Tìm kiếm bài viết theo id

Địa chỉ cho thuê và sửa chữa máy in photocopy tại quận 1

Thảo luận trong 'Sửa chữa - nạp mực máy in' bắt đầu bởi lamthinh123, 15/12/21.

ID Topic : 9650244
 1. lamthinh123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/7/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  29
  Địa chỉ cho thuê và sửa chữa máy in photocopy tại quận 1Địa chỉ cho thuê và sửa chữa máy in photocopy tại quận 1 - 1Địa chỉ cho thuê và sửa chữa máy in photocopy tại quận 1 - 2Địa chỉ cho thuê và sửa chữa máy in photocopy tại quận 1 - 3

  Thuê máy in photocopy tại quận 1:

  Hiện tại văn phòng máy lamthinhcopier đã và đang áp dụng nhiều ưu đãi cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu mua hoặc thuê máy photocopy tại quận 1. Nhằm giúp khách hàng có thể tiếp kiệm chi phí đầu tư khi muốn sở hũu 1 hoặc nhiều máy photo khi công ty văn phòng lại không đủ ngân sách. Nên hiện tại văn phòng máy đang triển khai những chính sách như:
  + Thuê máy với chi phí trả trước là 0đ

  + không cần đặt cọc tiền máy khi thuê

  + Không tốn chi phí sửa chữa

  + không tốn chi phí vận chuyển

  Và nhiều những chính sách vô cùng hấp dẫn giúp người thuê máy tiếp kiệm chi phí và giúp công viêc phát triển hơn nữa. Chương trình thuê máy 0đ dành cho khách hàng khi có nhu cầu thuê máy photo tại quận 1. Địa chỉ sửa chữa máy in photocopy tại quận 1.

  Nếu công ty văn phòng bạn đang sử dụng máy photocopy để in ấn tài liệu và lâu ngày sẽ gặp 1 số sự cố như

  + Kẹt giấy

  + Giấy ra bị nhăn

  + Bản chụp ra bị sọc

  + máy báo lỗi bla……bla….

  Thì bạn đừng lo, hãy liên hệ cho văn phòng máy lamthinhcopier ngay chúng tôi sẽ qua và ktra và sửa chữa máy cho các bạn. Chúng tôi không thu phí trước, báo giá và thay thế linh kiện mới, nhân viên sửa chữa nhiệt tình, có mặt nhanh chóng khi nhận được thông tin khách hàng.
   

Chia sẻ trang này