Tìm kiếm bài viết theo id

CÔNG TY CUNG CẤP PHÔ MAI QUÊ GIÁ SỈ, PHÔ MAI QUÊ ĐÔNG LẠNH GIÁ SỈ

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi THUC PHAM IQFOODS, 18/7/23.

ID Topic : 9846098
 1. THUC PHAM IQFOODS Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/6/23
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  7
  Thực phẩm IQ Foods (IQF) là nơi cung cấp phô mai que giá sỉ, phô mai que đông lanh hàng đầu tại VN. Ngoài là công ty cung cấp phô mai que giá sỉ, công ty cung cấp phô mai que đông lạnh, chúng tôi còn là nơi cụng cấp cá viên chiên giá sỉ tại các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và Phía Nam.
  Qúy khách có thể tham khảo bảng giá phô mai que giá sỉ , phô mai que đông lạnh giao tận nơi hoặc đt ngay cho C.Ty để biết được những ưu đãi của công ty nhé.


  - Hộp 13 que 53k: dưới 35 hộp
  - Hộp 13 que 52k: từ 35 – 60 hộp
  - Hộp 13 que 50k: từ 60 – 100 hộp

  - Hộp 13 que 49k: từ 100 hộp trở lên
  CÔNG TY CUNG CẤP PHÔ MAI QUÊ GIÁ SỈ, PHÔ MAI QUÊ ĐÔNG LẠNH GIÁ SỈ

  Phía trên là bảng giá phô mai que giá sỉ, phô mai que đông lạnh quý vị có thể tham khảo để nắm được mặt bằng giá năm 2020 tránh bị hớ khi mua sản phẩm giá quá cao mà chất lượng không tương xứng.

  CÔNG TY TNHH SX – TM – DV IQFOODS
  Địa chỉ:
  Số 9, đường 44, phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức
  ĐT/Zalo: 0779 .789 .569
  Page: https://www.facebook.com/vuagaran/

  Nếu bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp phô mai que giá sỉ, công ty cung cấp phô mai que đông lạnh dành cho các nhà hàng, trà sữa, xiên que thì IQF chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Chúng tôi luôn cam kết nguồn hàng chất lượng, ổn định về cung cầu và giá cả.

  Phô mai que giá sỉ, phô mai que đông lạnh được làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao, nuôi trồng tự nhiên, không chất bảo quản và đảm bảo VS- ATTP. SP luôn xứng danh là mặt hàng chất lượng nhất, ngon nhất trong các mặt hàng cùng phân khúc hiện nay.

  Ngoài việc là nơi cung cấp phô mai que giá sỉ , nơi cung cấp phô mai que đông lạnh hàng đầu chúng tôi cũng luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa khi vận chuyển xa: Hàng được cấp đông, đóng gói thùng xốp kĩ lưỡng, giúp ban hoàn toàn yên tâm.

  Nếu bạn có một nhu cầu khác ngoài nơi cung cấp phô mai que giá sỉ, phô mai que đông lạnh chúng tôi vẫn có thể cung cấp cho bạn; Mặt hàng của IQF gồm:
  Cá viên chiên giá sỉ. phô mai que giá sỉ, phô mai que đông lạnh giá sỉ
  Tất cả các sản phẩm được chế biến từ gà.


  Thực Phẩm Iqfoods
  Chuyên cung cấp sỉ vè lẻ các mặt hàng đồ ăn vặt, cá viên chiên
  Liên hệ: 0779.789.569   

Chia sẻ trang này