Tìm kiếm bài viết theo id

CLB Anh Ngữ Miễn Phí LET'S ENGLISH

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi Eric_Le, 15/9/16.

ID Topic : 8587598
 1. Eric_Le Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  3
  Từ lâu, Anh Ngữ đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống hiện đại. Trong thời đại toàn cầu hóa, kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh tốt là điều kiện cần và đủ để mở rộng quan hệ, thăng tiến trong công việc, hoặc đơn giản chỉ để giao tiếp với bạn bè quốc tế và tiếp cận với các nền văn hóa lớn.

  Để đáp ứng nhu cầu đó, CLB Anh Ngữ phi lợi nhuận LET’S ENGLISH đã khai trương, nhằm tạo cho các bạn trẻ một sân chơi để trau dồi kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình. Với phương châm vừa học vừa chơi, LET’S ENGLISH là một diễn đàn năng động để các bạn trẻ cùng nhau giao lưu và học hỏi qua thảo luận, trò chơi và các hoạt động ngoại khóa.

  LET’S ENGLISH không phải là một lớp học truyền thống, nên những hạn chế trong kĩ năng giao tiếp và vốn từ của các bạn không hề là rào cản để các bạn tham gia, mà hơn hết, đó chính là lý do các bạn nên tham gia. Chủ nhiệm CLB sẽ theo dõi, hướng dẫn, chỉnh sửa phát âm, và truyền đạt nhưng kĩ năng giao tiếp sát thực tế để đảm bảo tất cả các thành viên đều cùng nhau tiến bộ.

  LET’S ENGLISH là một tổ chức phi lợi nhuận nên thành viên sẽ không phải đóng bất kì khoản phí nào, ngoại trừ phí gửi xe là 4k một lần. CLB sinh hoạt vào 15.00 thứ bảy hàng tuần tại khuôn viên CC FLORA ANH ĐÀO, và sẽ khia trương buổi đầu tiên vào thứ bảy ngày 17/09/2016. CLB sẽ tổ chức một buổi BBQ nhẹ vào ngày khai trương để chào đón những thành viên mới.

  Các bạn còn chờ gì nữa mà không đăng kí ngay bây giờ?

  Tel: 0121-711-7722 (Mr.Hoàng)
  Zalo: (+1) 425-785-1872 (Eric Le)

  Add: CC FLORA ANH ĐÀO, 623 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Q.9CLB Anh Ngữ Miễn Phí LET'S ENGLISHCLB Anh Ngữ Miễn Phí LET'S ENGLISH - 1CLB Anh Ngữ Miễn Phí LET'S ENGLISH - 2
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/9/16
 2. Eric_Le Thành Viên Mới

  Rất cảm ơn bạn đã quan tâm. Mình cũng hy vọng CLB sẽ phát triển rộng rãi hơn nữa và một ngày nào đó sẽ cùng bạn giao lưu.
   
  Jocelyn thích bài này.

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. PK_ThanhBinh,
 2. tienlandsg
Tổng: 1,380 (Thành viên: 2, Khách: 1,142, Robots: 236)