Tìm kiếm bài viết theo id

dạy nấu ăn tại nha trang và các tỉnh thành toàn quốc

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi dạy pha chế tại nha trang, 21/12/18.

ID Topic : 9280828
  1. dạy pha chế tại nha trang Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    21/12/18
    Tuổi tham gia:
    5
    Bài viết:
    0
    - Khi xã hội càng phát triển thì ẩm thực trong các khu du lịch, nhà hàng càng được chú trọng và học nấu ăn cũng đã trở thành ngành nghề được các bạn trẻ yêu thích, không chỉ về thu nhập hấp dẫn mà khả năng xin việc cũng khá cao. Vì vậy, học nghề nấu ăn ngay bây giờ sẽ là một sự lựa chọn an toàn cho tương lai sau này của bạn.
    NỘI DUNG KHÓA HỌC SƠ CẤP NẤU ĂN:I. Kiến thức chung
    - Giới thiệu chung về nghề nấu ăn
    - Thực hành và quy trình làm bếp
    - Các nguyên tắc và phương pháp nấu ănII. Kiến thức chuyên ngành- Nấu ăn gia đình và họp mặt
    - Nấu ăn đãi tiệc và Nấu ăn Nhà Hàng – Khách Sạn

    Nội dung chi tiết:

    -Phương pháp lựa chọn thực phẩm -Phương pháp bảo quản các loại thực phẩm -Bố trí sắp xếp nội thất phòng bếp

    -Học cắt tỉa và cách trang trí

    -Giới thiệu gia vị viêt- chuyên đề gỏi +Gỏi ngó sen tôm thịt +Nộm sứa

    - Điểm tâm việt +Bún bò huế +Cơm chiên dương châu

    - Một số kỹ thuật nấu ăn và các loại sốt đặc trung trong món việt +Dầu ớt- muối ớt + Cá lóc kho tộ +Giò heo giả cầy

    - Chuyên đề nướng +Cá bọc giấy bạc nướng +Bò nướng kim tiền

    - Chuyên đề lẫu +Lẫu gà nấu nấm +Lẫu hải sản

    - Chuyên đề cá trong món việt + Chả cá Hà Nội +Cá Hấp ngũ liễu

    -Chuyên đề chiên +Tôm chiên xù +Mực chiên xé giòn

    - Giới thiệu ẩm thực Trung Quốc Sườn xào chua ngọt Đậu hủ tứ xuyên

    - Giới thiệu ẩm thực Trung Quốc tiếp Gà Xào bắp cải pho mai Gà hấp kỳ lân

    - Cá Diêu hồng hấp xì tàu Bò nấu đậu phụ

    - Chủ đề món chay Mì quảng chay Xôi gấc

    - Nấm bào ngủ chiên giòn Lẩu nấm

    - Chuyên đề điểm tâm và trang trí Món Âu +Các loại trứng điểm tâm +bánh crepe trái cây

    - Chuyên đề súp

    -Chuyên đề salad

    - Chuyên đề pasta(Mỳ ý)

    - Chuyên đề gà trong món Âu

    - Tổng Quan Bánh mỳ -bánh ngọt-tráng miệng

    - THI TỐT NGHIỆP

    - Thời gian:2,5 tháng - 3 buổi trên tuần (thực hành chiếm 2/3 chương trình đào tạo )

    VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ:- Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn do Trường CĐ Nghề Văn Lang Hà Nội cấp, có giá trị trên toàn quốc


    -NHỮNG LỢI THẾ KHI THAM GIA KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG

    - Thời gian học linh động: sáng – chiều- tối các ngày trong tuần.

    - - Được GIẢM ngay 500.000 khi đăng ký trước ngày khai giảng

    - Ưu đãi GIẢM ngay từ 2->5% học phí khi đăng ký nhóm

    - GIẢM ngay 200.000 khi bạn là học viên cũ tại Trung Tâm

    - Giới thiệu việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học


    - Dạy Nghề Văn Lang có các chi nhánh trên toàn quốc:

    - + CN HN: Số 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

    - + CN ĐN: Số 4 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu

    - + CN HCM 1: Số 8 Nguyễn Ngọc Lộc, P14, Q10, HCM

    - + CN HCM 2: Số 195 Đường D2, Phường 25, Q.Bình Thạnh

    - + CN CT: Số 103 đường Nguyễn Hiển, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều

    - + CN NT: Số 57 đường B1, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa

    - Mọi chi tiết xin liên hệ:

    - Người Liên Hệ: Thái Thị Thanh Tân_ Phòng Đào Tạo

    - SĐT: 0977 885 319

    - Gmail: thanhtan@giaoducvietnam.edu.vn

    - Facebook:https://www.facebook.com/dayphache.nhatrang

    dạy nấu ăn tại nha trang và các tỉnh thành toàn quốc
     

Chia sẻ trang này