Tìm kiếm bài viết theo id

Đóng cửa hàng thanh lý valy đẩy,cặp, balo đựng máy tính, bao bụng,cặp số giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi valyday_giare, 21/12/11.

ID Topic : 4336149
 1. valyday_giare Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  2/12/11
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  3,499
  Hàng cập nhật ngày 31/03/2014  - P/s: Thường hàng nhà em nhập giá cả cũng thay đổi liên tục và tránh tình trạng cạnh tranh ko lành mạnh, cướp khách đã xảy ra trên diễn đàn nên em ko public giá nhé mọi người xem ưng mẫu nào comment, nhắn tin em báo giá luôn và ngay nhé đảm bảo giá cả hấp dẫn ah.


  - Ảnh trên topic em chỉ thể hiện phần nào màu sắc mẫu mã của valy,thường 1 mẫu có nhiều size nhiều màu nếu em up hết lên topic sẽ nặng sợ cả nhà ko load đc ảnh với hàng nhà em về hết rất nhanh có khi mẫu đấy chưa kịp cập nhật lên topic đã hết mất rùi nên cái mọi người nhận ko đúng ảnh trên topic thì nhắn em em giải thích cụ thể ah

  [​IMG]


  Sơ đồ vào shop valy kéo- túi xách nhà bag121984


  Địa điểm 1: có sẵn hàng NGÕ 243 GIÁP BÁT


  [​IMG]


  Địa điểm 2: Nhà số 3/14 ngõ 127 PHÚ VIÊN - BỒ ĐÈ - LONG BIÊN ( đối diện ngõ vào chùa BỒ ĐỀ )[/B]nhưng hàng ko có sẵn ở đây ai muốn xem mẫu gì OD trc em mang hàng về thanK!


  [​IMG]
  Ảnh hội chợ
  Hi nhà em đi hội chợ có mỗi cái ảnh này, mod chụp mà khách che gần hết gian hàng hehe:
  [​IMG]


  Kinh nghiệm chọn valy phù hợp


  1. Valy cá nhân, dùng cho 1 người hoặc va ly xách lên máy bay chỉ chọn valy kt nhỏ tầm Size 4: W32xD20xH44, trọng lượng 3kg( đối với valy vải) valy nhựa siêu nhẹ thì có kl nhỏ hơn, tải trọng tối đa: 25kg,Thể tích(L) 30. Hiện size nhỏ em có hàng senlibao,sakos,samsonite, valy titan 2 in 1........
  2.Valy cho 2 người nên chọn valy Size 3:W35xD23xH50, trọng lượng 4kg( đối với valy vải dù), tải trọng tối đa: 30kg,Thể tích(L):40. Hiện em có hàng selibao, sakos,samonite.........


  3.Valy cho 2 người du lịch dài ngày, hoặc 3 người trong gia đình nên chọn Size 2: W40xD28xH60, trọng lượng 5kg ( đối với vải dù), tải trọng tối đa: 35kg, thể tích (L) :67. Hiện em có hàng AOBAOTE,SAMSONITE,SAKOS,TITAN........


  4.Valy to nhất dùng cho 4 người trở lên hoặc gia đình 3 người đi dài ngày nên chọn Size 1: W50xD30xH70,trọng lượng 6kg,tải trọng tối đa: 40kg,Thể tích(L): 105. Hiện em có hàng sakos,samsonite,AOBAOTE, TITAN.......


  Cách sử dụng khóa số valy:
  1. Đối với khóa bên hông khóa có cần gạt và chữ on-off


  [​IMG]


  B1: Chỉnh 3 số trên khóa về 3 số 0 ban đầu


  B2:Gạt nút bên hông về phía on, giữ tay ở vị trí đó rồi bắt đầu thay đổi 3 chữ số trên khoá theo sở thích của mình


  B3: thả tay ở nút có chữ ON-OFF ra, số sẽ tự nhận mật khẩu mới


  2.Đối với khóa số bên hông ko có cần gạt


  [​IMG]


  B1: Chỉnh 3 số trên khóa về 3 số 0 ban đầu


  B2: giữ tay ở vị trí đang mở khóa


  B3: Vừa giữ tay vừa thay đổi 3 chữ số trên khóa


  B4: Thả tay ra khóa sẽ nhận pass mới


  Cách khóa valy bằng khóa số cố định trên valy


  [​IMG]


  và khóa số rời


  [​IMG]
  Quy định về hành lý xách tay


  QUY ĐỊNH HÀNH LÝ
  XÁCH TAY- MỌI NGƯỜI XEM QUA ĐỂ CHỌN VALY CHO PHÙ HỢP NHÉ  Liên kết nhanh
  Hành lý xách tay
  Hành lý ký gửi
  Hàng hoá nguy hiểm
  Hàng hóa cồng kềnh
  Dịch vụ hành lý


  Hành khách đi trên các chuyến bay của Jetstar Group


  Các giới hạn về hành lý xách tay mang lên máy bay được quy định và áp dụng nghiêm ngặt. Mỗi hành khách (ngoại trừ hành khách là Em bé) được phép mang lên máy bay một hành lý xách tay lớn và một hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa là 7 kg đối với Jetstar Pacific (BL) hoặc 10kg đối với Jetstar (JQ) và Jetstar Asia (3K/VF). Hành khách đi cùng với 01 em bé có thể mang theo thức ăn cho em bé lên máy bay để sử dụng. Nếu khách đã đặt chỗ cho em bé thì những xe dành cho em bé đã được phê duyệt cũng được phép mang lên máy bay.


  Đối với Jetstar Pacific, kích thước tối đa của hành lý xách tay lớn là 23cm (chiều rộng) + 34cm (chiều cao) + 48cm (chiều dài) đối với túi xách hoặc va-li xách tay.
  Đối với Jetstar (JQ) và Jetstar Asia (3K/VF), kích thước tối đa của hành lý xách tay lớn là 23cm (chiều rộng) + 36cm (chiều cao) + 56cm (chiều dài) đối với túi xách hoặc va-li xách tay.
  [​IMG]
  Đối với túi đựng quần áo hoặc túi vải thì kích thước tối đa khi mở ra là 11cm (chiều cao) + 60cm (chiều rộng) + 114cm (chiều dài).
  Hành lý nhỏ có thể là túi xách tay nhỏ, bóp ví, áo choàng, ô hoặc và túi hàng mua trong cửa hàng miễn thuế tại sân bay (đối với các chuyến bay quốc tế).
  Mỗi một kiện hành lý xách tay cần phải để được gọn bên dưới ghế ngồi phía trước hoặc để vừa trong ngăn đựng hành lý xách tay của máy bay.


  Nếu bất kỳ hành lý nào không đáp ứng các điều kiện nêu trên thì sẽ phải được gửi dưới dạng hành lý ký gửi hoặc sẽ bị từ chối chuyên chở trên chuyến bay.
  Kích thước hành lý xách tay


  Nếu không đáp ứng được các quy định về kích thước như đã nêu bên trên, Quý khách sẽ phải làm thủ tục ký gửi cho Hành lý và có thể phải đóng phí.
  Một số vật dụng nhỏ mang thêm Quý khách có thể mang lên máy bay. Ví dụ:


  Túi xách nhỏ
  Ví, bóp, áo mưa
  Ô
  Hàng miễn thuế mua ở sân bay (đối với các chuyến bay quốc tế)


  Mỗi vật dụng nhỏ nói trên phải để vừa dưới ghế phía trước Quý khách hoặc để vừa khoang hành lý trên máy bay.
  Các hạn chế về hành lý xách tay mang lên máy bay


  Chính phủ và nhà chức trách sân bay quy định các vật dụng cấm mang theo trong hành lý xách tay hoặc mang theo người khi lên máy bay như dao, đồ vật sắc, vật để cắt, kim khâu hay đồ dùng trong thể thao. Những đồ vật này phải được bao gói cẩn thận và được đựng trong hành lý ký gửi. Nếu những đồ vật này được mang theo người hay trong hành lý xách tay mang lên máy bay thì chúng tôi sẽ tịch thu và tiêu hủy.


  Hãy liên hệ Jetstar nếu bạn còn thắc mắc. Nếu Chính phủ và nhà chức trách sân bay có thêm các quy định khác, Quý khách vẫn phải tuân thủ. Quý khách nên tìm hiểu quy định về hành lý xách tay trước khi thực hiện chuyến bay.
  Vận chuyển chất lỏng, bình xịt, chất keo trên các chuyến bay đến/từ Việt nam


  Các giới hạn do Chính phủ quy định đối với một số lượng chất lỏng, bình xịt và chất keo sẽ được kiểm tra tại các điểm soi chiếu an ninh tại các sân bay Việt nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm phục vụ khách hàng của Jetstar


  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Em bán hàng online gần 4 năm rồi ah, hàng có sao nói vậy, do nhà em bán buôn nên giá đảm bảo rẻ hơn ngoài thị trường từ 5%-20% tùy loại,Nhiều mặt hàng mẫu mã đa dạng. Em có dịch vụ ship hàng tận nhà nhé, ai muốn xem nhiều mẫu 1 lúc cũng ok ah!. Ai có nhu cầu liên hệ em qua mail : riverhuong_a7@yahoo.com - sđt: 0912905622 hoặc pm trực tiếp trên diễn đàn nhé.Mọi người order trực tiếp em giảm giá 10k/ 1 sản phẩm nhé áp dụng cho sản phẩm >200k. Ai nhận hàng ưng ý em cũng xin ít comment để phục vụ khách hàng được chu đáo hơn ah!


  Đây là 1 số ý kiến của khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm của mình nhé
  Trích pm:

  Khách qua FACEBOOK
  [​IMG]
  [​IMG]  Khách hàng đã dùng sp balo kéo cho bé  -Em xin có 1 vài lưu ý ạ:
  - Địa điểm có thế xem và lấy hàng NGÕ 243 GIÁP BÁT hoặc SỐ 3/14 NGÕ 127 PHÚ VIÊN - BỒ ĐỀ -LONG BIÊN ( ĐỐI DIỆN NGÕ VÀO CHÙA BỒ ĐỀ ( địa chỉ cụ thể thì pm hoặc call em nhé)
  - Em ship toàn quốc nhưng không Freeship!
  -Ship Hà Nội:15k-50k.Tùy địa điểm, tùy kt sản phẩm.
  -Ship đi các tỉnh,Tp khác người nhận trả ship or ck luôn tiền ship cho em cũng được(phí ship sẽ tính theo giá cpn và mua nhìu e sẽ share ship)
  -Do e phải thuê dịch vụ ship nên E chỉ ship khi chắc chắn lấy,không ship đến để xem hàng.Và vì 1 lý do nào đấy mà các chị k thể lấy hàng(size ko thích hợp,k ưng ý...)Vui lòng trả 50k cho bạn ship hàng(tiền này e ko dc hưởng đâu ạ,mà e trả cho người ship hàng,người ta mang đồ đi rồi lại phải mang đồ về cho e,rất mất công và time)
  -E không giữ order nếu ko có tiền đặt cọc
  -E ko trả lời sms or pm mặc cả!
  -Hàng mua rồi Không nhận trả lại !Được đổi (size,màu,kiểu)trong vòng 24h(đổi sản phẩm bằng tiền hoặc hơn tiền) với điểu kiện: hàng vẫn còn nguyên tình trạng mới như lúc đầu.Quá thời gian trên em ko nhận đổi nữa(chỉ đổi hàng vào buổi chiều(từ 3h ,một số ss sáng sớm đã đòi đổi hàng hị hị)

  -Không Nhận Đổi Với Các Sản Phẩm Đã Giảm Giá Ạ
  P/s: đối với cách sử dụng valy kéo, valy thừong đựoc thiết kế kéo là chính là vật nặng có thể đựng từ 25-40kg 1 lúc nên khi gặp địa hình gập gềnh mọi người muốn xách thì chú ý giúp em là 1 tay xách quai xách 1 tay đỡ phía dưới valy thì độ bền của tay xách sẽ bền hơn ah, tránh xách thẳng valy mà ko bê đỡ vì tay xách thừong được nhà sản xuất thiết kế khá mỏng manh so với kt của valy.
  - Đối với những valy có khóa kéo mọi người khi kéo khóa thì nên chú ý để 2 mép khóa thẳng nhau và kéo khóa từ từ ah để khi bị mắc khóa ta có thể ngừng kéo khóa để xem khóa có bị mắc vào lót trong hoặc bị mắc vào các vật khác bên trong valy không, nếu kéo từ từ ta có thể dừng lại để xử lý kịp thời, nếu kéo nhanh thì bị vướng vật sẽ dẫn đến rách đồ hoặc hỏng khóa kéo rất khó sửa

  Sản phẩm nhà em!
  Khóa số rời
  có 2 mẫu như hình
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  I. Hàng lẻ size, lỗi xước giảm giá


  1.Valy 4 bánh quay size nhỏ kt 32x45 đựng đc 25kg đồ giá 780k, size to bị mất đầu 1 khóa kéo tl 850k kt 40x55 đựng đc 30kg đồ
  [​IMG]
  2. Valy kéo hàng vải dù màu đen 2 bánh duy nhất chỉ (còn size 40x55) hàng xuất dư ATTLANTIC ( bến trong hơi ố vàng chút) 800k
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Bổ sung 2 mẫu valy, túi thanh lý để kho lâu hơi bụi chút
  Valy đẩy ECHOLAC 4 bánh quay size 40x55 ,45x65giá 800k,900k
  [​IMG]


  valy kuruisi quai cầm bị xước tl còn 850k hàng 4 bánh quay size 35kg cho gia đình 3 người
  [​IMG]
  [​IMG]
  Valy samsonite lẻ size còn duy nhất 1 size 55x75 đựng đc 40kg đồ cho gia đình 4 người màu mận đỏ hàng 4 bánh quay
  [​IMG]
  II. Hàng mới
  11. Còn thừa 1 túi đựng máy tính bảng bằng da cao cấp giá tl 450k( bt bán tầm 750k)
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Điểm Nổi Bật
  Vali kéo du lịch Pierre tiện dụng, thời trang và sành điệu, đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi dài
  Chất liệu vải bố, không thấm nước, vệ sinh và giặt sạch dễ dàng.
  Siêu nhẹ, siêu bền.
  Kích thước có 3 size từ xách tay dùng cho cá nhân -> dùng cho đại gia đình.
  Có thể gia tăng thêm kích thước vali để chứa thêm nhiều hành lý.
  Có ngăn nhỏ để những đồ quan trọng.
  Thiết kế khoá số bằng inox không rỉ sét, đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn Dây kéo bền, chắc.
  Thanh kéo có độ dài vừa tay và dễ điều chỉnh để bạn không phải cúi, phải với và có độ trơn tuyệt đối khi rút ra, khóa vào.
  Vải lót bên trong vali có tính năng khử mùi, giặt không phai.
  Màu sắc trẻ trung, thời trang. Được pha trộn tinh tế giữa 2 màu sắc sẽ cho người dùng dáng vẻ hiện đại và cực phong cách.
  Chất liệu ngoại nhập từ Châu Âu.
  Sản xuất tại Việt Nam.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 4336149 gửi 8198 UP 4336149 HOT gửi 8598
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 100774507 gửi 8798
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. valyday_giare Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  2/12/11
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  3,499
  2B. Túi kéo du lịch hàng sài gòn kt 32x45 đựng đc 25kg đồ có khóa số cố định bảo hành 6 tháng màu nâu vàng, ghi
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  3.Valy đẩy SAKOS có 3 màu đỏ, đen, xanh tím than thời trang 4 size từ to-> nhỏ( có phiếu bảo hành chính hãng) ( giá từ 1tr->1tr5 tùy size tùy mẫu)


  Size 1: W50xD30xH70,trọng lượng 6kg,tải trọng tối đa: 40kg,Thể tích(L): 105.
  Size 2: W40xD28xH60, trọng lượng 5kg, tải trọng tối đa: 35kg, thể tích (L) :67.
  Size 3:W35xD23xH50, trọng lượng 4kg, tải trọng tối đa: 30kg,Thể tích(L):40.
  Size 4: W32xD20xH44, trọng lượng 3kg, tải trọng tối đa: 25kg,Thể tích(L) 30.


  Sakos là nhãn hiệu mặt hàng cao cấp: Balo du lịch,balo chống shock đựng laptop,túi du lịch, cặp laptop, valy và các sản phẩm đặc biệt sang trọng dành cho Doanh Nhân....... Với mẫu mã và tiêu chuẩn kỹ thuật được chuyển giao từ Sakostyle Ins, Hoa kỳ. Cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sản phẩm SAKOS luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thời trang và công dụng.
  Sản phẩm được bảo hành 1 năm kể từ ngày mua nếu có phiếu bảo hành và thẻ mã vạch hợp lệ
  I. Loại thường em chỉ up màu sắc để mọi người biết nhé ảnh dưới chỉ có size to và nhỏ nhất thôi,2 size giữa em chưa kịp chụp thank  Mẫu sakos nhà em đây nhé
  [​IMG]
  Size 2: W40xD28xH60, trọng lượng 5kg, tải trọng tối đa: 35kg, thể tích (L) :67.
  [​IMG]
  Size 3:W35xD23xH50, trọng lượng 4kg, tải trọng tối đa: 30kg,Thể tích(L):40. name TITAN 5
  [​IMG]
  Màu đỏ trơn,đen trơn,mận đỏ dòng GAI-A
  [​IMG]
  Valy sakos pioneer màu đen,mận đỏ
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  quai cầm có 2 loại , quai cầm trơn hoặc quai cầm có chữ sakos đều của hãng
  [​IMG]
  [​IMG]
  bên trong


  [​IMG]
  IIA.Hàng mới về Vali kéo Sakos Pandora: Vali kéo Sakos Pandora là dòng vali vải dày sang trọng có ngăn đựng laptop và ngăn mở rộng, thiết kế đặc biệt dành cho doanh nhân size 2 đựng đc 35kg đồ
  [​IMG]


  II. Valy SAKOS và DOANH NHÂN hàng 4 bánh quay hàng mới sản xuất
  valy IRIS NY 5 kt 40x55 có kèm khóa TSA đựng đc 30kg đồ( tạm hết)
  [​IMG]
  valy FLYER 4 kt 32x45 màu đen vân đựng đc 25kg đồ dòng 4 bánh quay
  [​IMG]


  5A.Valy vải dù KURUISI 4 bánh quay 2 size 40x55 đựng đc 30kg đồkt 45x65 đựng đc 35kg đồ đủ 4 màu tím,đỏ,nâu,đen,
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  6.valy samsonite 4 bánh quay hàng tay cầm liền
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Valy samsonite gai hàng 4 bánh quay
  [​IMG]
  Valy vuông có ngăn đựng lap và tài liệu màu đen
  [​IMG]


  6A.Valy A&B 4 banh quay màu tím còn ( ghi tạm hết)
  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]


  6B. Valy kéo nhựa dẻo siêu nhẹ hàng 4 bánh quay chỉ có 3 size 40x55 và 45x65,55x 75. (850k->1 tr tùy size) còn nâu ánh bạc, hồng
  Màu tím đủ size
  [​IMG]


  Valy nhựa dẻo siêu nhẹ màu ghi vân bạc gồm 3 size, hàng 4 bánh quay
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  6C.Vali vỏ cứng
  Miêu tả:


  - 100% polycarbonate; khả năng chịu tác động rất tốt; siêu nhẹ.
  - Phiên bản 4 bánh xe, những bánh xe được thiết kế tinh xảo nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái khi di chuyển.
  nhiều màu
  [​IMG]
  [​IMG]
  6D.Valy vuông hàng giả da có ngăn đựng laptop


  [​IMG]
  [​IMG]


  7.Balo đựng lap VIETLY'S, SAMSONITE giá từ 250k-320k


  hình chữ nhật


  [​IMG]


  Kiểu 3 ngăn nhiều màu xanh, đỏ, ghi


  [​IMG]


  8. Túi du lịch SAMSONITE


  [​IMG]
   
 4. valyday_giare Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  2/12/11
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  3,499
  11.Balo LOWEALPINE du lịch kích thước 40x55 cm( chất liệu vải dù bền đẹp với nhiều màu thời trang) 170k
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Quai đeo
  [​IMG]
  14..Mẫu 205 chất da đẹp dày dặn, có 2 kiểu đeo qua vai và đeo chéo nhiều màu đỏ, hồng, cam, đen, nâu
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]


  16.Túi sinh viên có quai xách, quai đeo chéo chất liệu dày dặn nhiều ngăn có 2 dạng ngang dọc giá hạt dẻ, số lượng có hạn
  [​IMG][​IMG]
  17.Về thêm ít mẫu balo sinh viên, túi đeo chéo vải dù
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 5. valyday_giare Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  2/12/11
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  3,499
  HÀNG THANH LÝ - GIẢM GIÁ
  1. Túi Universe chất liệu vải dù bền đẹp, nhiều ngăn, nguyên tag có 4 màu xanh tím than, đỏ, đen, nâu nhạt,tím nhạt. giá thị trường 180k em bán đồng giá 50k cho các loại các màu
  B. TÚi = khổ A4 chỉ có 1 ngăn có loại có logo và loại ko logo
  [​IMG]
  [​IMG]
  C.Kích thước lớn hơn A4 quai bản to
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  D. Kích thước = A4 có 3 ngăn to +nhiều ngăn nhỏ
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  E. Kích thước =A4 có 1 ngăn to+ nhiều ngăn nhỏ ,1 kiểu đeo
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  G. Túi nhỏ hơn A4 hình thuyền,kiểu dáng thời trang
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  H. Túi nhỏ nhất =1/2 A4,
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  2. Túi xách du lịch cá nhân chất liệu vải dù fa nilông có 2 quai ngắn, dài
  [​IMG]
  3.Tui LV bên trong da lộn( em để lâu nên hơi cứng cả nhà mua về lấy máy sấy sấy qua cho da nó mềm ra nhé) còn 3 cái
  [​IMG]


  9.Bổ sung cặp tài liệu khóa số
  [​IMG]
   
 6. valyday_giare Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  2/12/11
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  3,499
  Ai có nhu cầu liên hệ : 0912905622 - nick:riverhuong_a7@yahoo.com
   
 7. valyday_giare Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  2/12/11
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  3,499
  Ai có nhu cầu liên hệ : 0912905622 - nick:riverhuong_a7@yahoo.com
   
 8. valyday_giare Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  2/12/11
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  3,499
 9. valyday_giare Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  2/12/11
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  3,499
 10. valyday_giare Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  2/12/11
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  3,499
 11. valyday_giare Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  2/12/11
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  3,499
 12. valyday_giare Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  2/12/11
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  3,499
  Ai có nhu cầu liên hệ sđt 0912905622 - nick:riverhuong_a7@yahoo.com,
   
 13. valyday_giare Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  2/12/11
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  3,499
 14. valyday_giare Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  2/12/11
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  3,499
 15. valyday_giare Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  2/12/11
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  3,499
  Ai có nhu cầu liên hệ 0912905622-nick:riverhuong_a7@yahoo.com..
   
 16. valyday_giare Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  2/12/11
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  3,499
 17. valyday_giare Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  2/12/11
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  3,499
 18. valyday_giare Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  2/12/11
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  3,499
  Ai có nhu cầu liên hệ 0966248461 gặp chị DUng
   
 19. valyday_giare Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  2/12/11
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  3,499
  Ai có nhu cầu liên hệ 0966248461 gặp chị DUng
   
 20. valyday_giare Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  2/12/11
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  3,499
  Ai có nhu cầu liên hệ em qua mail :riverhuong_a7@yahoo.com - sđt: 0912905622
   
 21. valyday_giare Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  2/12/11
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  3,499

Chia sẻ trang này