Tìm kiếm bài viết theo id

Công Ty TNHH XNK nữ trang Huỳnh Thái ra mắt các thành viên 5giay

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi optimusk, 16/9/12.

ID Topic : 5729740
Ngày đăng:
16/9/12 lúc 18:54
 1. optimusk Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18/6/11
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  176
  Đeo bạc vừa khỏe người vừa cao quý!
  Người xưa nói: Đeo bạc trên người giống như có bạn đồng hành về sức khoẻ và sự phú quý, tức là về mặt y học nó có tác dụng tích cực tới sức khoẻ hơn cả vàng.
  Bạc vốn được xem như một loại trang sức thông dụng từ xa xưa, nhưng ngoài ra nó còn có tác dụng rất hữu ích đối với sức khoẻ nữa đấy! Các ion bạc rất mạnh mẽ có tác dụng sát trùng rất tốt cho cơ
  thể và còn có tác dụng thử chất độc.
  Có thể dùng bạc để kiểm tra xem trong đồ ăn có độc hay không? Bởi vì bạc có thể có phản ứng hóa học với rất nhiều loại độc tố khiến bạc bị sạm đen mà mắt thường có thể nhìn thấy được.

  Trong sử ký có ghi chép: từ trước công nguyên người xưa đã biết rằng tác dụng của bạc có thể giúp đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương, tránh lây nhiễm, làm sạch nước và duy trì độ tươi ngon của đậu. Nó có thể ngăn ngừa sự phát triển của vi trùng, ổn định ngũ tạng, ổn định tinh thần, tránh hoảng loạn và trừ tà khí.

  Tác dụng nổi bật nhất của bạc là kháng sinh và diệt trùng. Nếu tác dụng của một loại kháng sinh bình thường chỉ có thể có tác dụng với sáu loại trùng bệnh thì bạc lại có thể tiêu diệt đến 650 loại.
  Bạc có tính dẫn nhiệt nổi bật nhất trong tất cả các loại thuộc kim, có thể tăng tốc độ phân tán nhiệt trong huyết mạch, nếu coi tính dẫn nhiệt của bạc là 100 thì vàng là 53.2, sắt là 11.6, bạch kim 8.2. Như vậy bạc có thể có tác dụng tích cực đối với một số bệnh về huyết mạch.
  Bạc có tác dụng hấp thụ độc tính, sự biến sắc của bạc là một minh chứng cho điều đó. Người xưa còn sử dụng bạc thuần chủng để chế tạo thành các công cụ bảo vệ sức khoẻ như: bát, đĩa, cốc uống rượu, đồ dùng hàng ngày... vừa nhằm kéo dài tuổi thọ, vừa làm biểu tượng cho thân phận vì khi đó phần lớn bạc chỉ được sử dụng ở cung điện còn dân thường khó có cơ hội được sử dụng
  .
  Công Ty TNHH XNK nữ trang Huỳnh Thái ra mắt các thành viên 5giay

  Công Ty TNHH XNK nữ trang Huỳnh Thái ra mắt các thành viên 5giay - 1

  Công Ty TNHH XNK nữ trang Huỳnh Thái ra mắt các thành viên 5giay - 2

  Công Ty TNHH XNK nữ trang Huỳnh Thái ra mắt các thành viên 5giay - 3

  Công Ty TNHH XNK nữ trang Huỳnh Thái ra mắt các thành viên 5giay - 4


  Chi nhánh I buiding center Lấu 12E 70-72 Lê Thánh Tôn Quận 1chi nhánh II 132 Lê Văn Thịnh P.Bình Trưng Tây Quận 2 CHI NHÁNH III tại C6/27 đường PHẠM HÙNG , q8.


  Công ty thường xuyên có chương trình khuyến mãi 1 tặng 1 hoặc giảm giá trên 30% trên từng sản phẩm...để nhận thêm thông tin khuyến mãi và phiếu khuyến mãi liên hệ : 0932030073 Khải..

  vì 1 số lý do kiểu mẫu hàng nên ko tiện up hình lên các bạn vui lòng đến

  showroom để tham khảo kiểu mẫu hoặc điện thoại liên lạc với mình nhé.
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 5729740 gửi 8098 UP 5729740 HOT gửi 8598
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 100671475 gửi 8798
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này