Tìm kiếm bài viết theo id

EveryMatrix chuẩn bị cho việc thâm nhập thị trường Hoa Kỳ

Thảo luận trong 'Đồ Chơi Mô Hình - Flycam' bắt đầu bởi diegohoang2209, 2/3/21.

ID Topic : 9579779
Giá bán:
10,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0358627195
Địa chỉ liên hệ:
manila-philippines, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
2/3/21 lúc 22:49
 1. diegohoang2209 Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11/2/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  114
  Được mô tả là “kỷ nguyên mới của câu chuyện thành công của công ty”, nhà cung cấp phần mềm B2B iGaming có trụ sở tại Malta, EveryMatrix, đã mở một trung tâm thương mại mới có trụ sở tại Miami, Florida tại Brickell , trung tâm tài chính của thành phố.
  EveryMatrix chuẩn bị cho việc thâm nhập thị trường Hoa Kỳ
  EveryMatrix chuẩn bị cho việc thâm nhập thị trường Hoa Kỳ - 1
  EveryMatrix chuẩn bị cho thâm nhập thị trường Hoa Kỳ[/caption]
  Văn phòng mới là một phần trong nỗ lực của công ty nhằm mở rộng sang các khu vực pháp lý mới được quản lý và tìm cách tăng cường sự hiện diện của mình tại Hoa Kỳ và các trường Mỹ Latinh.

  Yếu tố thiết bị diện hiện đại

  Giám đốc điều hành của tập đoàn EveryMatrix , Ebbe Groes, đã nhận được thông tin về các mục mở rộng của công ty trong một báo cáo báo chí…

  “Vào trường Mỹ là một trong những mục tiêu chính của chúng tôi, tôi sử dụng trong năm nay và công việc có chân trên mặt đất là điều cần thiết. Tôi tin rằng Erik sẽ định hình cho tham vọng của EveryMatrix tại Hoa Kỳ và thúc đẩy quá trình mở rộng với rất nhiều hiến. Tôi mong muốn được đưa những người xuất sắc vào văn phòng ở Miami của chúng tôi và tôi xin chúc mừng Erik và đội của anh ấy có thể may mắn ”.

  To cung cấp cho khách hàng sòng bạc của mình nền tảng tích hợp iGaming hàng đầu trong CasinoEngine và nội dung trò chơi ở Garden State, EveryMatrix đã nộp đơn xin cấp phép, tại tiểu bang đầu tiên của Hoa Kỳ, với Phòng Thực thi Trò chơi New Jersey vào tháng 11 năm 2020.

  New application

  Giám đốc điều hành iGamign và Chủ tịch Châu Mỹ của EveryMatrix, Erik Nyman (ảnh, bên phải), người vào tháng 8 năm 2020 đã được EveryMatrix tuyển dụng vào đội ngũ lãnh đạo của mình và đứng đầu mở đầu văn phòng công ty tại Hoa Kỳ. Ngoài công việc giám sát hoạt động thương mại của đội, cựu Chủ tịch NetEnt Americas sẽ chịu trách nhiệm tuyển dụng mới tài năng và sẽ bắt đầu có các khách hàng mới ở Mỹ, theo báo cáo của công ty.

  “Việc khai trương văn phòng tại Miami of EveryMatrix đánh dấu một kỷ nguyên mới về câu chuyện thành công của công ty. Chúng tôi có cung cấp đầy đủ nhất trong ngành từ dịch vụ vi mô đến nền tảng chìa khóa trao tay đầy đủ, thể thao, sòng bạc và mọi thứ ở giữa. Sức mạnh của sản phẩm và lộ trình trong tương lai khiến tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ tạo ra một nền tảng mới ở châu Mỹ. Nyman cho biết thêm, chúng tôi đang xây dựng đội ngũ của mình tại Miami và rất vui mừng được hợp tác với khách hàng và sẽ công bố một số trường trong những tháng tới.

  Nga ra mắt :

  News of the new office after the eye of the fish to the thao, for the market is the Russia. Đầu tiên thỏa thuận cho “mới phiên bản” của cuốn sách có thể thao tác với trụ sở chính tại London, nhà điều hành trực tuyến sẽ tận dụng nền tảng chìa khóa trao tay của EveryMatrix cùng với công việc cung cấp sản phẩm gồm phần mềm cá thể thao và nền tảng OddsMatrix Sportsbook with BonusEngine được khởi động lại gần đây, cũng như xử lý cổng thanh toán, MoneyMatrix.

  Là một nhà cung cấp công nghệ B2B của công ty iGaming, công ty của Anh được thành lập vào năm 2008 và hiện sử dụng hơn 530 nhân viên tại 9 quốc gia, bao gồm Malta, Ukraine, Romania, Tây Ban Nha , Na Uy, Armenia, Thái Lan, Trung Quốc và hiện tại là Mỹ.
  Để ứng tuyển:
  + Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

  + Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty: https://www.facebook.com/tuyendungphilippinecom/

  Hotline/ Zalo: +63 9772557747

  Việc làm Philippines KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

  Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!
   

Chia sẻ trang này