Tìm kiếm bài viết theo id

CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ BỘT PHÔ MAI HÀN QUỐC VÀ BỘT XÍ MUỘI THÁI LAN

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Nguyễn Thị Ni Na, 6/1/20.

ID Topic : 9443078
Giá bán:
150,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0778891066
Địa chỉ liên hệ:
49/52 Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
6/1/20 lúc 10:39
 1. Nguyễn Thị Ni Na Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  31/5/16
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  2,340
  Bột phô mai Hàn Quốc
  Bột phô mai Hàn Quốc là sản phẩm quá quen thuộc đối với các tín đồ ăn vặt nói chung và món khoai lang lắc nói riêng. Sản phẩm được ưa chuộng vì giá thành rẻ, chất lượng cũng khá tốt. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay trôi nổi rất nhiều dòng sản phẩm bột phô mai Hàn Quốc kém chất lượng gây ảnh hưởng tới thương hiệu sản phẩm này. Vì vậy, với hơn 5 năm đưa sản phẩm bột phô mai Hàn Quốc chính hãng vào thị trường Việt Nam chúng tôi sẽ chỉ rõ thế nào là bột phô mai Hàn Quốc đúng và chất lượng.
  Bột phô mai Hàn Quốc đúng phải có màu vàng cam, sản phẩm mịn, vị mặn ngọt (truyền thống) vừa ăn, mùi hương phô mai đặc trưng, sản phẩm dùng túi bạc được hàn miệng cẩn thận ( đặc biệt là không phải túi Zipper). Thường những người mua đi bán lại đóng gói sản phẩm kém chất lượng thì dùng loại túi Zipper này nên khách hàng đặc biệt cẩn trọng.
  Dưới đây là hình ảnh bột phô mai Hàn Quốc chất lượng tốt:
  CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ BỘT PHÔ MAI HÀN QUỐC VÀ BỘT XÍ MUỘI THÁI LANCUNG CẤP SỈ VÀ LẺ BỘT PHÔ MAI HÀN QUỐC VÀ BỘT XÍ MUỘI THÁI LAN - 1CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ BỘT PHÔ MAI HÀN QUỐC VÀ BỘT XÍ MUỘI THÁI LAN - 2CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ BỘT PHÔ MAI HÀN QUỐC VÀ BỘT XÍ MUỘI THÁI LAN - 3
  Hình ảnh sản phẩm bột phô mai Hàn Quốc chất lượng​
  Bột xí muội Thái Lan
  Bột xí muội Thái Lan là dòng sản phẩm được ưa chuộng, các sản phẩm xí muội chính gốc Thái Lan hiện nay đều nhập nguyên liệu thô là xí muội từ Thái về chế biến theo đúng chuẩn vị người Việt.
  Sản phẩm bột xí muội Thái Lan thơm ngon thì phải có vị chua chua ngọt ngọt của xí muội kèm theo đó là vị mặn làm món ăn đậm đà, mùi hương phải ngào ngạt để món ăn hấp dẫn hơn.
  CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ BỘT PHÔ MAI HÀN QUỐC VÀ BỘT XÍ MUỘI THÁI LAN - 4
  Bột xí muội Thái Lan​
  Cũng như bột phô mai Hàn Quốc, bột xí muội Thái được sử dụng trong các món ăn vặt như khoai lang lắc, khoai tây lắc, me rắc xí muội và có thể làm nước uống,...
  Bột xí muội của chúng tôi có màu hồng tím đúng màu của xí muội Thái và chúng tôi cam đoan không sử dụng phụ gia. Một số sản phẩm trên thị trường có màu đỏ khách hàng nên lưu ý kiểm tra cẩn thận người sản xuất sử dụng phẩm màu làm ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng nhé.
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bột chiên giòn khoai lang và gà rán ngon, hãy liên hệ cho chúng tôi 0778891066 để được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí nhé
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/1/20

Chia sẻ trang này