Tìm kiếm bài viết theo id

Chuyên phụ gia giòn dai, phụ gia chế biến xúc xích.

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi minhtinhmkt97, 31/7/23.

ID Topic : 9856268
  1. minhtinhmkt97 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    31/7/23
    Tuổi tham gia:
    1
    Bài viết:
    1
    - Tên sản phẩm: NA270 - Phụ gia giòn daiChuyên phụ gia giòn dai, phụ gia chế biến xúc xích.

    - Công dụng: Chất làm dày, chất ổn định, chất giữ ẩm, chất làm bóng, chất làm rắn

    - Đối tượng sử dụng: 08.3 sản phẩm thịt, thịt gia cầm và thịt xay nhỏ đã qua chế biến: chả lụa, chả bò, nem chua, thịt nướng, Jambong, thịt xông khói.

    Ghi chú: chỉ sử dụng chất làm ẩm, và không bao gồm các sản phẩm quy định trong tiêu chuẩn Codex stan
     

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

  1. thuytrang05,
  2. haitran2804,
  3. nhacaiuytincomvcud,
  4. Hoangvo181,
  5. loto188bio,
  6. thumua_sach_cu,
  7. trannhan149
Tổng: 1,163 (Thành viên: 7, Khách: 1,036, Robots: 120)