Tìm kiếm bài viết theo id

Dịch vụ Daily Bus cao cấp khởi hành hằng ngày tại Đà Nẵng - Huế. Du lịch dể dàng nhất với Daily Bus

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thuytrantion, 10/10/15.

ID Topic : 8217236
 1. thuytrantion Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  1
  Tiếp cận dịch vụ Daily Bus cao cấp - Nhịp cầu yêu thương giữa một Đà Nẵng tươi trẻ, năng đông với cố đô Huế mộng mơ trong hành trinh di sản miền trung

  Cùng với nhịp độ tăng trưởng kinh tế là quá trình gia tăng nhanh dân số, nhu cầu đi lại, dẫn đến sự gia tăng không ngừng phương tiện cá nhân cả về số lượng và chủng loại. Sự yếu kém của hạ tầng giao thông gây ra những hậu quả nghiêm trọng mang tính toàn cầu như tình trạng ách tắc và tai nạn giao thông, sự khó khăn trong đi lại, ô nhiễm môi trường...
  Đà Nẵng và Huế là 2 thành phố trọng điểm du lịch miền Trung. Do đó, phương án phát triển hệ thống mạng lưới xe phục vụ nhu cầu đi lại giữa Đà Nẵng và Huế sẽ nhằm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ du khách, người dân, thuận lợi trong lưu thông , giảm thiểu tai nạn giao thông đường bộ trở nên cấp thiết. Đây cũng là tiền đề để phát triển hệ thống giao thông công cộng hiện đại ở miền trung, phát triển bền vững thương hiệu “ Con đường di sản miền Trung ”
  Dịch vụ Daily Bus cao cấp khởi hành hằng ngày tại Đà Nẵng - Huế. Du lịch dể dàng nhất với Daily Bus
  Đà Nẵng và Huế là những thành phố trọng điểm của du lịch miền Trung
  Một trong những lựa chọn phổ biến nhất của các phương tiện giao thông cho du khách tại Huế và Đà Nẵng, đặc biệt là các du khách muốn giảm thiểu chi phí du lịch, là di chuyển bằng xe bus hoạt động giữa tất cả các điểm dừng chính trên các tuyến du lịch, tuy nhiên hệ thống vận chuyển du khách tại 2 điểm du lịch trên chưa được linh hoạt và chưa đáp ứng được nhu cầu ngày một lớn của khách hàng. Dịch vụ xe bus khởi hành hằng ngày tại các bến xe tại Huế và Đà Nẵng lại có một số nhược điểm nhất định như : chất lượng xe không tốt, trang bị xe lạc hậu, tình trạng nhồi nhét khách hàng xảy ra thường xuyên, xe di chuyển không an toàn, đón khách dọc hành trình gây mất thời gian và bất tiện cho khách hàng.
  Dịch vụ Daily Bus cao cấp khởi hành hằng ngày tại Đà Nẵng - Huế. Du lịch dể dàng nhất với Daily Bus - 1
  Xe Bus với tình trạng nhồi nhét khách hàng

  Chính vì vậy Daily Bus cao cấp trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc di chuyển cho bất kỳ du khách nào. Một trong những thế mạnh của Daily Bus cao cấp là sở hữu hệ thống xe chất lượng cao với những đặc điểm nổi trội như sau: Khởi hành hành ngày vào nhiều giờ khác nhau, không phụ thuộc vào số lượng khách. Đa dạng loại xe, xe đón và trả khách ngay tại trung tâm du lịch của các thành phố. Khách hàng có thể tự do chọn lựa theo ý thích của mình xét về mặt điểm đến, ngày khởi hành, thời gian lưu trú...

  Có khá nhiều đơn vị kinh doanh về dịch vụ Daily Bus khởi hành hằng ngày tại Đà Nẵng và Huế phục vụ nhu cầu của lượng lớn du khách khi đến với miền Trung. Trong đó phải kể đến các doanh nghiệp lữ hành có thương hiệu như The Sinh Tourist, Hanh Café….phục vụ bằng các dòng xe bus chuyên dụng 45C.
  Dịch vụ Daily Bus cao cấp khởi hành hằng ngày tại Đà Nẵng - Huế. Du lịch dể dàng nhất với Daily Bus - 2
  Các loại xe bus của Sinh Cafe
  HAV Travel dường như là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực kinh doanh Lữ hành và vận chuyển du lịch. Tuy nhiên với tư duy phát triển bền vững dựa trên uy tín, thương hiệu và chất lượng dịch vụ, HAV Travel đã đi tiên phong trong việc đầu tư dòng xe cao cấp : Ford Dcar Limousine 2015 và mở tuyến Daily Bus cao cấp khởi hành hằng ngày tại Huế và Đà Nẵng.
  Dịch vụ Daily Bus cao cấp khởi hành hằng ngày tại Đà Nẵng - Huế. Du lịch dể dàng nhất với Daily Bus - 3
  HAV Travel đi tiên phong trong việc đầu tư dòng xe bus cao cấp
  Bên cạnh đó HAV Travel còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và lái xe có kinh nghiệm, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp mang đến cảm nhận dịch vụ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Các tuyến bus của HAV Travel sẽ khởi hành vào Các khung giờ tại Đà Nẵng và Huế :
  Sáng: 6h00 - 7h30 - 9h00 - 10h30 - 12h00. Chiều: 14h00 - 16h00 - 18h00
  Khách hàng sẽ dể dàng tiếp cận và lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu của mình bằng cách gọi điện, mail, hoặc trực tiếp tại các điểm cung ứng dịch vụ Daily Bus.

  ĐÀ NẴNG: 445 Hải Phòng, Quận Tân Chính, Thành phố Đà Nẵng
  Tel: + 845116505050- Hotline : +84905159011 - Email: Sales.dn@havtravel.vn
  HUẾ: 20 Dương Văn An, Phường Phú Hội, Thành phố Huế
  Tel: +840546545454 - Email : Sales@havtravel.vn
  Bằng cách xây dựng hệ thống vận chuyển du khách một cách chuyên nghiệp, an toàn và tiết kiệm chi phí. Daily Bus cao cấp đã góp phần hoàn thiện hình ảnh thiên đường du lịch miền trung bền vững trong mắt du khách trong và ngoài nước.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/10/15

Chia sẻ trang này