Tìm kiếm bài viết theo id

Cung Cấp Khô Cá Sặc Bổi Cà Mau Chất Lượng.

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi hoangcungfood86, 14/10/17.

ID Topic : 8977096
  1. hoangcungfood86 Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    25/7/13
    Tuổi tham gia:
    10
    Bài viết:
    1,677
    Khô Cá Sặc Bổi nổi tiếng tại Cà Mau có lẽ nhờ vùng U Minh là vùng đất phần lớn còn chìm ngập dưới mặt nước, lại được che phủ bởi rừng tràm trầm thủy, là môi trường lý tưởng cho phù du và rong tảo sinh sôi, nên chất lượng con cá cao nhất.Cá Sặc Bổi được khai thác và chế biến vào mùa khô, mùa cá đồng về đìa. Khô phải là con cá tươi sống, to bằng bàn tay xòe. Sau đó cá được làm sạch vảy và ruột, ngâm trong nước muối chừng 1 giờ thì đem phơi. Khô Cá Sặc phơi 2 nắng vẫn giữ được độ tươi mềm, không khô đen đét cứng như đá, nên vẫn giữ được vị béo ngọt tự nhiên.Khô Cá Sặc Bổi rất dễ ăn, nướng, xé ra nhỏ chấm muối ớt hay chiên vàng, chặt ra chấm mắm me nhắm cùng sị đế cũng như bia đều rất đã. Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ phần xương, đem trộn với xoài sống băm sợi hay lá sầu đâu sẽ có món gỏi tuyệt hảo. Hoặc đơn giản nướng lên xé nhỏ là đã có bữa ăn no mà vô cùng đậm đà.
    Bảng Giá:
    Size: 11-13 con/1kg( 295 k/1kg)

    Cam kết hàng chất lượng - Giá Cả Phải Chăng.
    Ut Tín làm lên chất lượng nha Khách.
    Phone: 0908.026.893
    Dc: 21c5 đường d1 phường 25 quận bình Thạnh- TPhcm
    Cung Cấp Khô Cá Sặc Bổi Cà Mau Chất Lượng.Cung Cấp Khô Cá Sặc Bổi Cà Mau Chất Lượng. - 1Cung Cấp Khô Cá Sặc Bổi Cà Mau Chất Lượng. - 2Cung Cấp Khô Cá Sặc Bổi Cà Mau Chất Lượng. - 3
     
    Chỉnh sửa cuối: 22/1/18

Chia sẻ trang này