Tìm kiếm bài viết theo id

Dấu hiệu Rolex có thể không phải là thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện' bắt đầu bởi Tudiendongho, 22/7/19.

ID Topic : 9377113
Giá bán:
1,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0853535511
Địa chỉ liên hệ:
hà nội, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
22/7/19 lúc 14:03
 1. Tudiendongho Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/4/19
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  3
  Ngay cả đối với những nhà sưu tập đồng hồ với bộ sưu tập tiên tiến, thế giới đồng hồ xa xỉ cũng khó hiểu.Có rất nhiều mô hình để lựa chọn, qua 100 năm chế tác. Vì vậy, chúng tôi quyết định làm cho nó dễ dàng hơn một chút cho bạn và tập hợp bộ sưu tập một trang này của Thương hiệu đồng hồ , hãy xem thử! Nó cung cấp một cái nhìn tổng quan tuyệt vời về các thương hiệu đồng hồ lớn trong một định dạng dễ tiêu hóa.
  Trong quá trình nghiên cứu này, chúng tôi đã có một khám phá đáng ngạc nhiên, Rolex đã không xuất hiện trong danh sách 10 chiếc đồng hồ xa xỉ hàng đầu của chúng tôi. Một biểu tượng trong thị trường đồng hồ xa xỉ, chúng tôi tự hỏi, Rolex có thực sự phổ biến như các phương tiện truyền thông đề xuất?

  Trong văn hóa nhạc pop

  Trong khi Rolex là một thương hiệu nổi tiếng về tiếp thị chuyên nghiệp, đồng hồ bền và thường ngày, có một số yếu tố khác giải thích tại sao nó không lọt vào danh sách thương hiệu đồng hồ xa xỉ phổ biến nhất.
  So với các thương hiệu đồng hồ khác trong danh sách này, đồng hồ Rolex không bị phức tạp, truyền thống haut de gamme , giá cả và sản xuất mỗi năm. Thêm vào đó, với số lần Jay-Z hát về Audemars Piguet trong các bài hát của anh ấy, rõ ràng có sự thay đổi về mức độ phổ biến của đồng hồ xa xỉ giữa những người nổi tiếng Hollywood.
  Rolex không có nghĩa là rẻ tiền, nhưng việc đưa vào văn hóa hiện đại và tiếp xúc với quá khứ bởi những người nổi tiếng và các ngôi sao hành động mang tính biểu tượng luôn là chìa khóa cho sự nổi tiếng của Rolex. Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ trong danh sách của chúng tôi về những chiếc đồng hồ xa xỉ phổ biến nhất của chúng tôi, được nhóm Chronoexpert.com kết hợp với nhau, đang dần đi vào dòng chính.
  Trên thực tế, một phần ba các bài hát hip-hop hàng đầu tham khảo đồng hồ Patek Philippe năm 2017!


  Holy Trinity của đồng hồ


  Đối với những người đam mê đồng hồ thông thường, Holy Trinity của những chiếc đồng hồ xa xỉ bao gồm Patek Philippe, Audemars Piguet, Vacheron Constantin . Ba thương hiệu này đã có từ những năm 1800 và 1900 (Vacheron Constantin đã có từ năm 1755).
  Dấu hiệu Rolex có thể không phải là thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất
  PuristS tín dụng

  Ngay từ đầu, mục tiêu của họ là làm ra những chiếc đồng hồ cao cấp, còn được gọi là haut de gamme .Mục tiêu của Rolex chưa bao giờ là tạo ra những chiếc đồng hồ như thế này. Trên thực tế, việc tiếp thị của Rolex tự hào là có thể đeo được, không chỉ mỗi ngày, mà ở mọi địa hình.
  Biến chứng

  Biến chứng là một trong những dấu ấn riêng biệt của một thương hiệu đồng hồ xa xỉ, cùng với số lượng các bộ phận được lắp ráp bằng tay chất lượng cao.
  Các từ phức tạp của từ Cameron không có nghĩa là có vấn đề, nhưng số lượng chức năng mà đồng hồ có.Có thể hiển thị thời gian, ngày tháng và các phép đo khác trong một trường hợp mỏng đến mức nó đo bằng milimét, là một thiết kế đặc trưng của nhiều nhà thiết kế đồng hồ xa xỉ. Ví dụ, Piaget có một chiếc đồng hồ 2 mm, chiếc Concept Concept của Piaget Altiplano.
  Blancpain tự hào có 740 bộ phận đáng kinh ngạc trong Blancpain 1735, và các biến chứng của nó làtourbillon, đồng hồ bấm giây chia giây, lịch vạn niên và lặp lại phút. Rolex chủ yếu tập trung vào việc chế tạo đồng hồ ba tay đơn giản hơn, có nghĩa là đồng hồ của họ mất ít thời gian hơn để lắp ráp (khoảng 4 giờ); so sánh nó với Patek Philippe, có thể mất từ 4-8 năm để có thể trình bày.

  Độc quyền

  Sang trọng thường đồng nghĩa với độc quyền. Với thời gian cần thiết để làm một chiếc đồng hồ haut de gamme , các nhà sản xuất đồng hồ cao cấp hoặc tự giới hạn sản xuất để duy trì nhu cầu cao hoặc đơn giản là không muốn từ bỏ chất lượng hơn số lượng.
  Dấu hiệu Rolex có thể không phải là thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất - 1
  Rolex sản xuất khoảng 800.000 đồng hồ mỗi năm trong khi Patek Philippe giới hạn sản xuất của nó ở mức hơn 50.000 một chút mỗi năm. Vacheron Constantin thậm chí còn kiếm được ít hơn, khoảng 20.000 vào năm 2018.

  Giá bán

  Với ít sản xuất và nhu cầu cao hơn, đồng hồ thương hiệu xa xỉ có giá trung bình cao hơn nhiều so với Rolex. Hầu hết các đồng hồ Rolex hoàn toàn mới có giá dưới 10.000 đô la, với giá bán trung bình khoảng 7500 đô la. So sánh điểm giá này với Breguet hoặc Audemars Piguet, trong đó thậm chí giá trị bán lại cũng đạt hơn 10.000. Ở mức giá thấp nhất, Piaget (Đồng hồ Altiplano) gần gấp đôi giá của Rolex có giá thấp nhất.
  Bản án cuối cùng

  Khi bạn cộng tất cả các yếu tố: lịch sử, sự phức tạp, tính độc quyền và giá cả, không có gì lạ khi những người nổi tiếng đang kêu gọi sở hữu Patek Philippe hoặc Audemars Piguet và để Rolexes của họ ở nhà.Hollywood luôn luôn nhảy về một xu hướng mới trước bất kỳ ai khác. Với phương tiện truyền thông xã hội như ngày nay, xu hướng và hình ảnh mới của những người nổi tiếng đeo đồng hồ xa xỉ của họ lan truyền như ngọn lửa.

  Xem thêm: thu mua đồng hồ rolex
   

Chia sẻ trang này