Tìm kiếm bài viết theo id

Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Shopee - Ra Nghìn Đơn Mỗi Tháng, Tại Sao Không ?

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi BacklinkAzgad, 7/4/22.

ID Topic : 9669004
Giá bán:
10,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0834763676
Địa chỉ liên hệ:
thủ đức, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
7/4/22 lúc 23:06
 1. BacklinkAzgad Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12/3/22
  Bài viết:
  110
  Đã có rất nhiều nhà bán hàng tham gia vào thị trường bán hàng trên Shopee này, có người thành công có người thất bại. Và để bán hàng trên Shopee không phải chuyện dễ, không chỉ cần nguồn hàng chất lượng, giá cả phù hợp hay bán hàng đa kênh mà đi với đó là câu chuyện về dịch vụ quảng cáo trên Shopee.

  Là một nhà bán hàng qua các sàn thương mại điện tử, đặc biệt là Shopee. Việc ra đơn đều đặn mỗi ngày là điều mà bất kỳ ai cũng muốn nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Vậy thì dịch vụ quảng cáo Shopee sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên, vì:

  - Dịch vụ quảng cáo Shopee giúp bạn tiếp cận đúng nhóm khách hàng mà shop hướng đến.

  - Chi phí thấp nhưng doanh số tăng cao.

  - Tăng lượt theo dõi và độ nhận diện thương hiệu cho shop của bạn.

  - Quan trọng hơn là hầu hết các nhà bán hàng tại Shopee đều đang sử dụng dịch vụ này.

  Quảng cáo trên Shopee là cho phép bạn quảng cáo sản phẩm ở các vị trí nổi bật thu hút Người mua trên nền tảng ứng dụng và website Shopee như Trang chủ, Trang kết quả tìm kiếm và Trang chi tiết sản phẩm. Sản phẩm quảng cáo trên Shopee sẽ được gắn nhãn “Tài trợ”.

  Để hạn chế tình trạng chạy quảng cáo không ra đơn cho các nhà bán vào năm 2020 thì Shopee đã hợp tác với Google và cho ra mắt Google Ads with Shopee nhằm hỗ trợ các nhà bán hàng trong việc tiếp thị và thúc đẩy doanh số. Cụ thể thay vì sản phẩm của bạn chỉ hiện thị ở trong sàn thương mại điện tử Shopee thì nay khi khách hàng tiềm năng họ tìm kiếm bằng từ khóa liên quan tới sản phẩm của bạn trên công cụ tìm kiếm Google thì sản phẩm của bạn cũng sẽ hiện lên trước mắt họ.

  Tất nhiên là nếu như bạn có chạy quảng cáo phần này. Việc mà sản phẩm của bạn xuất hiện trên công cụ tìm kiếm Google không quá khó khăn. Như vậy, sẽ rất có lợi trong việc tiếp thị và gia tăng chỉ lợi nhuận một cách tối đa.

  Bạn có thể thấy hình thức quảng cáo của Shopee chỉ có 3 hình thức thôi những để chạy tốt và lựa chọn đúng hình thức nào để chạy thì đó lại là một câu chuyện mà nhà bán hàng đáng để lưu tâm nếu muốn bán được hàng và tiếp thị trên sàn thương mại điện tử Shopee.

  Và vấn đề này khi bạn thuê dịch vụ quảng cáo Shopee của chúng tôi thì cũng không còn cần quan tâm nhiều. Vì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chạy như thế nào là hợp lý, chỉ cần bạn đồng ý mọi chuyện họ sẽ lo từ A – Z. Bạn chỉ cần chuẩn bị một nguồn hàng thật tốt và thật chất lượng để có thể làm hài lòng khách hàng, từ đó tỷ lệ quay lại mua hàng sẽ cao hơn.


  Công ty TNHH Azgad Agency

  Sđt: 0969313020

  Email: info.azgad@gmail.com

  Website: Azgad.vnDịch Vụ Chạy Quảng Cáo Shopee - Ra Nghìn Đơn Mỗi Tháng, Tại Sao Không ?
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9669004 gửi 8177 UP 9669004 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này