Tìm kiếm bài viết theo id

Đường ray dây dẫn Conductix-Wampfler

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi thaoduongtrieuanh, 26/5/20.

ID Topic : 9488147
 1. thaoduongtrieuanh Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11/5/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  99
  Đường ray dây dẫn Conductix-Wampfler

  Đường ray dây dẫn Conductix-Wampfler là lựa chọn ưu tiên cho việc truyền tải điện (lên đến 2000 A) và dữ liệu số. Đường ray kim loại đặc biệt được sử dụng để truyền dữ liệu. Hệ thống Powertrans® điện tử của Conductix-Wampfler là một giải pháp cực kỳ hiệu quả cho phép truyền dữ liệu đáng tin cậy ngay cả trong điều kiện hoạt động khó khăn.

  Đường ray dây dẫn Conductix-Wampfler có sẵn với bất kỳ số lượng cực mong muốn và trong bất kỳ chiều dài mong muốn, và chúng được thiết kế để cài đặt đơn giản, dễ dàng. Rails có cấu trúc mạnh mẽ và phù hợp để sử dụng trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Các yếu tố liên kết nặng đảm bảo truyền dẫn đáng tin cậy mà không bị gián đoạn cho hoạt động không có vấn đề.

  Các nhà sưu tập hiện tại di chuyển dọc theo ba trục để bù cho sự thay đổi về dung sai lắp ráp và độ lệch không thể tránh khỏi khi di chuyển do điều kiện vận hành. Điều này cho phép truyền dữ liệu năng lượng và kỹ thuật số không bị gián đoạn và giữ cho mức hao mòn ở mức tối thiểu.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  Ms Thảo: 0934 159 828 ( Zalo/Call)
  Mail: thao.duongtrieuanh@gmail.com
  Website:
  http://duongtrieuanh.com/
  Văn phòng đại diện: Số 1, đường 5, Khu nhà ở Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP HCMĐường ray dây dẫn Conductix-Wampfler
   

Chia sẻ trang này