Tìm kiếm bài viết theo id

Đổi mới và chiến thắng trước mọi hoàn cảnh

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi Khôi Vĩ, 11/6/19.

ID Topic : 9357851
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
100,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0974582120
Địa chỉ liên hệ:
lô 34E khu đấu giá bắc từ liêm, , Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
11/6/19 lúc 09:32
 1. Khôi Vĩ Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/4/19
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  7
  Cuốn sách Tảng băng tan được trình bày theo một phương pháp đặc biệt, dưới dạng một câu chuyện ngụ ngôn. Truyện ngụ ngôn thường rất đáng nhớ và không giống những thông tin nóng hổi được kể ngày hôm nay mà bị lãng quên ngay ngày mai.

  Chúng có thể kích thích suy nghĩ, dạy cho chúng ta những bài học quan trọng và thúc đẩy bất cứ ai, dù trẻ hay già, sử dụng những bài học đó để giáo dục người khác.

  Khi bạn đọc sách Tảng băng tan, bạn sẽ thấy nó ngắn gọn và nó hấp dẫn nhiều người nghe hơn so với những quyển sách quản lý truyền thống. Cuốn sách được viết như một câu chuyện ngụ ngôn được kể từ các con vật thú vị, làm những điều khác thường sẽ là những câu chuyện rất đáng nhớ và gây được ấn tượng sâu sắc với người nghe. Và những câu chuyện ngụ ngôn luôn có điều hay lẽ phải trong đó, bởi vì chúng tồn tại trong tâm trí bạn, và thực sự có thể thay đổi những gì chúng ta làm.

  Đổi mới và chiến thắng trước mọi hoàn cảnh

  Quyển sách Tảng băng tan

  “Tảng băng tan” là quyển sách thật tuyệt vời, là hiện thân của các lời nói truyền mạnh mẽ và có thể giúp đỡ nhiều người. Cuốn sách này đã cho mọi người biết tất cả các bước để thành công trong một thế giới đang thay đổi, từ việc tìm ra các vấn đề quan trọng, lập biểu đồ sự việc, tạo sự thấu hiểu và đồng thuận, đến việc đối phó với những người không muốn thay đổi.

  Cuốn sách sẽ dạy độc giả quy trình tám bước để thay đổi để chiến thắng.

  Đọc thử Tảng băng tan tại đây!

  Với cuốn Tảng băng tan, cho dù bạn làm việc trong một doanh nghiệp, hay làm một công việc bình thường để kiếm sống, thì tất cả mọi người từ CEO đến học sinh trung học đều có thể học được từng bước một trong quy trình tám bước qua câu chuyện này.

  Nếu biết xử lý tốt những thách thức trong công cuộc đổi mới, bạn sẽ thành công lớn. Ngược lại, bạn sẽ đẩy mình và người khác vào rủi ro.

  “Tảng băng tan” giúp bạn biết đến tám bước để thay đổi thành công, và sẽ yêu cầu bạn suy nghĩ, áp dụng những bước đó trong hoàn cảnh của bạn. Nếu biết xử lý tốt những thách thức trong công cuộc đổi mới, bạn sẽ thành công lớn. Ngược lại, bạn sẽ đẩy mình và người khác vào rủi ro.

  Xem thêm tại đây: https://blog.bizbooks.vn/tang-bang-tan/
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9357851 gửi 8177 UP 9357851 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này