Tìm kiếm bài viết theo id

Cung Ứng Lao Động Và Dịch Vụ Bốc Xếp Nhanh Chóng Tại KCN Tân Hương

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi gacon.050201, 4/10/21.

ID Topic : 9635240
 1. gacon.050201 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/6/21
  Tuổi tham gia:
  2
  Bài viết:
  30
  Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Hương Tiền Giang
  Dịch vụ bốc xếp là gì ?


  • Dịch vụ bốc xếp là một chuỗi các công việc bốc xếp tại các địa điểm như khu công nghiệp, sân bay, cảng biển, chợ,… với mục đích chính là dỡ hàng từ phương tiện này sang phương tiện khác hoặc sang các kho hàng, xe vận chuyển,…
  • Để có thể kinh doanh dịch vụ bốc xếp, doanh nghiệp cần có đầy đủ cơ sở vật chất, phương tiện, trang thiết bị, công cụ bốc xếp đạt yêu cầu cũng như có đủ nguồn nhân lực hoạt động dịch vụ. Doanh nghiệp có đầy đủ giấy tờ, đủ thẩm quyền được nhà nước cho phép hoạt động kinh doanh.

  • Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Hương luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng lên trên hết, thực hiện bốc xếp nhanh chóng đúng tiến độ yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn như ban đầu và đặc biệt, dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Hương cucur chúng tôi luôn có nhiều chính sách và ưu đãi cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  Cung Ứng Lao Động Và Dịch Vụ Bốc Xếp Nhanh Chóng Tại KCN Tân Hương

  Vì sao nên chọn dịch vụ bốc xếp của chúng tôi
  Chính sách đãi ngộ của dịch vụ
  • Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Hương ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về thị trường nhân lực bốc xếp của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Tiền Giang nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng. Cung cấp lượng lớn nhân lực bốc xếp hoạt động là làm việc đúng tiến độ được giao, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp.

  • Luôn sẵn sàng cung ứng, bốc xếp mọi lúc, mọi nơi khi có yêu cầu thuê dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Hương. hoạt động 24/7, phục vụ khách hàng nhiệt tình và hết mình với công việc.

  • Chi phí cho thuê dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Hương rẻ hơn so với các dịch vụ bốc xếp khác, giúp tiết kiệm chi phí và vốn đầu tư cho doanh nghiệp. dịch vụ bốc xếp tận tình, luôn sẵn sàng hoạt động, bốc xếp và dỡ hàng một cách an toàn, đảm bảo tính nguyên vẹn của hàng hóa đối với công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa khu công nghiệp Tân Hương. Hoàn trả tiền và bồi thường thiệt hại nếu trong quá trình bốc xếp xảy ra sự cố, hư hỏng hoặc làm mất hàng hóa đối với khách hàng.
  Cung Ứng Lao Động Và Dịch Vụ Bốc Xếp Nhanh Chóng Tại KCN Tân Hương - 1

  Tiêu chí lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động
  Loại hình cho thuê lao động
  Đối với mỗi doanh nghiệp hay công ty, việc thuê lao động cho công ty mình phụ thuộc rất nhiều vào tính chất công việc cũng như thời gian hoạt động của công ty, vậy nên cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn loại hình thuê lao động để sử dụng cho công ty, doanh nghiệp của mình.

  • Loại hình cho thuê lao động theo ngày.
  Đây là loại hình cho thuê lao động phổ biến nhất tại tất cả các công ty bởi tính linh hoạt mà nó mang lại cho công ty, doanh nghiệp. Đây là loại hình cho thuê được điều động theo ngày, doanh nghiệp sẽ không phải tốn các chi phí lao động cũng như chi phí quản lý nhân lực cho công ty. Tuy nhiên vì độ linh hoạt của loại hình lao động mà tính chất của lao động này không mang tính chuyên môn cao, tay nghề kém do phải thường xuyên thay đổi tính chất công việc

  • Loại hình lao động ngắn hạn
  Đây là loại hình phù hợp với các công ty hay doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc mới thành lập cần tìm kiến nguồn lao động bổ xung để từng bước hoàn thiện và củng cố doanh nghiệp hoặc các công việc có tính chất ngắn hạn, các công việc cần bổ xung nhân lực gấp. Loại hình thuê lao động này óc thời hạn thuê từ 3 đến 12 tháng.

  • Loại hình lao động dài hạn
  Đây là loại hình lao động có thời hạn trên 1 năm, được các công ty sử dụng để bổ xung cho các công việc mang tính chất lâu dài. sau khi kết thúc hợp đồng, doanh nghiệp có thể tiếp tục gia hạn hợp đồng hoặc sử dụng lại lao động hoạt động chính thức cho công ty.


  Cung Ứng Lao Động Và Dịch Vụ Bốc Xếp Nhanh Chóng Tại KCN Tân Hương - 2

  Cam kết về dịch vụ bốc xếp và cung ứng lao động KCN Tân Hương
  Dịch vụ bốc xếp và cung ứng lao động khu công nghiệp Tân Hương của chúng tôi là một dịch vụ an toàn và có trách nhiệm đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

  • Cam kết không thông qua trung gia, không phát sinh thêm chi phí phụ trong quá trình sử dụng dịch vụ.

  • Cung cấp nhân viên bốc xếp và lao động cung ứng thị trường đã qua đào tạo, có tay nghề làm việc tốt.

  • Không sử dụng nhân lực lao động trôi nổi, không rõ sơ yếu lý lịch để sử dụng cho dịch vụ.

  • Tuyển chọn không ngừng nhằm đáp ứng và nâng cao tiêu chí sử dụng lao động trong dịch vụ.

  • Cam kết hoàn tiền và chịu mọi trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra trong quá trình bốc xếp cũng như trong dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi.
  Cung Ứng Lao Động Và Dịch Vụ Bốc Xếp Nhanh Chóng Tại KCN Tân Hương - 3

  Phương thức liên hệ với chúng tôi
  Địa chỉ: Đường tỉnh 878B ấp, Tân Bình Thạnh, Châu Thành, Tiền Giang, Việt Nam

  CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.

  CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

  CN3: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

  Hotline tư vấn: 0939.003.008

  Zalo tư vấn: 0939.003.008

  Website: http://nhanluckienvang.com/

  Email: nhanluckienvang@gmail.com
   

Chia sẻ trang này