Tìm kiếm bài viết theo id

Đá thạch anh tự nhiên trong phong thủy năng lượng ứng dụng tại HCM

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phongthuykimtuthap, 20/7/22.

ID Topic : 9690457
Giá bán:
1,500,000 đ
Điện thoại liên hệ:
01208751835
Địa chỉ liên hệ:
568 Lê Trọng tấn, tân phú, hcm, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
20/7/22 lúc 22:56
 1. phongthuykimtuthap Thành Viên Vàng Thành Viên Vip

  Tham gia ngày:
  15/5/13
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  4,215
  Đá thạch anh tự nhiên trong phong thủy năng lượng ứng dụng tại HCM

  Phong Thủy Năng Lượng – một vấn đề mà ngày nay hầu như mọi người bắt đầu quan tâm và coi trọng. Nó không còn là điều bí mật và các nhà tâm linh đã cất giấu hàng ngàn năm qua. Dưới ánh sáng của Khoa Học, kết hợp với đà phát triển tâm linh của nhân loại, phong thủy năng lượng dần dần được phát triển phổ biến tới nhiều tầng lớp một cách rộng rãi.

  Đá thạch anh tự nhiên trong phong thủy năng lượng ứng dụng tại HCM - 1

  Trước kia, dân cư còn thưa thớt, núi đồi còn hoang sơ, việc nhận định về long mạch, tứ linh, đất kết, nhà cửa còn dễ bề nhận ra. Ngày nay, cái mà người xưa người ta gọi là long mạch, trấn trạch đã dần biến hóa thành nhiều thể khác nhau như đường xá, các tòa nhà, những thác nước nhân tạo… Hơn thế nữa, con người còn biết giả lập những hình thể tương tự để tượng trưng như hòn non bộ, tranh thủy mạc… Cái mà người xưa người ta gọi là Khí (năng lượng) như trong chỗ người ta gọi là “phong tàng khí trụ”, được cho là vị trí của những giao thoa trong dòng sóng (căn cứ theo nhịp rung của dao động sóng điện từ – vibration)
  Xem thêm: https://ttnn.com.vn/da-thach-anh-tu-nhien-trong-phong-thuy-nang-luong-ung-dung/

  Vượt ngoài thế bó buộc bởi bốn phương tám hướng, đứng ngoài nhìn vào cách tổng quan hơn, bạn sẽ thấy con người hầu như tìm đủ mọi phương tiện để gần với tự nhiên. Có bao giờ bạn tự hỏi, tìm lý lẽ tại sao mà khi bạn đến những vùng như Bảo Lộc, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc… trước những khung trời có cây xanh, có núi đồi chập chờn, có những thác nước, sông hồ mát rượi… bạn bỗng nhiên cảm thấy thoải mái, rất nhẹ nhàng, rất là không muốn về…! Phải chăng đó là thiên nhiên, những nơi bạn tạm thời không phải lo, không phải bị căng thẳng vì những áp lực từ công việc gia đình…!!

  Thế nên khi có một căn nhà mới, có 1 chút điều kiện tài chính, bạn, nào là xây dựng những hòn non bộ trước nhà, sau vườn… nào là phải có “Thanh long bên tả phải có nước, rộng thoáng… Đối với phong thủy, Đá thạch anh được ứng dụng một cách rộng rãi. Từ việc bố trí sân vườn cho đến đến việc bố trí phòng ốc – nói chung là mỗi nội ngoại thất đều có chỗ “diệu dụng” của nó.

  Đá thạch anh tự nhiên trong phong thủy năng lượng ứng dụng tại HCM - 2

  Mục đích của đá thạch anh là hiệu chỉnh và nâng cao độ rung của khu vực, hấp thu, thanh lọc, phòng chống những khí trượt âm điện từ và những tia phát xạ có khả năng làm nguy hại đến môi trường.

  Chẳng hạn, đá thạch anh là một loại đặc trưng cho họ nhà thạch đá gốc SiO2. Đây là loại đá chiếm địa đa số trên quả cầu. Tính năng của đá thạch anh rất đa dạng. Nhờ vào kết cấu tinh thể đặc biệt – Trigonal, Đá thạch anh vừa có tính thâu nhận, tồn chứa thông tin và chuyển hóa, phóng phát những từ trường có ích. Trong công nghệ thông tin, những bộ nhớ của các máy tính, các memory chip được làm bằng những vỉ Silicon. Độ dao động của Thạch anh rất đều và chính xác nên được dùng nhiều trong công nghệ đồng hồ.

  Chọn lựa đá thạch anh phong thủy không phức tạp như chọn nữ trang đá quý, vòng thạch anh, mà chỉ chú trọng vào những điều cơ bản sau: Màu sắc đặc biệt có thể chứa một số khoáng đặc biệt để có thể để lâu và an định cho một số vị trí đặc biệt. Chẳng hạn, trong việc bố trí sân vườn, Garden Quartz (màu xanh lam) chứa nhiều Chlorite, Tibetan Quartz (khói đen) chứa nhiều Carbon. Những thứ khoáng này có thể trợ giúp kết khối năng lượng điện từ.
   

Chia sẻ trang này