Tìm kiếm bài viết theo id

CHUYỆN ĐI RỪNG - NHỮNG LUẬT LỆ BẤT THÀNH VĂN

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi dancing123456, 23/5/23.

ID Topic : 9805107
 1. dancing123456 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/3/23
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  33
  XEM THÊM TẠI DANCING JUICES VAPE SHOP
  HOTLINE ZALO: 0971.829.269
  1. Không được kéo lê cây củi ASPIRE Riil X Camo 10th Anniversary Limited Edition

  Tương truyền rằng mỗi khu rừng và vùng đất đều có những vị thần trấn áp nơi đó. Hơn thế nữa, có biết bao người đã ngã xuống nơi đất lạnh rừng hoang này. Vì thế, việc kéo lê cây củi sẽ đánh động thần linh, hay những người đã nằm sâu dưới bao tấc đất. Một vài người đi rừng kể lại, có lần trong lúc gom củi để đốt lửa, họ vô ý kéo lê củi, thế là đêm ấy họ không thể ngủ được vì dù trời lặng gió, lều của họ vẫn cứ rung rinh và không ngừng động đậy.
  2. Không được mang gà sống.
  Đây cũng chính là lý do mà một số tuyến đường của Tropical Trekking ko có sự xuất hiện của món ăn này. Theo quan niệm của người K’Ho, gà chỉ dùng để cúng. Hơn nữa, gà thường có mùi tanh, và chính mùi tanh này thu hút sự chú ý của ác quỷ.
  3. Không được gọi tên nhau. LOST VAPE Ursa Baby Pro 25WCHUYỆN ĐI RỪNG - NHỮNG LUẬT LỆ BẤT THÀNH VĂN
  Trong quá trình đi rừng, nên tránh việc gọi nhau bằng tên thật, thay vào đó mọi người chỉ gọi nhau bằng tiếng hú. Theo quan niệm người xưa, khi bạn gọi nhau bằng tên, những linh hồn đen tối sẽ biết tên bạn và bắt chước gọi theo. Người nào vô ý đáp lại sẽ trở nên vô ý thức đi theo tiếng gọi đó (hay còn gọi là bị dẫn). Chuyện kể rằng có người bị tách đoàn, lạc cả tháng trời mới có người đi rừng khác nhìn thấy dẫn về, mặt mày xanh xao, gầy guộc.
  4. Lửa GEEKVAPE H45 Pod Kit
  Đối với người dân vùng cao, từ ngàn xưa, lửa đã là một trong những điều thiêng liêng nhất đối với họ. Điều cấm kỵ nhất ở đây là làm ô uế lửa.

  --
  Những “luật ngầm” ấy cứ thế tồn tại cho đến bây giờ. Người sinh sống nơi đây và khách lữ hành vẫn truyền tai nhau. Không ai chứng minh đó là thật hay giả, là sai hay đúng. Tất cả chỉ im lặng, lắng nghe và tuân theo. Lâu dần, những luật bất thành văn này trở thành một thói quen hay một phản xạ trong tiềm thức.

  Trải nghiệm chân thật nhất cùng Tropical Trekking - xem các tuyến đường tại đây, hoặc liên hệ fanpage để bắt đầu chuyến đi của mình!
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. qh88baby,
 2. xautrai_otheo,
 3. thihuynh
Tổng: 1,513 (Thành viên: 3, Khách: 1,459, Robots: 51)