Tìm kiếm bài viết theo id

Đông trùng hạ thảo hũ tươi ngâm rượu, ngâm mật ong chỉ 200k

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi An Thao Herb, 10/11/20.

ID Topic : 9550238
  1. An Thao Herb Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    10/11/20
    Tuổi tham gia:
    3
    Bài viết:
    1
    CÔNG DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO:
    - Phòng bệnh gan, thận: Có thể làm giảm tổn thương gan, thận do các loại thuốc gây ra.
    - Giảm lượng Cholesterol: Giảm Cholesterol trong máu, hạn chế hiện tượng sơ vữa động mạch - Tăng cường sức khỏe: Đẩy mạnh chuyển hóa, tăng lưu thông máu,chống mệt mỏi.
    - Tăng sức đề kháng: Giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của vi trùng, virus vào cơ thể.
    - Tác dụng thanh lọc: Hỗ trợ thanh lọc, hạn chế tác động xấu tới cơ thể. - Tăng cường sinh lý: Kích thích cương dương, không liệt dương cho phái mạnh cực tốt.
    - Hỗ trợ tiêu hóa: Giúp hệ tiêu hóa ổn định, tăng khả năng hấp thu đầy đủ dinh dưỡng.
    - Chống lão hóa: Giúp phụ nữ da mịn màng, loại bỏ các hiện tượng da xỉn màu.
    DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ HIỆU QUẢ TỐT NHẤT? Đông trùng hạ thảo nên dùng thường xuyên trong một thời gian sẽ cảm nhận được sản phẩm có thể giúp bổ sung khoáng chất cho cơ thể, nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch.
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO: 1. Ngâm rượu Đông Trùng Hạ Thảo Cho 1 khối đông trùng tươi với khoản 350ml rượu ngâm sau 15 ngày là sử dụng được. 2. Pha trà bằng Đông Trùng Hạ Thảo Cho 8-10 sợi thảo vào bình giữ nhiệt. Cho khoảng 1 lít nước 70-80 độ vào bình giữ nhiệt, bắt đầu sử dụng được sau khi ủ được 20-30 phút. 3. Dùng Đông Trùng Hạ Thảo để nấu ăn Nấu cháo, súp, hầm gà, hầm chim (đồ ăn được nấu chín trên bếp sau đó cho 6-8 sợi Đông Trùng Hạ Thảo vào sau 3-5 phút bắt đầu sử dụng). 4. Dùng Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong Cắt lấy phần thảo mọc lên sau 2 tiếng đem phần sợi đó ngâm với 500ml mật sau 15 ngày là dùng được, mỗi lần 3-4 thìa mật ong pha với nước ấm uống trước bữa ăn vào buổi sáng.
    Đông trùng hạ thảo hũ tươi ngâm rượu, ngâm mật ong chỉ 200kĐông trùng hạ thảo hũ tươi ngâm rượu, ngâm mật ong chỉ 200k - 1 BẢO QUẢN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO: Tươi: Trong ngăn mát tủ lạnh, tránh ánh sáng, thời gian bảo quản tối đa 30 ngày. Khô: Tránh ánh sáng, trong ngăn mát tủ lạnh, thời gian bảo quản là 2 năm.
     

Chia sẻ trang này