châu Âu,Mỹ,Úc,Anh,... cho các nhà hàng,khách sạn,căn hộ cao cấp và các công trình lớn với giá siêu rẻ.
  Chúng tôi sử dụng gỗ Thông (Newzealand,Caribe,Chile),gỗ tràm bông vàng,gỗ xoan (Xoan mộc,xoan đào).Tất cả loại gỗ đã được đều được sử lý tốt thông qua tẩm sấy với hệ thống sấy bằng áp lực.
  Kèm theo một đội ngũ làm việc lâu năm trong ngành gỗ với những kinh nghiệm thực tiễn ,chúng tôi luôn luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất về mặt giá cả cũng như về mặt chất lượng để đảm bảo sự an tâm và hài lòng của khách hàng khi làm việc với Nôi Thất Phương Nguyên.

  Sau đây là một vài hình ảnh về sản phẩm của công ty chúng tôi:


  Chuyên cung cấp nội thất,cửa gỗ,ván sàn gỗ tự nhiên cho các công trình,khách san. Chuyên cung cấp nội thất,cửa gỗ,ván sàn gỗ tự nhiên cho các công trình,khách san. - 1 Chuyên cung cấp nội thất,cửa gỗ,ván sàn gỗ tự nhiên cho các công trình,khách san. - 2 Chuyên cung cấp nội thất,cửa gỗ,ván sàn gỗ tự nhiên cho các công trình,khách san. - 3 Chuyên cung cấp nội thất,cửa gỗ,ván sàn gỗ tự nhiên cho các công trình,khách san. - 4Chuyên cung cấp nội thất,cửa gỗ,ván sàn gỗ tự nhiên cho các công trình,khách san. - 5
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/6/15
 2. nhocshjn02 Thành Viên Cấp 6

  [h=2]Hàng đẹp giá tốt mau đi thôi nè[/h]
   
 3. rambosss Thành Viên Cấp 5

  phụ qua lại bạn nhé! Hy vọng có cơ hội hợp tác..up..up..
   

Chia sẻ trang này