Tìm kiếm bài viết theo id

Du lịch đến Cà Mau

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nhjnguyen1707, 5/10/16.

ID Topic : 8611245
Giá bán:
0 đ
Điện thoại liên hệ:
0868041041
Địa chỉ liên hệ:
quận tân bình, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
5/10/16 lúc 15:20
 1. nhjnguyen1707 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  23
  Du lịch đến Cà Mau

  Rừng U Minh

  Nhắc tới U Minh là nơi có địa thế nằm gần Vịnh Thái Lan. Kiên Giang và Cà Mau là 2 tỉnh tiếp giáp. Rừng tại U Minh là một khu rừng điển hình cho sự độc đáo, hoang sơ, và rất quý được thế giới công nhận.

  Du lịch đến Cà Mau

  Khi nhắc tới U Minh thì ai trên nước Việt Nam cũng biết đến U Minh thượng vá U Minh Hạ. dòng song Trẹm của U Minh thượng và dòng sông Cái Tàu thuộc U Minh hạ, phải nói hai nơi đây có cảnh thiên nhiên khá là hoang vu và toát lên vẽ bí ẩn của một nơi được gọi là Mũi Cà Mau tận cùng của Việt Nam.

  Thực vật và động vật ở đây cũng rất phong phú và đa dạng là một loại rừng mà có số thực vật lên đến 250 loài, và đa số thực vật ở đây là tràm. Chim và bò sát ở đây cũng không kém có tổng cộng hơn 200 loài ở xung quanh khu vực. ôi rừng U Minh một nơi hoang sơ, huyền bí, mọi thứ còn đang chờ những du khác có sự tò mò đến để thưởng thức quan cảnh mà bà mẹ thiên nhiên trao tặng cho nơi đây.

  Hòn Đá Bạc

  Do sự vận động của vỏ Trái đất và qua hàng ngàn năm lịch sữ, Hòn Đá Bạch được hình thành, nó là sự kết hợp của 3 đảo nhỏ nằm không xa bờ biển nếu đi tàu thì khoảng 27 hải lý. Trên đảo có rất nhiều cảnh đẹp, trong đó có chùa cá Ong đó là một nơi có rất nhiều thực vật sinh sống.

  Du lịch đến Cà Mau - 1

  Hòn đá bạch do có địa thế nằm xa đất liền nên thiên nhiên vô cùng trong lành, khí hậu khá là ôn hoà. Nếu bạn thích được ngắm biển và thưởng thức sự yên tỉnh chỉ có những cơn gió, những tiếng sóng biển, một bờ cát trắng và bạn. một nơi thật tuyệt vời.

  Nguồn baogiatran.vn

  Tags: vé máy bay tết
   

Chia sẻ trang này