Tìm kiếm bài viết theo id

COCA-COLA (NYSE: KO): DỪNG CHÂN Ở MỨC GIÁ 45,45 USD

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi ngocthanh185, 11/3/19.

ID Topic : 9313079
Ngày đăng:
11/3/19 lúc 13:30
 1. ngocthanh185 Thành Viên Bạch Kim

  Tham gia ngày:
  13/10/09
  Tuổi tham gia:
  14
  Bài viết:
  5,588
  COCA-COLA (NYSE: KO): DỪNG CHÂN Ở MỨC GIÁ 45,45 USD

  Các nhà giao dịch cần phải cần mẫn và tập trung để học được cách đảm toàn lợi nhuận giao dịch trên thị trường chứng khoán. Càng nhiều kinh nghiệm, nhà giao dịch sẽ càng cảm thấy dễ dàng hơn trong việc áp dụng các kỹ thuật giao dịch hiệu quả. Lập một kế hoạch khả thi có thể là một trong những bước quan trọng nhất để giao dịch trên thị trường chứng khoán. Nếu không có kế hoạch, các nhà giao dịch có thể sẽ mất định hướng khi phải đưa ra những quyết định đầu tư khó khăn. Khi các quyết định này có ảnh hưởng trực tiếp đến lời/lỗ, các nhà giao dịch cần đảm bảo rằng họ đã có những bước đi tốt nhất để tránh thảm họa có thể xảy ra.

  Công ty Coca-Cola (NYSE: KO) hiện có xếp hạng đồng thuận là 2,14. Dựa trên thăm dò các nhà phân tích được thực hiện bởi Zacks Research, xếp hạng này có thang điểm từ 1 đến 5, trong đó 1 tương ứng với “Strong buy” (Mua mạnh) và 5 tương ứng với mức “Strong sell” (Bán mạnh). Các nhà phân tích bên bán thường cung cấp khuyến nghị cho các mã cổ phiếu mà họ thường xuyên theo dõi. Các tổ chức khác nhau có thể sử dụng các thuật ngữ khác nhau để mô tả xếp hạng của họ. Do xếp hạng phân tích cá nhân có thể khác biệt, nhà đầu tư có thể chọn theo dõi mức bình quân để biết được tâm lý chung của bên bán. 6 nhà phân tích được thăm dò hiện xếp hạng KO này là “Strong buy” (Mua mạnh) hoặc “Buy” (Mua).

  Theo dõi một số dữ liệu thu nhập cho Công ty Coca-Cola (The) (NYSE: KO), chúng tôi nhận thấy ước tính đồng thuận EPS trong quý hiện tại của hãng là 0,47. Ước tính EPS này dựa trên dữ liệu được cung cấp bởi 8 nhà phân tích bên bán trong một khảo sát do Zacks Research thực hiện. Ước tính đồng thuận này có thể thay đổi, tùy thuộc vào nguồn cung cấp dữ liệu. EPS quý trước của hãng là 0,43. Các nhà đầu tư thường theo dõi sát sao những con số được báo cáo. Nếu thực tế diễn ra đúng như những gì các nhà phân tích dự đoán, các nhà đầu tư có thể muốn xem xét sâu hơn để xem những gì đang xảy ra với cổ phiếu. Các nhà đầu tư cũng có thể theo dõi những bất ngờ tích cực về khả năng đánh bại thu nhập của một mã cổ phiếu nào đó. Khi một công ty báo cáo kết quả thu nhập thực tế, yếu tố bất ngờ có thể khiến giá cổ phiếu chuyển động mạnh theo một trong hai hướng. Bởi vì rất khó để đánh giá một cổ phiếu sẽ phản ứng như thế nào sau khi báo cáo thu nhập được công bố, các nhà đầu tư có thể giao dịch thận trọng hơn trong khoảng thời gian này.

  Cần rất nhiều yếu tố để chinh phục thành công thị trường chứng khoán. Các nhà đầu tư mới có xu hướng bối rối khi đầu tư những đồng tiền khó kiếm của mình. Nếu nhà đầu tư cá nhân quyết định tự quản lý tiền của mình, họ có thể đang tìm một nơi thích hợp để bắt đầu. Các nhà đầu tư có thể muốn bắt đầu bằng cách xác định rõ ràng mục tiêu của họ. Tạo ra những mục tiêu thực tế và có thể đạt được là một cách giúp các nhà đầu tư đi đúng hướng. Thiết lập mục tiêu và đi theo con đường đã vạch ra có thể giúp ích cho họ rất nhiều trong việc theo dõi thị trường.

  Các nhà đầu tư theo dõi cổ phiếu của Công ty Coca-Cola (The) (NYSE: KO) có thể cũng theo sát các ước tính mục tiêu giá của các nhà phân tích. Mục tiêu giá trung bình hiện tại của mã cổ phiếu này là 50 USD. Lần theo mọi diễn biến hàng ngày trên thị trường chứng khoán đôi khi có thể là một gánh nặng, ngay cả đối với các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm nhất. Các nhà đầu tư có thể sử dụng các ước tính mục tiêu được các nhà phân tích bên bán đưa ra để tìm hiểu xem những giả định của mình về hướng đi tương lai của giá cổ phiếu có trùng khớp với họ hay không. Tất nhiên, không ai có thể dự đoán giá cổ phiếu trong tương lai với độ chính xác hoàn toàn. Các nhà đầu tư có thể sử dụng giá mục tiêu của nhà phân tích như một điểm mốc để so sánh giá cổ phiếu hiện tại và tự đưa ra những dự đoán của chính mình.

  Các nhà đầu tư có thể đã lên kế hoạch đầu tư trong vài quý tới. Nhiều quyết định đầu tư có thể cần phải được đưa ra sau khi những báo cáo thu nhập tiếp theo của công ty được công bố. Nghiên cứu các con số có thể giúp nhà đầu tư thấy được liệu cổ phiếu có triển vọng hay không trong ngắn hạn cũng như dài hạn. Vẫn còn phải xem liệu sự lạc quan trong thị trường chứng khoán sẽ tiếp tục kéo dài sang năm tới hay không. Các nhà đầu tư sẽ theo dõi chặt chẽ các báo cáo dữ liệu kinh tế chính trong vài tháng tới. Không ai có thể chắc chắn động lượng này sẽ đi về đâu, do đó chuẩn bị tinh thần đối mặt với nhiều kịch bản thị trường có thể giúp ích rất nhiều cho các nhà đầu tư.

  Nguồn: Investo.vn
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. hoanongaydat,
 2. Saigonlandnhontrach,
 3. xuangoan134
Tổng: 1,446 (Thành viên: 3, Khách: 1,191, Robots: 252)