Tìm kiếm bài viết theo id

Dịch Vụ Bốc Xếp Trọn Gói Và Cung Ứng Lao Động Chất Lượng TPHCM

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi gacon.050201, 25/10/21.

ID Topic : 9639478
 1. gacon.050201 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/6/21
  Tuổi tham gia:
  2
  Bài viết:
  30
  Cho thuê lao động tại TPHCM


  • Là một khu vực trọng điểm của nền kinh tế cả nước, TP HCM là một biến số rất khó lường. Không thể đoán biết trước được khi nào cần lao động nhiều và ít. Vì lẽ đó mà dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của chúng tôi được thành lập. Hỗ trợ khách hàng vào các thời điểm có đơn hàng hoặc kế hoạch ngắn hạn.
  • Chúng tôi có thể cung ứng với số lượng lớn nhân công trong thời gian ngắn. Vô cùng thích hợp với những doanh nghiệp đang cần lao động vào những thời điểm mấu chốt.

  • Lao động thời vụ mà chúng tôi có thể cung ứng rất đa dạng, phù hợp mọi ngành nghề. Đó có thể là ngành may, giày da, bao bì, đóng gói, xưởng gỗ, bốc xếp,…

  • Chỉ cần khách hàng đang thiếu lao động tại bộ phận nào thì chúng tôi đều có thể đáp ứng.

  • Bên cạnh đó, đội ngũ nhân công cung ứng có khả năng thích nghi với môi trường mới rất tốt. Chỉ cần thời gian học việc ngắn, chúng tôi đảm bảo có thể thao tác như lao động chính.
  Dịch Vụ Bốc Xếp Trọn Gói Và Cung Ứng Lao Động Chất Lượng TPHCM

  Ưu điểm của cho thuê lao động tại TPHCM
  Chi phí thuê lại lao động cạnh tranh
  • Chi phí cung ứng lao động của dịch vụ cung ứng lao động TPHCM rất thấp so với hầu hết những đơn vị trên địa bàn. Mức phí được giảm gần như tối đa, mặc dù không thể thu được nhiều lợi nhuận cho chúng tôi. Những điều này với doanh nghiệp thì hoàn toàn có lợi và cái lợi này rất lớn. Một đơn vị vừa cung ứng lao động với chi phí rẻ vừa đảm bảo chất lượng nhân công rất cao thì lợi ích mang đến cho đối tác là không thể đo đếm.

  • Đó là chưa tính đến việc những đối tác khách hàng làm ăn lâu dài sẽ nhận được những thỏa thuận vô cũng hời. Chúng tôi có những chính sách giảm phí thuê theo phần trăm với những khách hàng thân thiết. Các đối tác sẽ không cần phải suy nghĩ quá lâu trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng cung ứng lao động tiếp theo.
  Tiết kiệm chi phí đào tạo, tuyển dụng
  • Để nuôi dưỡng ra một đội ngũ lao động làm được việc mất rất nhiều thời gian và công sức. Chưa kể đến việc để giữ chân những nhân công giỏi đòi hỏi phải trả một cái giá không hề nhỏ. Việc phải trả thêm các khoản phụ phí, lương thưởng, BHXH và BHYT là không thể thiếu để giữ chân nhân công. Chi phí cho những việc này rất cao thậm chí đủ để khiến mọi thứ trở nên tệ hơn khi nguồn vốn không về kịp.

  • Những điều mà chúng tôi vừa trình bày ở trên chắc chắn doanh nghiệp rõ hơn ai hết. Cũng vì vậy mà từ khi có dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM của Nhân Lực Kiến Vàng. Vấn đề về đào tạo và cũng như tuyển dụng lao động được rút ngắn hơn trước rất nhiều. Doanh nghiệp chỉ cần liên hệ với bên dịch vụ cung ứng lao động. Lao động từ phổ thông đến lao động có tay nghề đều sẵn sàng cho doanh nghiệp thuê lại. Giờ đây chỉ cần tuyển chọn những nhân công có tay nghề phù hợp là hoàn tất. Không cần phải bận tâm đến vấn đề về chất lượng cũng như số lượng như tuyển dụng truyền thống.
  Dịch Vụ Bốc Xếp Trọn Gói Và Cung Ứng Lao Động Chất Lượng TPHCM - 1

  Dây chuyền sản xuất luôn khép kín
  • Hằng năm, mỗi công nhân chính trong công ty đều có những ngày nghỉ lễ, phép. Đây là điều hoàn toàn bình thường mà doanh nghiệp không thể cưỡng ép họ. Cũng vì lẽ đó mà vào những dịp này bộ máy sản xuất của công ty lại trở nên thiếu hiệu quả. Buộc doanh nghiệp phải chịu mất mát về doanh thu khi có những trường hợp trên xảy ra.

  • Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động TPHCM sẽ giải quyết được hoàn toàn vấn đề mà chúng tôi vừa đề cập đến. Bộ máy làm việc trong công ty sẽ được tiếp tục vận hành mà không hề bị trì trệ do đã có những nhân công của chúng tôi. Họ được đào tạo để thích ứng nhanh nhất với môi trường mới và việc đi làm ngay là điều bình thường.
  Cho thuê lao động nhanh chóng
  • Chúng tôi là đơn vị dịch vụ cung ứng lao động phản ứng rất nhanh với yêu cầu khách hàng. Chỉ cần những yêu cầu về lao động phổ thông thì dù là số lượng lớn chúng tôi cũng đảm bảo cung ứng. Về phần lao động có tay nghề thì quý khách hàng phải chờ một khoảng thời gian để chúng tôi tìm người phù hợp. Nhưng quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm là thời gian chờ đợi sẽ không quá lâu.

  Các loại dịch vụ bốc xếp TPHCM cung cấp
  Chúng tôi cung cấp rất nhiều hình thức bốc xếp khác nhau đến với nhiều đối tượng khách hàng. Mỗi hình thức sẽ đặc biệt phù hợp với loại hình kinh doanh mà khách hàng đang thực hiện. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn dịch vụ bốc xếp đúng đắn để tiết kiệm chi phí tối đa.

  Bốc hàng hóa trong container
  • Với các doanh nghiệp tại TPHCM thì việc nhập/xuất hàng hóa tại bến cảng thông qua các container là rất thường gặp. Đối với vấn đề này thì cần phải có những xe nâng, xe cẩu chuyên dụng. Đặc biệt, với những kiện hàng có giá trị cao thì càng phải thật cẩn thận trong lúc bốc xếp.

  • Dịch vụ bốc xếp TPHCM xin được phục vụ khách hàng với sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có một đội ngũ xe nâng, xe cẩu luôn sẵn sàng bốc xếp cho khách hàng. Bên cạnh đó là những nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp với tay nghề cao. Cam đoan hàng hóa trong container sẽ được bốc xếp an toàn và nhanh chóng nhất.
  Bốc xếp hàng hóa theo đơn hàng hoặc theo xe
  • Dịch vụ này chính là chúng tôi sẽ cho thuê những nhân công bốc xếp chuyên nghiệp. Thường sẽ theo khách hàng để thực hiện bốc xếp theo từng xe hoặc theo đơn hàng. Loại hình này rất được các tiểu thương vừa và nhỏ tin tưởng dùng đến. Do nhu cầu bốc xếp của họ không quá cao nên không cần thuê cả đội ngũ. Đặc biệt, những người được thuê đều có tác phong nhanh nhẹn. Sẵn sàng làm việc lăn xả để giúp khách hàng bốc xếp hàng hóa nhanh chóng.
  Dịch Vụ Bốc Xếp Trọn Gói Và Cung Ứng Lao Động Chất Lượng TPHCM - 2

  Bốc xếp tại các cửa hàng kinh doanh nông sản, thuỷ sản
  • Sản lượng nông, thuỷ sản đổ vào TPHCM là vô cùng lớn, đặc biệt tại các chợ đầu mối. Vì lẽ đó mà các cửa hàng kinh doanh nông, thuỷ sản tại đây rất thường dùng dịch vụ chúng tôi. Với chi phí bốc xếp rất rẻ cho mỗi lần giao dịch. Các khách hàng tại đây có thể đảm bảo được lợi nhuận của mình với số lượng nông sản lớn.
  Bốc xếp hàng hóa tại các cửa hàng tiện lợi
  • Dịch vụ này cho phép khách hàng dùng dịch vụ bốc xếp để nhập kho hàng hoá. Bằng vào kinh nghiệm và sự nhanh nhẹ của nhân công bốc xếp TPHCM. Chúng tôi cam đoan hàng hóa sẽ được bốc xếp trước khi cửa hàng mở cửa hoạt động. Chúng tôi cũng hỗ trợ bốc xếp hàng hóa lên xe vận chuyển đến các địa điểm tiêu thụ khác.
  Bốc xếp vật liệu xây dựng
  Các vật liệu, thiết bị trước khi thực hiện một công trình xây dựng cần được bốc xếp đến đó. Công đoạn này sẽ được chúng tôi bốc xếp cho khách hàng vào theo đúng yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn có cho thuê lao động làm các công việc phụ hồ hoặc chính. Nếu khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo dịch vụ cho thuê lao động TPHCM.


  Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ bốc xếp tại Nhân Lực Kiến Vàng
  Dịch vụ bốc xếp tại Nhân Lực Kiến vàng có nhận chuyển nhà không?
  • Hiện nay công ty Nhân Lực Kiến Vàng đang có dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng muốn thay đổi nơi sinh sống của mình, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để di chuyển đồ đạc của quý khách cho dù nhà của quý khách hàng nằm ở con hẻm hay chung cư cao tầng.

  • Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng dịch vụ tại Kiến Vàng. Chúng tôi có nguồn nhân công nhanh nhẹn và khỏe mạnh. Đảm bảo đồ vật trong nhà của quý khách sẽ được vận chuyển trong thời gian sớm nhất.
  Dịch vụ bốc xếp giá rẻ liệu có chất lượng?
  • Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp – vận chuyển hàng hóa tại TPHCM, được nhiều khách hàng và quý doanh nghiệp tin tưởng trong thời gian dài. Kim chỉ nam trong công tác làm việc của chúng tôi là luôn đưa uy tín lên hàng đầu nên việc kém chất lượng là điều chúng tôi sẽ không bao giờ để nó xảy ra.

  • Quý khách hàng sẽ được thuê dịch vụ bốc xếp – vận chuyển hàng hóa của chúng tôi một cách chuyên nghiệp nhất, với đội ngũ nhân công lành nghề được đào tạo bài bản từ tay nghề đến đạo đức nghề nghiệp.
  Nếu quá trình bốc xếp hàng hóa bị hư hỏng thì làm thế nào?
  • Đây là điều mà chúng tôi cảm thấy tiếc nhất khi hàng hóa của quý khách hàng bị hư hỏng. Nhưng quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa ở Nhân Lực Kiến Vàng chúng tôi luôn thực hiện việc bốc xếp hàng hóa với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp. Và sẽ hoàn tiền 100% cho những hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình bốc xếp hàng hóa của quý khách.
  Dịch Vụ Bốc Xếp Trọn Gói Và Cung Ứng Lao Động Chất Lượng TPHCM - 3

  Phương thức liên hệ với chúng tôi
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

  Địa chỉ: 161/6, Nguyễn văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

  CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.

  CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

  CN3: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

  Hotline tư vấn: 0939.003.008

  Zalo tư vấn: 0939.003.008

  Website: https://nhanluckienvang.com/
   

Chia sẻ trang này