Tìm kiếm bài viết theo id

Công ty thiết bị giáo dục Hoàng Hà là đơn vị chuyên sản xuất đồ chơi

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi dochoihoangha, 8/11/20.

ID Topic : 9549531
 1. dochoihoangha Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/10/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  1
  Công ty thiết bị giáo dục Hoàng Hà là đơn vị uy tín lâu năm chuyên sản xuất đồ chơi trẻ em (cầu tuột, xích đu, thú nhún, nhà banh, bập bênh,…) Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho hàng trăm khu vui chơi trẻ em, trường mầm non cũng như nhiều đơn vị khác trên cả nước:

  Nếu bạn đang tìm công ty sản xuất đồ chơi trẻ em, cụ thể là công ty sản xuất cầu tuột, thú nhún, xích đu, bập bênh,… để xây dựng khu vui chơi, công viên hoặc trường mầm non thì chúng tôi sẽ là đối tác tốt nhất của bạn.

  Công ty thiết bị giáo dục Hoàng Hà là đơn vị uy tín lâu năm chuyên sản xuất đồ chơi trẻ em (cầu tuột, xích đu, thú nhún, nhà banh,bập bênh,…)

  Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho hàng trăm khu vui chơi trẻ em, trường mầm non cũng như nhiều đơn vị khác trên cả nước:

  https://dochoihoangha.com/danh-muc/do-choi-ngoai-troi

  Công ty thiết bị giáo dục Hoàng Hà là đơn vị chuyên sản xuất đồ chơi
  Xem chi tiết: https://dochoihoangha.com/danh-muc-do-dung-do-choi-mam-non-theo-thong-tu-02.html

  Hiện nay, thiết bị, đồ chơi trường mầm non đang là một vấn đề được nhiều phụ huynh, nhà trường quan tâm. Bởi lẽ, đó là những phương tiện phục vụ việc học tập của các con em. Hơn nữa đó lại là những phương tiện được tiếp xúc rất nhiều hàng ngày trong cuộc sống của các em.

  Việc lựa chọn các loại thiết bị và đồ chơi mầm non không chỉ đơn giản là lựa chọn sản phẩm tốt, chất lượng mà điều quan trọng hơn là các tiêu chuẩn về an toàn của chất liệu sản xuất và tiêu chuẩn thiết kế để phù hợp với người sử dụng (ở đây là trẻ em trong độ tuổi mẫu giáo). Chính vì vậy lựa chọn nhà cung cấp để có các thiết bị, đồ chơi đảm bảo tiêu chuẩn là vô cùng quan trọng.

  Công ty thiết bị giáo dục Hoàng Hà là đơn vị chuyên sản xuất đồ chơi - 1

  THIẾT BỊ GIÁO DỤC HOÀNG HÀ

  Địa chỉ : 160/29/88B Đường số 11, KP12, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

  Hotline : 0839 123 199

  Email: dochoihoangha@gmail.com

  Website: dochoihoangha.com

  Facbook: https://www.facebook.com/dochoimamnonhoangha
   

Chia sẻ trang này