Tìm kiếm bài viết theo id

ĐỊA CHỈ SỬA MÔ HÌNH THUYỀN GỖ Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi Gianhien.5116651, 11/1/22.

ID Topic : 9654836
 1. Gianhien.5116651 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/7/21
  Tuổi tham gia:
  2
  Bài viết:
  7
  Lại là một câu chuyện muôn thuở tôi được rất nhiều anh chị bạn bè hỏi rằng là Vậy liệu mô hình thuyền gỗ sử dụng lâu năm có sửa được không và sửa ở đâu? Hôm nay tôi sẽ giải thích và chỉ mọi người một địa điểm uy tín mà tôi luôn tin tưởng gửi gắm để tút tát lại những mô hình của mình nha.
  ĐỊA CHỈ SỬA MÔ HÌNH THUYỀN GỖ Ở ĐÂU TẠI TPHCM?
  Đầu tiên thì liệu mô hình thuyền gỗ bị hư có sửa được không? Câu trả lời là có, nhưng tùy vào trường hợp. Nếu bạn muốn thay đổi màu sơn để làm mới mô hình thuyền, hoặc thay các chi tiết nhỏ thì có thể làm. Trường hợp bạn làm rớt mô hình, các chi tiết gần như gãy hết và bạn muốn sửa nó lại. Thì thú thật tôi khuyên bạn nên mua mô hình mới luôn vì chi phí sửa cũng sẽ rất cao và hầu như không ai nhận sửa kiểu đó, vì nó mất thời gian và công sức nhưng cũng không đảm bảo được chất lượng như ban đầu.
  ĐỊA CHỈ SỬA MÔ HÌNH THUYỀN GỖ Ở ĐÂU TẠI TPHCM? - 1
  Còn về địa chỉ sửa, thì tôi hay sửa ở Công Ty Mô Hình Thuyền Gỗ Gia Nhiên, tôi có để link cho mọi người tham khảo. Ở đây thì anh em lâu năm, tôi thấy thợ ở xưởng tay nghề khá cao, với hầu như các yêu cầu tôi đưa ra đều được mọi người lắng nghe và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho tôi. Nếu bạn lần đầu tiên đi sửa, bạn có thể liên hệ công ty, công ty sẽ có người tư vấn cách sửa cũng như giá cả và thời gian.
  ĐỊA CHỈ SỬA MÔ HÌNH THUYỀN GỖ Ở ĐÂU TẠI TPHCM? - 2
  Vậy them một vấn đề được đề cập là chi phí sửa có đắt không và có nên sửa không? Thì thực ra tôi sửa cũng nhiều loại khác nhau, và sửa nhiều kiểu khác nhau, tùy vào yêu cầu của bạn sẽ có những mức giá khác nhau. Tôi chỉ khuyên bạn nên sửa khi bạn sửa những lỗi đơn giản như chi tiết nhỏ, làm mới tàu, thay buồm,… Chứ việc thuyền bể rồi gắn lại thì giống như bạn đổ tiền xuống sông thôi, vì sửa xong thì chất lượng sẽ không bao giờ được như ban đầu đâu.
  ĐỊA CHỈ SỬA MÔ HÌNH THUYỀN GỖ Ở ĐÂU TẠI TPHCM? - 3
  Một điều lưu ý, đó là bạn mua mô hình ở đâu thì nên sửa mô hình ở đó. Vì chất liệu, quá trình, giai đoạn ở mỗi từng nơi sẽ khác nhau, nên sửa ở chỗ bạn mua vẫn là sự lựa chọn tốt nhất. Nhưng nếu bạn chỉ sửa những thùng kiếng, bên ngoài,… thì bạn muốn sửa ở đâu cũng được nha.
  ĐỊA CHỈ SỬA MÔ HÌNH THUYỀN GỖ Ở ĐÂU TẠI TPHCM? - 4
  Trên đây là gợi ý của tôi về việc sửa mô hình thuyền buồm đã qua sử dụng. Để biết cụ thể từng vấn đề của thuyền bạn, thì bạn nên nhắn tin cho địa chỉ sửa và nhờ họ tư vấn để có những hướng giải quyết tốt nhất nha. Và như cũ, tôi vẫn quen làm ở Công Ty Mô Hình Thuyền Gỗ Gia Nhiên nha.
   

Chia sẻ trang này